ทายนิสัยแม่นๆ จากท่าในการพิมพ์มือถือ

0

ทายนิสัยแม่นๆ จากท่าในการพิมพ์มือถือ

รู้กันหรือไม่ว่าลักษณะท่าทางในการจับโทรศัพท์มือถือ และการพิมพ์ตัวอักษรนั้น สามารถบ่งบอกในเรื่องของลักษณะนิสัยของตัวเราได้

แม้กระทั่งคนใกล้ตัวของเราที่กำลังเล่นโทรศัพท์มือถือ เราก็สามารถรู้นิสัยการใช้ชีวิต รู้นิสัยเบื้องลึกของเขาได้โดยแค่รู้การจับมือถือของเขาเท่านั้น

ลองสังเกตคนข้างๆให้ดี และเปรียบเทียบกับเราว่าจะมือถืออย่างไร แล้วให้อ่านวิธีการจับมือถือของตัวเราและคนข้างๆเท่านั้น อ่านได้ 2 แบบ

ท่าในการพิมพ์มือถือ แบบที่ A

นิสัยที่ซ่อนไว้

คุณนั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยธรรมดา บางครั้งคุณก็ดูจริงจัง บางครั้งคุณก็ดูชอบเล่น คุณเป็นคนที่ใครทำดีด้วยแล้วคุณจะดีตอบแบบถึงที่สุด แต่ถ้าใครมีร้ายมาคุณก็จะร้ายกลับมากๆ คุณเป็นคนที่สามารถแบ่งแยกอะไรได้ชัดเจน รวมถึงเรื่องของความรัก อีกทั้งคุณเป็นคนที่มีความจริงใจในเรื่องของการทำงานมากๆ เพราะคุณเชื่อว่า เมื่อทำอะไรที่เต็มที่แล้ว สิ่งเหล่านั้นไม่ช้าไม่นานมันจะส่งผลต่อเราเอง

นิสัยด้านความรัก

คุณเป็นคนที่จริงจังกับความรักเป็นอย่างมาก ถ้าเกลียดแล้วก็จะเกลียดเลย ถ้ารักแล้วก็จะรักแบบถึงที่สุด เรียกได้ว่าเป็นคนที่โหยหาความรักในระดับหนึ่ง หากมีคะแนนเต็ม 10 ความโหยหาของความรักของคุณก็ประมาณ 7 เต็ม 10 คุณเป็นคนที่เข้ากับสังคมเก่ง แม้ว่าจะเป็นคนที่ค่อนข้างเงียบ ชอบอยู่ในโลกส่วนตัวของตัวเองสูงก็ตาม คุณนั้นเป็นคนที่มีพลังในการต่อสู้และดิ้นรนในการใช้ชีวิตแม้ว่าชีวิตของคุณในปัจจุบันนี้จะยังไม่ดีพอ แต่เชื่อเถอะว่าด้วยนิสัยในการใช้ชีวิตของคุณ บวกกับความขยันในเรื่องของการทำมาหากินเพื่อเลี้ยงปากเลี้ยงท้อง บอกเลยว่า คุณไม่มีทางลำบากอย่างแน่นอน และสิ่งเหล่านี้จะส่งผลให้ความรักของคุณโดดเด่น อ่านแล้วแชร์ดวงความรักเก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้โชคดี โชคเทพเจ้าความรักเข้าข้างค่ะ

ท่าในการพิมพ์มือถือ แบบที่ B

นิสัยที่ซ่อนไว้

เบื้องลึกแล้วคุณเป็นคนที่แอบเรียกร้องความสนใจอยู่บ้าง คุณปรารถนาที่ต้องการได้รับการปกป้อง ชอบเป็นฝ่ายดูแลและเอาใจใส่ คุณเป็นคนชอบเก็บความรู้สึก ไม่ชอบบอกให้คนอื่นให้รับรู้ แต่บางครั้งคุณก็รู้สึกว่าการเก็บความรู้สึกของตัวคุณเองนั้น ไม่ได้เป็นผลดีกับตัวเราเองเลย คุณมักจะถูกใช้ประโยชน์อยู่เสมอ เป็นประโยชน์ของคนอื่น คุณมักจะมีเพื่อนที่ดี และแย่ในคนๆเดียวกัน แย่ในที่นี้หมายความว่า ชอบยืมเงิน ชอบผิดคำพูด

นิสัยด้านความรัก

ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าแสดงออกสักเท่าไหร่ ถ้าอีกฝ่ายนึงเดาใจของคุณถูก คุณก็มักจะปฏิเสธแบบหน้าตาเฉย บางครั้งก็เป็นเพราะว่าคุณกลัวการแสดงออกและความรู้สึกทางสายตา ความรักของคุณนั้นหากได้คบกันจริง คุณจะเป็นคนที่ตรงไปตรงมากับความรู้สึก รักแล้วรักเลย ไม่คิดที่จะคุยกับคนอื่นเป็นตัวเลือกที่ 2 อ่านแล้วแชร์ดวงความรักเก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้โชคดี โชคเทพเจ้าความรักเข้าข้างค่ะ

ท่าในการพิมพ์มือถือ แบบที่ C

นิสัยที่ซ่อนไว้

สำหรับคนแล้วนั้นคุณเป็นคนที่ค่อนข้างกลัวการเปลี่ยนแปลง ไม่ค่อยกล้ายอมรับกับความเสี่ยงสักเท่าไหร่ คุณชอบอะไรที่มันแน่นอน ชอบอะไรที่มีความเสี่ยงน้อย คุณเป็นคนที่ต้องการกำลังใจมาก ต้องการคนที่เอาใจใส่ ชอบที่จะเป็นผู้นำมากกว่าผู้ตาม ชอบให้คนอื่นมีความจริงใจกับคุณ

นิสัยด้านความรัก

สำหรับความรักนั้น ความทรงจำที่แสนเจ็บปวดในอดีตกำลังจะผ่านไป ปัจจุบันนี้คุณกำลังลังเลกับความรัก ที่ไม่รู้ว่าจะลงเอยเมื่อไหร่ บางครั้งความรักของคุณก็ดี บางครั้งก็รู้สึกว่าเป็นมือที่ 3 อยู่หรือเปล่า คุณเป็นคนที่รักใครแล้วรักจริง ไม่ชอบที่จะคบซ้อน ยิ่งหากมีคู่อยู่แล้วนั้น คุณจะเป็นคนที่ค่อนข้างรักแฟนหึงแฟนเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่ได้หึงแบบเวอร์วังอลังการ อ่านแล้วแชร์ดวงความรักเก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้โชคดี โชคเทพเจ้าความรักเข้าข้างค่ะ

ท่าในการพิมพ์มือถือ แบบที่ D

นิสัยที่ซ่อนไว้

บ่อยครั้งคุณจำเลือกที่จะอยู่คนเดียว สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องแย่ เพราะนิสัยจริงๆแล้วของคุณมักจะเป็นคนที่ชอบทำอะไรด้วยตัวเองอยู่เสมอ ไม่ค่อยชอบการพึ่งพิงคนอื่นหากไม่จำเป็นจริงๆ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ยอมเสียสละเพื่อผู้อื่นได้ เป็นคนที่มีจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชอบให้ความสำคัญกับคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ คุณเป็นคนที่มีความฝัน และกำลังจะเดินไปตามฝันที่คุณได้คิดไว้ และแน่นอนสิ่งที่คุณได้ตั้งเป้าหมายจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

นิสัยด้านความรัก

สำหรับความรักแล้วนั้นคุณไม่ชอบอะไรที่มันมากเกินไป คุณเป็นคนที่ชอบอะไรที่รวดเร็ว ชอบทำอะไรที่ไม่เป็นปัญหากับคนรอบข้าง รักใครแล้วรักจริง แต่ไม่ค่อยแสดงออก ไม่ค่อยพูดออกไป คุณเป็นคนที่อดทนเป็นอย่างมาก ยิ่งในเรื่องของความรัก การทะเลาะกัน คุณมักจะเป็นฝ่ายเงียบอยู่เสมอ ทั้งๆที่คุณเป็นฝ่ายถูกก็ตาม อ่านแล้วแชร์ดวงความรักเก็บไว้ด้วยนะคะ ขอให้โชคดี โชคเทพเจ้าความรักเข้าข้างค่ะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here