แม่นอย่างกับตาเห็น ลักษณะนิสัยเดือนเกิดคุณและคนรอบข้าง

0

แม่นอย่างกับตาเห็น ลักษณะนิสัยเดือนเกิดคุณและคนรอบข้าง

ทำนายนิสัยคนรอบข้างของคุณ และตัวคุณเองกันดีกว่า ว่าคุณนั้นเกิดเดือนอะไร นิสัยเป็นอย่างไร และคนรอบๆข้างคุณ เพื่อนที่ทำงาน เพื่อนสนิท แฟน มีนิสัยตรงกันหรือเปล่า

เดือนมกราคม

มักจะเป็นคนที่เจอปัญหาเกี่ยวกับระบบเผาผลาญบ่อยมาก ไปไหนมาไหนจะต้องเข้าห้องน้ำอยู่ตลอดเวลา มีเรื่องหงุดหงิดน่ารำคาญใจกว่าครั้ง เป็นคนที่หวาดระแวงบ่อย ชอบกลัวอะไรไปเอง แต่จริงๆอยากเลิกภายในแล้วคุณเป็นคนที่มีความฉลาดมากๆ ไม่ค่อยแสดงออกให้ใครได้รับรู้สักเท่าไหร่

เดือนกุมภาพันธ์

คนที่มีจิตใจโลเลไม่ค่อยกล้าตัดสินใจ บางทีก็สับสนวุ่นวายกับความคิดของตัวเอง บางครั้งก็เบื่อคนรอบข้างจนไม่อยากที่จะพูดอยากจะคิดอะไร ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความสามารถในเรื่องของการสร้างสรรค์ผลงาน จะได้ดีก็ต่อเมื่อคุณมีความกล้าแสดงออก

เดือนมีนาคม

ในเดือนนี้มักจะเป็นคนที่สนุกสนานร่าเริง ชอบที่จะปาร์ตี้สังสรรค์ มักจะเข้ากับคนอื่นได้ง่าย เวลาอยู่กับเพื่อนจะแสดงออกว่าตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่สนุกสนานอยู่ตลอด แต่พอแล้วอยู่กับตัวเองแล้วจะเป็นคนที่ค่อนข้างเงียบขรึม มีปมเล็กๆเกี่ยวกับความรู้สึกในใจ บางครั้งก็ชอบเก็บเอาคำพูดของคนอื่นมาคิดมากจนเกินเหตุ

เดือนเมษายน

คนที่เกิดเดือนนี้มักเป็นคนใจร้อน อดทนอดกลั้นแต่บางครั้งมากเกินไปจนเกินพอดี ส่งผลถึงอาการที่อาจเกิดขึ้นกับกล้ามเนื้อ และอาจทำให้สมองตื้อได้ง่าย ๆ

เดือนพฤษภาคม

คนที่เกิดในเดือนนี้มักเป็นคนใช้ร่างกายมาก เพื่อทุ่มเทให้แก่การทำงานอย่างเต็มที่ แต่พักผ่อนน้อย แม้จะมีกำลังกายกำลังใจดีแต่บางครั้งอาจจะขาดชีวิตชีวาไปบ้าง

เดือนมิถุนายน

คนที่เกิดในเดือนนี้ค่อนข้างเพ้อฝัน และหลงใหลอะไรได้ง่าย ๆ แต่จะเป็นคนรักในการให้บริการและชอบพบปะผู้คนที่หลากหลาย

เดือนกรกฎาคม

คนที่เกิดในเดือนนี้เป็นคนค่อนข้างคิดซับซ้อน วกไปวนมา บางครั้งคิดแล้ก็ไม่ลงมือทำ แต่กลับปล่อยเลยตามเลย อีกทั้งเป็นคนไม่ค่อยกล้ามีเรื่อง หรือไม่ชอบขัดแย้งกับคนอื่น

เดือนสิงหาคม

คนที่เกิดในเดือนนี้เป็นคนที่มีบุคลิกโดดเด่น มีความเป็นผู้นำสูง และชอบให้คนอื่นเห็นคุณค่า ความสามารถคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายควรใช้กลิ่นยูคาลิปตัส เปเปอร์มินต์ ในการสูดดมจะช่วยให้ระบบทางเดินหายใจทำงานได้ดี

เดือนกันยายน

คนที่เกิดในเดือนนี้เป็นคนรักบ้าน รักครอบครัว รักความสะอาด แต่อาจจะจู้จี้จุกจิกกับคนรอบข้างมากไปหน่อย มักเอาเรื่องของคนอื่นมาคิดให้ตัวเองไม่มีความสุข

เดือนตุลาคม

คนที่เกิดในเดือนนี้ส่วนใหญ่เป็นคนมีไหวพริบ มีสติปัญญาดี แต่เมื่อมีปัญหาไม่ค่อยชอบการเผชิญหน้า หรือไม่กล้าตัดสินใจ และมักจะอมความทุกข์ไว้คนเดียว

เดือนพฤศจิกายน

คนที่เกิดในเดือนนี้เป็นคนมีความเป็นตัวของตัวเองสูง มักครอบงำความคิดและการตัดสินใจของคนอื่น แต่ค่อนข้างอยากรู้อยากลองและมักหลงใหล หรือตื่นเต้นกับสิ่งเร้นลับได้ง่ายๆ

เดือนธันวาคม

คนที่เกิดในเดือนนี้เป็นคนไม่ชอบอยู่นิ่ง ชอบการเดินทางและมีปัญหาเรื่องระบบทางเดินหายใจเป็นโรคภูมิแพ้และมักเกิดอาการปวดเมื่อยอยู่เสมอ รวมถึงเป็นคนไม่ค่อยรักหรือผูกพันกับใครแบบจริงจังนัก

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : หนังสือบริษัทรักอุตลุด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here