ดวง 5 ราศี จากที่ไม่เคยมีจะมีมาก เตรียมเวลานับเงิน นับทองได้เลย

0

ดวง 5 ราศี จากที่ไม่เคยมีจะมีมาก เตรียมเวลานับเงิน นับทองได้เลย

ดวงชะตาราศี เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อที่ใครหลายๆคนมีความชื่นชอบ ตั้งแต่สมัยโบราณมาจนถึงในยุคของปัจจุบัน ในวันนี้เราได้มีคำทำนายดวงทั้ง 12 ราศี แต่จะมีเพียง 5 ราศีเท่านั้น ที่ดวงจะเปลี่ยน และจะเปลี่ยนไปตลอดกาล โชควิ่งเข้าหา การเงิน การงาน ความรัก ครอบครัว ดีมากๆ ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขความสบาย มาดูกันเลยว่าจะเป็นราศีของคนหรือไม่

ราศี มังกร

ในช่วงต้นปีและกลางปีที่ผ่านมานั้น คุณมีปัญหาในเรื่องของการเงินเต็มไปหมด มีรายจ่ายที่เพิ่มมากขึ้น แต่รายรับยังเท่าเดิม ทำให้คุณมีเงินหมุนเวียนไม่พอในการใช้ อีกทั้งคุณยังมีหนี้สินจำนวนหนึ่ง ปัญหาในเรื่องงาน ที่ผ่านมาไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานและหัวหน้างานในบางครั้ง กว่าจะผ่านพ้นมาได้เล่นเอาเหนื่อย แต่นับจากนี้ดวงคุณได้เปลี่ยนไป เพราะบุญวาสนาที่คุณได้สร้างไว้จะส่งผลทำให้ชีวิตของคุณนับจากนี้ ในเดือนสุดท้ายของปีจนถึงปีหน้า จะพบเจอแต่ความสุข ดวงจันทร์หนุนนำชีวิตให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้น จากที่ไม่เคยมีก็มี การเงินที่ว่าแย่ จะกลับมามีครั้ง หนี้ที่มีอยู่ ก็จะคลายลง

ราศี กุมภ์

ช่วงครึ่งปีที่ผ่านมานั้น การงานมีปัญหาหนัก ทั้งในเรื่องของความรับผิดชอบ ผลตอบแทนที่จะได้รับ ดูเหมือนไม่ค่อยประสบความสำเร็จแบบที่ตั้งใจ มักจะเป็นแบบนี้มาเรื่อยๆ ปัญหาทางครอบครัว จะมีในเรื่องของการเงินที่ต้องใช้จ่ายในแต่ละวัน เพราะเงินที่คุณได้มานั้น ไม่พอใช้จ่ายสำหรับคนในครอบครัว ทำให้ต้องหารายได้เสริมจากการทำงานต่างๆ เล่นเอาเหนื่อยเลยทีเดียว แต่นับจากนี้ดวงของคนได้เป็นไป และจะเปลี่ยนไปตลอดกาล โชคลาภวิ่งเข้าหา มีเกณฑ์ได้ถูกรางวัลใหญ่ มีหนี้สินก็จะหมดในเร็ววัน ชีวิตจะพบเจอแต่เรื่องที่มีความสุขสุขสมหวัง

ราศี เมษ

ในช่วงครึ่งปีแรกปีที่ผ่านมานั้น นับว่าเป็นช่วงที่ดีพอสมควร แต่คุณก็จะมีปัญหาในเรื่องมิตรสหายที่จะไม่ค่อยลงตัวกัน เพื่อนที่เคยรู้จักกัน จะเริ่มเปลี่ยนไปเพราะในเรื่องของเงินเรื่องเดียว ในบางครั้งก็อาจจะเสียเพื่อนคนนั้นไป การเงินที่ผ่านมาดูเหมือนไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่นัก เพราะคุณใช้จ่ายเยอะ บางทีใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือยเลยก็ว่าได้ ทำให้ไม่มีเงินเก็บไม่มีเงินก้อน แต่หลังจากนี้และนับจากนี้ไปดวงของคนได้มีการเปลี่ยนแปลง และถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีในช่วงเวลาของชีวิต เพราะคุณจะได้รับโชคก้อนหนึ่งอาจจะเป็นจากการเสี่ยงโชค หรืออาจจะได้รับเกี่ยวกับที่ดินมรดกต่างๆ สามารถนำมาตั้งตัว และใช้ชีวิตที่ดีได้เลย การงานของคุณก็ดูเหมือนว่าจะดีมาก จากที่ดีอยู่แล้วก็จะดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ผลงานเข้าตาหัวหน้า ทำให้ได้รับคำชมและคำยกย่องต่างๆ

ราศี กรกฎ

ในช่วง 2 3 ปีที่ผ่านมานั้น คุณมีปัญหาในเรื่องเงินอย่างเห็นได้ชัด ชีวิตของคุณไม่ค่อยมีความสุขเพราะปัญหาเรื่องเงิน ชีวิตของคุณดูลำบากมามาก ไม่ว่าจะทำอะไรและหยิบจับอะไรก็มักไม่ประสบความสำเร็จ แต่นับจากนี้และต่อไปนี้ เพราะของคุณพลิกจากหลังมือเป็นหน้ามือ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดีไปหมด หน้าที่การงานของคุณที่คุณทำอยู่ในตอนนี้ ดูเหมือนว่าจะใช้ทางของคุณ เพราะคุณมีความสุขกับงานที่ทำ และมีรายได้เยอะมากแบบที่ไม่คาดฝันไว้ การเงินของคุณจะเป็นไปได้ด้วยดี ใช้จ่ายยังคล่องตัว สามารถเลี้ยงครอบครัวได้อย่างสุขสบายได้ ในเรื่องของความรักคุณควรให้เวลากับคนรักให้มากกว่านี้ เพราะดูเหมือนว่าพักหลังจะห่างๆกัน และไม่ค่อยเข้าใจกันในบางเรื่อง ทำให้อาจมีปัญหาเล็กๆน้อยๆตามมาได้

ราศี สิงห์

ช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมานั้น จนจะมาถึงท้ายปี คุณมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายที่ใช้จ่ายอยู่ในบ้าน ทำให้ไม่ค่อยมีเงินเก็บ ใช้เงินเดือนชนเดือนมาตลอด คุณไม่ค่อยคิดวางแผนในการใช้เงินสักเท่าไหร่ แต่คุณมีความขยันและอดทนหารายได้เพิ่มเติมจากที่ต่างๆ ชีวิตที่ผ่านมานั้นเหนื่อยมาก และมีเรื่องที่ต้องกลุ้มใจเป็นอย่างมาก แต่ดวงของคุณหลังจากนี้จนไปถึงปีหน้านี้ ดวงชะตาได้เปลี่ยนไป บุญกุศลที่คุณสร้างมาจะช่วยหนุนนำให้ชีวิตคุณ มีแต่โชคลาภวิ่งเข้าหาทั้งในเรื่องของการงานการเงินและครอบครัว ดูเหมือนว่าจะดีไปทุกอย่าง มีเงินทองเข้ามาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณ คุณมีความสุขกับสิ่งที่ทำ และสิ่งที่ได้รับถือว่าคุ้มค่ากับที่ลงมือลงแรงไป

เขียน / เรียบเรียง : postsara (ไม่อนุญาตให้คัดลอก)

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here