อภิมหึมามหาโชคเปิด 7 คนเกิด ดวงพลิกเจอเส้นดวงชะตาที่รวย ดวงพุ่งทะยาน

0

อภิมหึมามหาโชคเปิด 7 คนเกิด ดวงพลิกเจอเส้นดวงชะตาที่รวย ดวงพุ่งทะยาน

เปิดโชคชะตาทำนายดวงกับเพจ ได้คิดก็คิดได้ แต่วันใดในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้จังหวะชีวิตดีๆกับคนอื่นเขาบ้าง จากที่เหนื่อยยากลำบากมานานปี จากนี้มีโอกาสที่จะได้ลืมตาอ้าปาก โชคชะตามีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงก้าวเข้าสู่ดวงชะตาที่ยอดเยี่ยม ใครที่ยังโสด มีโอกาสเหมาะเจาะที่จะได้พบเจอกับเนื้อคู่ที่ดีที่ถูกใจ ใครที่ลำบากมามาก จะได้ก้าวพ้นทางที่คุณพบเจอไปสู่ความสุขสบาย

เกิดวันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ เพจเรา “ได้คิดก็คิดได้” ได้ทำนายดวงไว้ว่า ในรอบของสัปดาห์หน้านั้นมีโอกาส ที่จะได้รับโอกาสจากทางผู้ใหญ่ ช่วงนี้ทำอะไรจะประสบความสำเร็จมากเป็นพิเศษ การเงินการงานกำลังจะดี แต่ในช่วงระยะเวลา 2 3 วันที่ผ่านมา เจอกับอุปสรรคปัญหาทางการเงินเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าในช่วงของกลางเดือนนี้เป็นช่วงดวงชะตาของคุณ จะมีโชคมีทรัพย์จากคนใกล้ตัว เตรียมตัวรับทรัพย์ไว้เลยสำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ เงินทองจะมากมีทวีทรัพย์ เน้นย้ำมีโอกาสสูงที่จะได้โชคจากการเสี่ยงทายเป็นเงินก้อนโต เงินก่อนใหญ่ ช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป จะทำมาหากินขึ้น ดวงดีสุดๆอ่านแล้วแชร์เก็บไว้ขอให้มีโชคตั้งแต่ต้นปี มีเงิน มีบ้าน มีคู่ครองที่ดีด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันอังคาร

ผู้ที่เกิดในวันอังคารช่วงนี้ทำอะไรก็จะรู้สึกเหนื่อยและหวาดระแวงคนรอบข้าง อย่าพยายามทำอะไรที่ผิดศีลธรรมโดยเด็ดขาด เพราะมิฉะนั้นแล้วคนรอบข้างของคนนั้นจะทำให้ตัวคุณเองรู้สึกว่าไม่มีเพื่อน รู้สึกว่าไม่มีใครเขาอยากจะเข้าใกล้ ในช่วงของสัปดาห์หน้านั้นเป็นช่วงของสัปดาห์ที่ดี การงานหน้าที่กำลังจะเริ่มเข้าที่เข้าทางมั่นคง ใครที่กำลังมองหางานใหม่อยู่จะได้รับในช่วงของเดือนมกราคมปีหน้า ช่วงนี้ต้องอดทนทำสิ่งที่ทำได้ไปก่อน

อีก 2 สัปดาห์มีโอกาสที่จะได้พัฒนาศักยภาพของตัวเอง การงานการเงินกำลังจะเริ่มดีขึ้นมากๆ เตรียมตัวรับเงินจากคนใกล้ตัวได้เลย อีกอย่างนึงช่วงนี้ดวงชะตาในเรื่องของการเสี่ยงทายกำลังจะมา เงินแสนเงินล้านอาจจะเป็นคน อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ขอให้มีโชคตั้งแต่ต้นปี มีเงิน มีบ้าน มีคู่ครองที่ดีด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันพุธ

สำหรับคนที่เกิดในวันพุธ ช่วงนี้เน้นย้ำว่ามีโอกาสที่จะได้พบเจอกับอุปสรรคปัญหาในช่วงของวันที่ 7-9 ให้ระมัดระวังการเดินทาง อาจมีปัญหากระทบกระทั่งในเรื่องของปากเสียงกันมากกว่า ไปไหนมาไหนจะต้องมีความใจเย็น อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา อีกอย่างหนึ่งในเรื่องของปัญหาในการเงิน

ช่วงวันที่ 6 จะเป็นช่วงเหนื่อยมากๆสำหรับการหาเงิน แต่หลังในช่วงวันที่ 10 เป็นต้นไป ดวงชะตาการงานมีโอกาสที่จะได้พุ่งขึ้นสูง หน้าที่การงานจะดี มีคนคอยช่วยเหลือ อาจมีอุปสรรคจะมีผู้ใหญ่ภายใต้สายงานของคุณคอยสนับสนุนอยู่เสมอ ช่วงนี้ใครกำลังโสดมีโอกาสที่จะได้พบเจอคู่ครองแบบกระทันหันในช่วงของวันที่ 19 ถึงวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้ อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ขอให้มีโชคตั้งแต่ต้นปี มีเงิน มีบ้าน มีคู่ครองที่ดีด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันพฤหัสบดี

คนที่เกิดในวันพฤหัสบดี ช่วงนี้เห็นได้ชัดเลยว่าคุณกำลังเหนื่อยและท้อแท้กับงานประจำที่ทำยังทำอยู่ หากใครทำธุรกิจเป็นของตัวเอง ก็จะเหนื่อยมากเป็นพิเศษ เพราะว่าจะต้องดูแลควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างโดยไม่ค่อยมีคนอื่นที่จะเข้ามาคอยช่วยเหลืออย่างจริงจังสักเท่าไหร่ ช่วงนี้ทำอะไรจะต้องระมัดระวังและใจเย็นมากกว่าเก่า

ดวงชะตาของคุณในช่วงของวันที่ 6-8 นี้ มีเกณฑ์ว่าจะต้องเหนื่อยหนักมากกว่าเดิม ทำอะไรจะต้องเจอกับอุปสรรคปัญหา แต่หลังผ่านในช่วงของวันที่ 10 เป็นต้นไป ดวงชะตามีโอกาสที่จะพลิกไปเป็นคนละคน โชคชะตาการเงินการงานจะดีแบบมากๆ จากคนที่ไม่เคยมีก็จะมี ชะตาของคนที่เกิดในวันพฤหัสได้กำหนดมาแล้ว ว่าจะได้พบเธอโชคลาภจากเพศตรงข้าม และความสามารถของตัวคุณเอง เรื่องเงินเงินทองทองไม่ต้องถามหามากนะ กลางเดือนนี้มาแน่ อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ขอให้มีโชคตั้งแต่ต้นปี มีเงิน มีบ้าน มีคู่ครองที่ดีด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันศุกร์

คนที่เกิดในวันศุกร์ ช่วงนี้อดทนหน่อย อ่านมาถึงจุดนี้แล้วก็รู้สึกว่าจะต้องอดทนไปอีกนานแค่ไหนใช่ไหม ใช่ครับ ดวงของคนที่เกิดในวันศุกร์จะต้องพบเจอกับความยากลำบากมากกว่าคนอื่น แต่ท้ายที่สุดแล้ว ความพยายามความมานะบากบั่นของคุณก็ไม่แพ้ผู้ใด ดวงชะตาเหมือนว่าจะได้กำหนดมาแล้วให้คนที่เกิดในวันศุกร์จะต้องสู้ชีวิต แต่ต้องดิ้นรนให้ถึงที่สุด แล้วจะได้ครอบครองความสำเร็จในช่วงเวลาที่มาถึง เน้นย้ำว่าในช่วงของกลางเดือนนี้ จากที่ไม่เคยมีดวงชะตาในเรื่องของการเสี่ยงโชคเสี่ยงทาย

ครั้งนี้ก็จะกลายเป็นของคุณ อีกครั้งในช่วงของวันที่ 6 ถึงวันที่ 14 เดือนพฤศจิกายน เป็นการเปิดดวงชะตาของคนที่เกิดในวันศุกร์ เปิดกว้าง ดวงชะตารับทรัพย์กำลังมา โชคด้านการเงินกำลังถามหา เห็นได้จับเงินแสนเงินล้านอีกครั้งในรอบปี อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ขอให้มีโชคตั้งแต่ต้นปี มีเงิน มีบ้าน มีคู่ครองที่ดีด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันเสาร์

ผู้ที่เกิดในวันเสาร์ พรุ่งนี้อาจจะต้องเหนื่อยหน่อยๆ การงานการเงินของคุณกำลังเจอกับปัญหา แต่ปัญหานี้จะหมดไปได้ก็ต่อเมื่อความสามารถความมานะบากบั่นของตัวคุณเอง อีกทั้งยังได้รับการช่วยเหลือและสนับสนุนจากคนรอบข้าง คนเรานี้อย่าได้ลืมบุญคุณโดยเด็ดขาด เพราะเขาเป็นผู้มีพระคุณกับคุณมากๆ เป็นผู้มีพระคุณตั้งแต่อดีตชาติจนถึงปัจจุบันชาติ เมื่อคุณก้าวข้ามผ่านความยากลำบากตรงนี้ไปได้แล้ว

ภายใน 3 วัน 7 วันดวงชะตาของคุณจะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง เข้าสู่โชคชะตาที่ดี อยู่เย็นเป็นสุข ทำอะไรก็จะมีความสุขสบายกายสบายใจ ไม่ต้องทนทุกข์ลำบากเหมือนเมื่อก่อนที่ผ่านมาแล้ว ยิ่งในช่วงของวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ และช่วงของวันที่ 16 พฤศจิกายนกลางเดือน โชคชะตาจะผันเปลี่ยน ไปตามกาลเวลา จะได้ทรัพย์จากคนแปลกหน้า จะได้เงินก้อนโตจากญาติผู้ใหญ่ อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ขอให้มีโชคตั้งแต่ต้นปี มีเงิน มีบ้าน มีคู่ครองที่ดีด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันอาทิตย์

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์ ช่วงนี้การงานของคุณค่อนข้างจะมีปัญหา อีกทั้งยังมีปัญหาในเรื่องของคนอีกต่างหาก รู้สึกว่าหลายสิ่งหลายอย่างไม่ได้ดั่งใจทั้งการกระทำและคำพูดของคนรอบข้าง แต่ก็อย่างว่า คนสมัยนี้ไม่ค่อยจะใส่ใจความรู้สึกกับคนรอบข้างสักเท่าไหร่ ทำอะไรก็จะรู้สึกนึกคิด ให้ความสำคัญกับตัวเองมากกว่าผู้อื่น จึงทำให้ชีวิตของคุณในช่วงนี้ดูสับสนและวุ่นวาย

ยิ่งในช่วงของวันที่ 7 พฤศจิกายนแล้วนั้น ให้ระมัดระวังในเรื่องของคำพูดคำจาเป็นที่หนึ่ง เพราะคุณจะเดือดร้อนจากสิ่งเหล่านี้ แต่ถ้าหากคุณก้าวข้ามผ่านมันไปได้

ในช่วงของวันที่ 8 ถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน จะเป็นวันเปิดดวงชะตาของคุณ มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอกับสิ่งที่ดี สิ่งที่ตามหามาตลอดทั้งชีวิต ใครที่ยังไม่ได้มีบ้าน ก็มีโอกาสที่จะได้คุยเรื่องบ้าน ใครที่กำลังมองหารถคันโปรดเป็นของตัวเอง ก็มีโอกาสที่จะได้คุยแล้วจะได้รับรู้ในช่วงของปีหน้าอย่างแน่นอน ดวงชะตาของคนที่เกิดในวันอาทิตย์มาแล้ว ทำอะไรในช่วงนี้จะต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ แล้วอย่าลืมที่จะสวดมนต์ภาวนาก่อนนอน อาทิตย์ละ 2 3 ครั้งก็ยังดี เป็นการเสริมดวงชะตาและเปิดดวงชะตาให้กับตัวคุณเอง อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ขอให้มีโชคตั้งแต่ต้นปี มีเงิน มีบ้าน มีคู่ครองที่ดีด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here