มีแบงค์เสียบอยู่ตรงที่ปัดน้ำฝน อย่าหยิบ บอกแล้วนะ

0

มีแบงค์เสียบอยู่ตรงที่ปัดน้ำฝน อย่าหยิบ บอกแล้วนะ

ในปัจจุบันนี้เราได้เห็นการหลอกเอาเงินเอาสิ่งของในรูปแบบต่างๆ แล้ววันนี้มีวิธีหนึ่งที่เรานำมาส่งต่อให้กับเพื่อนๆให้เตือนระวัง ถ้าหากว่าคุณขึ้นบนรถไปแล้วหากพบว่าตรงที่ปัดน้ำฝนของคุณมีแบงค์พันเสียบอยู่คุณจะทำอย่างไรกับแบงค์นั้น

หลายๆคนมักดีใจ ลงไปเก็บและนำเงินไปใช้ แต่ในช่วงที่ผ่านมานี้ได้พบว่าเป็นวิธีการโกงรูปแบบหนึ่งที่เรานำมาบอกกับเพื่อนๆทุกคน หากพบกับเหตุการณ์แบบนี้จงรู้ไว้ว่าอย่าลงไปเก็บโดยเด็ดขาด เพราะเป็นกลลวงของโจรทั้งหลาย

วิธีการก็คือ จะนำธนบัตรมาล่อให้คุณลงจากรถด้วยการเสียบธนบัตรไว้ตรงที่ปัดน้ำฝน ถ้าคุณพบมันหลังจากที่ขึ้นรถไปเรียบร้อยแล้ว และลงจากรถเพื่อเก็บแบงก์ล่ะก็ เขาดักซุ่มอยู่จะรอจังหวะนี้ รีบวิ่งขึ้นรถและขโมยรถของคุณขับหนีไปเลย แถมแบงก์ในมือคุณที่มันเอามาเสียบไว้ยังเป็นแบงก์ปลอมอีกตะหาก

เพราะฉะนั้น ถ้าคุณพบแบงก์เสียบอยู่ตรงที่ปัดน้ำฝน อย่าเพิ่งรีบดีใจเป็นอันขาด ระวังให้ดีว่ามีคนดักซุ่มอยู่ใกล้ๆ แต่ถ้าเผลอหลงกล แล้วรถของคนโดนโจรขับหนีไปแล้ว ก็ถือว่าฟาดเคราะห์ยังดีที่ไม่โดนทำร้าย ไว้รีบไปแจ้งตำรวจจับโจรทีหลังก็แล้วกัน

ในสมัยนี้เราต้องระวังสิ่งรอบตัวให้มากขึ้นอ เพราะมีหลากหลายรูปแบบที่สามารถทำลายเราเอาทรัพย์สินของเราที่เราอาจไม่ทันได้ตั้งตัว บอกต่อให้กับญาติพี่น้องของคุณให้ระวังในเรื่องนี้ด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : share-si

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here