ราศีพ้นเคราะห์ ดวงปีหน้าสุดเฮง มีเงินมากโข จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง

0

ราศีพ้นเคราะห์ ดวงปีหน้าสุดเฮง มีเงินมากโข จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง

เมื่อเข้าถึงดวงสิ้นปีจนจะเข้าปีใหม่นี้ ดวงหลายๆคนมักมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีหรือไม่ดีก็ได้ ขึ้นอยู่กับตัวชะตาของคุณเอง

ได้มีการเผยเดวงชะตา ของทั้ง 4 ราศี โดยหลังวันที่ 28 มกราคม 2562 ชีวิตเจริญรุ่งเรือง ชีวิตจะพบเจอกับความสำเร็จ หยิบจับอะไรก็เฮง หลังจากที่ไม่ได้เจอกับเหตุการณ์นี้มานานมากแล้ว

สำหรับ 4 ราศีนั้นจะประกอบไปด้วย

ราศีกรกฎ ราศีกันย์ ราศีมังกร ราศีตุลย์ โดยดวงชะตาของทั้ง 4 ราศีที่กล่าวมานี้ ต่างพบเจอกับปัญหาชีวิตมามาก มีหลายบทเรียนที่เข้ามาทดสอบในชีวิต จนทำให้เหนื่อยล้ากับที่ผ่านมา เพราะมักไม่ค่อยประสบความสำเร็จ แต่หลังจากวันที่ 28 มกราคม 2562 ชีวิตจะติดไฟ คิดจะทำสิ่งใดก็มักประสบความสำเร็จอยู่เสมอ ควรรับมือกับปัญหาต่างๆที่จะเข้ามาแต่เชื่อได้ว่าคุณเองก็สามารถผ่านพ้นปัญหาเหล่านั้นไปได้ด้วยดี

ในเรื่องของความรัก คุณจะพบเจอกับคนที่ถูกใจและคนที่รอคอยมานาน มีโอกาสได้พูดคุยกัน ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว มีเกณฑ์ได้แต่งงาน ครอบครัวของคุณจะกลับมามีความสุขในอีกครั้ง

มีการทำนายเพิ่มเติม ของดวงปี 2562 ซึ่งเป็นดวงของดาว 12 ราศีที่มีทั้งดวงดี ดวงไม่ดี ดวงเฮงแบบฉุดไม่อยู่ ดวงใดจะเกิดอุบัติเหตุ ดวงใดจะได้รับทรัพย์ก้อนโต เรามาดูกันเลย

โดยวิเคราะห์ดวงชะตา 12 ราศี ในปี 2562 ได้ดังนี้

ราศีที่มีดวงพ้นเคราะห์

ได้แก่ชาวราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคมถึง 12 กุมภาพันธ์) และชาวราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กรกฎาคมถึง 16 สิงหาคม) เรียกได้ว่าเป็นปีของการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ชีวิตคุณจะมีโชคแบบไม่คาดฝัน ใครที่คิดจะลงทุนกิจการ หรือขยายกิจการใดๆ แนะนำให้ทำในปี 2562 ถือได้ว่าเป็นปีที่ดีสำหรับคุณมากๆ

แนะนำให้ทำบุญกับเด็ก หรือมูลนิธิ

ราศีที่ดวงแรงประจำปี 2562

ได้แก่ชาวราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายนถึง 16 กรกฎาคม) และราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคมเกิด 14 มกราคม) เรียกได้ว่าเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงของคุณ การเปลี่ยนแปลงในที่นี้คือการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น และดีขึ้นจากเดิม มีโอกาสได้เงินก้อนโต แต่เรื่องที่น่าเป็นห่วง จะเป็นในเรื่องของสุขภาพ คุณอาจจะเจ็บป่วยบ่อย แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงอะไรนะ ควรหาหมอตรวจสุขภาพดูบ้าง

ซึ่ง 2 ราศีนี้ ต้องหมั่นทำบุญด้วยการให้แสงสว่างทุกประเภท

ราศีดวงกลาง ๆ ไม่ดีหรือร้ายจนเกินไป

ได้แก่ชาวราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ถึง 14 มีนาคม) ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เมษายนถึง 14 พฤษภาคม) ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคมถึง 16 กันยายน) และราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน 17 ตุลาคม)

โดยทั้ง 4 ราศีที่กล่าวมานี้ เป็นราศีที่ค่อนข้างอยู่กับที่ คือไม่ดีและไม่ร้าย ซึ่งเหมาะแก่การสานต่อจากสิ่งที่ตั้งใจทำไว้ คิดจะทำการสิ่งใดก็สามารถทำต่อได้เลย ในปี 2562 จะสุขสมหวังดังใจคิด

ราศีที่ปีหน้ามีดวงความก้าวหน้าสูง

ซึ่งได้แก่ชาวราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคมถึง 13 เมษายน) และ (ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม 14 มิถุนายน) เรียกได้ว่าเป็น 2 ราศีที่มีโชคในเรื่องของคู่ครอง ในเรื่องของการงาน มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง ในตำแหน่งที่ดีขึ้น อีกทั้งยังมีเงินเดือนที่สูงมากกว่าเดิม

โดยทั้ง 2 ราศี ควรหมั่นสะสมบุญด้วยการไหว้พระขอพรจากเจ้าแม่กวนอิม หรือทำบุญปล่อยสัตว์น้ำ เป็นต้น

ราศีที่มีดวงรวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่

ซึ่งได้แก่ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ตุลาคมถึง 16 พฤศจิกายน) และราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายนถึง 15 ธันวาคม) เรียกว่า เป็นสองราศีของ 12 ราศีทั้งหมด ที่ใครๆก็อยากแย่งกันอยู่ เพราะในปี 2562 นั้นเป็นราศีที่ดวงดีในเรื่องของการเงิน มีการเปลี่ยนแปลงทางด้านการเงินที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน มีเงินเข้ามาอย่างไม่ขาดสายทำให้มีชีวิตที่ดียิ่งขึ้นและเป็นที่น่าอิจฉามากๆ

ควรเสริมดวงด้วยการทำบุญกับคนหมู่มาก อาทิ ผ้าป่าสามัคคี หรือกฐิน เป็นต้น

ขอบคุณ : LIEKR

เรียบเรียง : postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here