ทำนายนิสัยเบื้องลึกจากโครงจมูก คุณเป็นคนแบบไหน แม่นมาก

0

ทำนายนิสัยเบื้องลึกจากโครงจมูก คุณเป็นคนแบบไหน แม่นมาก

รู้หรือไม่ ว่ารูปทรงของจมูกเรานั้นสามารถบ่งบอกได้ถึงลักษณะนิสัยได้เป็นอย่างดี นิสัยเบื้องลึกที่เราซ่อนไว้อยู่โดนที่เราไม่รู้ตัว วันนี้เราจะแนะนำวิธีการดูด้วยการสังเกตง่ายๆ มาดูกันเลยดีกว่าว่แท้จริงแล้วเรามีนิสัยอย่างไร แม่นมาก!

1. The Nubian Nose

หากคุณมีลักษณะของจมูกแบบเป็นสันยาวและงุ้มลงตรงปลายจมูก จะเป็นคนที่มีลักษณะที่ชอบอยากรู้อยากเห็นในเรื่องของคนอื่น แต่คุณชอบเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และมีจิตใจที่ดี อีกทั้งยังเป็นที่รักของใครหลายๆคน และคุณแก้ไขปัญหาต่างๆให้ผ่านพ้นไปได้เสมอ เพราะคุณรู้จักการแก้ปัญหาและหาทางออกที่ดี

2. The Greek Nose

หากคุณมีลักษณะของจมูกแบบรูปปั้นกรีก จมูกเรียวตรงปลายแหลม คนลักษณะแบบนี้จะเป็นคนที่เก็บตัวไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ไม่ชอบทำตัวโดนเด่นที่ทุกคนจะต้องให้ความสนใจ มักจะเป็นคนที่อยู่ในกรอบแบบแผน มีการวางแผนชีวิตของตัวเองในทางที่ชัดเจน เป็นเรื่องยากที่จะให้คนที่มีจมูกลักษณะนี้เปิดเผยความรู้สึก

3. The Hooknose

หากคุณมีลักษณะของจมูกแบบจะงอยปากนก ลักษณะสันจมูกโค้งงุ้มราวจะงอยปากนก คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และคุณเป็นคนที่เสียสละต่อคนรักและคนรอบตัวเป็นอย่างมาก คุณเป็นคนที่มีจิตใจดี ยึดมั่นในความเชื่อของตนเอง และไม่กลัวการที่จะอะไรที่เสี่ยงเพื่อเป็นการบรรลุเป้าหมายได้

4. The Arched Nose

หากคุณมีลักษณะของจมูกงองุ้มตรงสันกลางหักปลาย ผู้ที่มีจมูกเว้าปลายถือว่าเป็นคนที่มีเป้าหมายในชีวิตและมีความมุ่งมั่นเป็นอย่างมาก เป็นคนเอางานเอาการ ขยัน เก็บเงินเก่ง มีความอดทนค่อนข้างสูงไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็แล้วแต่

5. The Button Nose

หากคุณมีลักษณะของจมูกเล็กสั้นสวย เป็นโครงจมูกที่นิยมในคนส่วนมาก คุณเป็นคนที่ค่อยข้างเอาแต่ใจ และเรียกร้องความสนใจอยู่เสมอ มักจะทำให้ผู้อื่นรำคาญและอึดอัดอยู่พอตัว แต่คุณเป็นคนที่มุ่งมั่นแะมีความคิดที่แน่วแน่ ชื่นชอบในการทำธุรกิจ อยากทำอะไรก็ลงมือทำไม่รีรอ

6. The Straight Nose

หากคุณมีลักษณะของจมูกยาว แบน ตรง ปีกจมูกกว้าง และปลายมน คุณมักเป็นคนเจ้าอารมณ์ ความอดทนต่ำ โกรธง่ายและเป็นคนโมโหแรง ไม่ค่อยยอมใคร ชอบการเอาชนะ

7. The Concave Nose

หากคุณมีลักษณะของสันกลางจมูกโด่งโค้งเล็กน้อยและเว้าปลาย คนประเภทนี้เป็นคนใจกว้าง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น อ่อนไหวง่ายในทุกเรื่อง จนอาจถูกผู้อื่นทำให้เจ็บปวดหรือโดนหลอกได้ ง่ายๆ

8. The Crooked Nose

หากคุณมีลักษณะของจมูกทรงหักเบี้ยว คนที่มีลักษณะนี้มักเป็นที่รักของทุกคน เนื่องจากเป็นผู้ฟังที่ดี จึงมีเพื่อนฝูงเยอะ ใส่ใจกับทุกๆเรื่องและคนรอบข้าง คุณปรับตัวเข้ากับสิ่งรอบข้างได้เป็นอย่างดี

อ่านแล้วตรงใจถูกใจกันบ้างไหมนะ ส่งต่อให้กับเพื่อนๆของคุณได้เช็กกันด้วยนะ หรือใครอยากรู้ลักษณะนิสัยของเพื่อน ลองสังเกตจมูกของเพื่อนดูแล้วมาเช็กกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : thaiza

เรียบเรียง : postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here