คนเกิด 4 วันนี้ ห้ามยุ่งเด็ดขาด ดวงแข็งตลอดกาล มักแพ้ภัยไปเอง

0

คนเกิด 4 วันนี้ ห้ามยุ่งเด็ดขาด ดวงแข็งตลอดกาล มักแพ้ภัยไปเอง

ในยุคปัจจุบันนี้ “ความเชื่อ” ยังเป็นเรื่องที่ใครหลายคนมีไว้เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ บางคนก็มีความเชื่อพร้อมหลักการและเหตุผล อย่างเช่นหากเราคิดสิ่งใดนั้นหรือทำสิ่งใดนั้น สิ่งเหล่านั้นจะย้อนกลับมาหาเรา

บางคนก็มีความเชื่อในเรื่องของการลี้ลับ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการดูดวงลายมือ ดูดวงวันเกิด สิ่งเหล่านี้สะท้อนทั้งในอดีตและปัจจุบันและอนาคต ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละคน

1. คนเกิดวันอังคาร

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอังคารนั้นเป็นคนที่มีเสน่ห์แพรวพราวมาก ถ้าเปรียบกับคนที่เกิดในวันจันทร์แล้วจะมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนกัน เพราะคนที่เกิดในวันจันทร์มีเสน่ห์ที่หน้าตาเพียงอย่างเดียว สำหรับคนที่เกิดในวันอังคารแล้วรูปร่างหน้าตาพอไปวัดไปวาได้ แต่คารม ชนะขาดลอยอย่างแน่นอน เรียกได้ว่า คารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรอง

– ด้วยความที่คุณที่เกิดในวันนี้เป็นคนที่มีความคิดความอ่านไม่เหมือนคนอื่น คารมดีเป็นพิเศษ ทำให้คนที่เกิดในวันอังคารมีโอกาสมีแฟนก่อนเพื่อนมากถึง 70 เปอร์เซ็นต์

– เกิดเหตุวันนี้ภายนอกอาจจะเป็นคนซื่อๆตรงๆ แต่ความจริงแล้วเป็นคนที่ฉลาดหลบใน ชนิดที่ว่าไม่มีใครตามทัน

– คนที่เกิดในวันนี้เป็นคนที่พูดจาสุภาพอ่อนหวาน แต่เวลาด่าใครด่าได้เจ็บจี๊ด ประมาณว่าใครโดนด่าว่า เป็นคนที่ดวงแย่สุดๆไปเลย

– เกิดวันอังคารเป็นคนที่ขยันทำมาหากินมากๆ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใดๆทั้งปวง สู้จนกว่าจะประสบความสำเร็จ

– เกิดในวันนี้ในช่วงเวลาปกติก็ดีเป็นพิเศษ แต่ถ้าโมโหเมื่อไหร่บอกเลยว่าคนรอบข้างต้องสั่นสะเทือนแน่นอน

อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้ขอให้ดวงแข็ง ดวงดีตลอดปี ตลอดไป สาธุบุญใหญ่

2. คนเกิดวันพุธ

คนที่เกิดในวันพุธจริงๆแล้วเป็นคนที่มีความฉลาดแหลมคมเป็นอย่างมาก แต่ไม่ค่อยจะแสดงออกให้ใครได้รับรู้ เพราะรู้ว่าเมื่อแสดงออกไปแล้วคุณจะโดนคนรอบข้างเสียดสี คุณเป็นคนที่เก่งด้านใดด้านหนึ่งถึงขั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญไปทางนั้นได้เลย เป็นคนที่ชอบแสวงหาความรู้ใหม่ๆมาเสมอ

– คนที่เกิดในวันนี้เป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ มีคนรู้จักมากหน้าหลายตา เอาว่าคนนั้นเป็นคนที่อัธยาศัยดี พูดจาคุยกับคนอื่นได้เก่ง มีความเป็นกันเอง ไม่ถือตัว

– ของหน้าที่การงานสำหรับผู้ที่เกิดในวันพุธ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จทางสายงานของคุณเป็นอย่างมาก เนื่องจากคุณเป็นคนที่มีความสามารถเป็นของตัวเองล้วน ไม่ค่อยมีใครสนับสนุนสักเท่าไหร่ จะได้ดีก็ต่อเมื่อความสามารถของคุณมีมากพอ

– เป็นคนที่แก้ปัญหาได้เก่งมาก ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเล็กๆน้อยๆ คุณก็สามารถจัดการได้หมด

– คุณเป็นคภายนอกแล้วนั้นคุณเป็นคนที่มีความเฮฮาปาร์ตี้ แต่ลึกๆแล้วใครจะรู้ล่ะคนที่ยิ้มเก่งๆแบบคุณ ก็มีมุมอีกมุมหนึ่งที่ยากจะให้คนอื่นเข้าถึง เป็นคนที่ชอบน้อยใจแต่ไม่ชอบแสดงออก

อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้ขอให้ดวงแข็ง ดวงดีตลอดปี ตลอดไป สาธุบุญใหญ่

3. คนเกิดวันศุกร์

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่รักอิสระเป็นมากๆ เป็นคนง่ายๆอะไรก็ได้ ชอบเรื่องจู้จี้จุกจิกมากเกินไป สำหรับในเรื่องงานแล้วนั้น การที่คุณจะทำงานอะไรสักอย่าง คุณจะต้องมีแบบแผน จะต้องมีสิ่งที่ช่วยในเรื่องของการทำงาน ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ ไม่ชอบการทำอะไรก็ได้ที่ไม่มีแบบแผน แปลกมากหากคนที่เกิดในวันนี้เป็นคนที่หยิ่ง จะหยิ่งได้เพียงแค่ไม่ถึง 10 นาทีเท่านั้น เพราะคุณรู้ว่ามันไม่ได้เป็นผลดีกับตัวคุณและคุณเราบ้างสักเท่าไหร่เลย

– สำหรับในเรื่องของความรักแล้วนั้น คุณเป็นประเภทที่ว่าปากไม่ตรงกับใจสักเท่าไหร่ ใช่ก็จะบอกไม่ใช่อยู่ตลอด รักก็จะบอกไม่รัก เป็นแบบนี้เรื่อยไป แต่คนตรงข้ามกับรู้ตัวตนที่แท้จริงของคุณ

– คนที่เกิดวันศุกร์หากไม่ได้ไปไหนมาไหน จะแต่งตัวเฉยๆอยู่กับบ้าน คุณเป็นคนที่แต่งตัวไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ ชอบแต่งตัวแบบธรรมดา ไม่ต้องไปฟุ้งเฟ้อเหมือนคนอื่นเขา

– นิสัยของคุณแล้วนั้นเป็นคนที่ไม่ได้ไว้ใจใครง่ายๆ ไม่เปิดใจกับใครง่ายๆ หากได้รับความจริงใจแล้วคุณจะแสดงสิ่งเหล่านั้นให้กับเขาในทันที

– เป็นคนที่เก่งมีความคิดความอ่านที่ดี แต่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองสักเท่าไหร่ เวลาจะทำอะไรสักอย่างมักจะหาตัวช่วยเสมอ

อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้ขอให้ดวงแข็ง ดวงดีตลอดปี ตลอดไป สาธุบุญใหญ่

4. คนเกิดวันเสาร์

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง เข้าใจอะไรได้ยากมากๆในบรรดาทั้ง 7 วัน คุณเป็นคนที่มีมุมลึกลับที่คนรอบข้างไม่ค่อยรู้ นอกจากว่าคนที่อยู่ใกล้ตัวคุณจริงๆ เพื่อนรอบข้างคุณมักจะมองว่าคุณเป็นคนที่งี่เง่า แต่จริงๆแล้วคุณเป็นคนที่มีระเบียบแบบแผนในการใช้ชีวิตมากกว่า

– หากใครได้รู้ตัวตนจริงๆแล้ว เขาจะรู้ไหมว่าคุณนั้นไม่ได้เป็นคนที่จู้จี้จุกจิกอะไรมากมาย แต่เป็นคนที่มีแผนการในการใช้ชีวิตที่ดี

– ดูภายนอกแล้วคุณอาจเป็นคนที่เข้มแข็งมากๆ แต่ใครจะรู้เล่าลึกๆในใจเป็นคนที่อ่อนไหวในเรื่องของคำพูดคำจาเป็นอย่างมาก

– คุณเองนั้นเป็นคนที่มีความสามารถสูง มักจะทำเรื่องยากๆให้กลายเป็นเรื่องง่ายได้ แต่กับเรื่องง่ายๆกลับทำให้เป็นเรื่องยาก

อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้ขอให้ดวงแข็ง ดวงดีตลอดปี ตลอดไป สาธุบุญใหญ่

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here