ดวงเศรษฐีมาแรง โชคเข้าข้าง หมดหนี้หมดสิน

0

ดวงเศรษฐีมาแรง โชคเข้าข้าง หมดหนี้หมดสิน

หากพูดถึงเรื่องดวงชะตา คนเรานั้นมีความเชื่อและมีความชื่นชอบเกี่ยวกับในเรื่องของการดูดวงเป็นอย่างมาก ในวันนี้ เราได้มีคำทำนายดวงชะตาทั้ง 5 ราศี ดวงใดเป็นดวงเศรษฐีมาแรงเงินทองมีมากจนใช้ไม่หมด มีหนี้หมดหนี้ ร่ำรวยชีวิตเปลี่ยนไปจนคนรอบข้างอิจฉา

อันดับ 5 ราศีกุมภ์

ชีวิตของคุณจากที่ลำบากมามาก ทั้งในเรื่องของการงานและการเงิน ยิ่งเป็นเรื่องของการเงินนั้น มีหนี้สินจากคนรอบข้าง มีชีวิตที่ไม่ค่อยมีความสุข มีเรื่องต้องให้คิดอยู่ตลอดเวลา แต่นับจากนี้ดวงของคุณจะเปลี่ยนไปมาก เรียกได้ว่าจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยทีเดียว เพราะโชคชะตาของคุณกำลังจะวิ่งเข้าหาตัวคุณ จะนำโชคลาภและสิ่งที่ดีเข้ามาสู่ชีวิต เข้ามาสู่ครอบครัว เข้ามาสู่คนรอบข้าง ทำสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จ ดวงของคนในช่วงเดือนธันวาคมนี้ จะมีเกณฑ์ได้ซ่อมแซมบ้านที่อยู่ ปรับปรุงใหม่ คนภายในบ้านมีคนเจ็บป่วย แต่ก็ไม่ได้เป็นอะไรมากนะ หมั่นดูแลรักษาสุขภาพของคนในบ้าน การงานอาจมีอุปสรรคแต่ก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การเงินขยับคล่องตัวมากขึ้น มีความสุขในการใช้ชีวิต

อันดับ 4 ราศีเมษ

ช่วงที่ผ่านมา ถือว่าเป็นช่วงที่แย่ของชีวิต แต่ก็ใช่ว่าจะแย่ไปหมดซะทุกเรื่อง คุณสามารถผ่านเรื่องราวเหล่านั้นมาได้เป็นอย่างดี แต่ก็ต้องสูญเสียบางสิ่งบางอย่างออกไป ส่วนใหญ่จะเป็นในเรื่องของเพื่อนฝูง ที่ขัดผลประโยชน์กันอยู่ แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงมากนัก ชีวิตของคนนับจากนี้จะมีการเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ดวงของคุณจะดีมากขึ้น เงินจะมีเพิ่มมากขึ้น และความรักจะดีขึ้นมากกว่าเดิม ดวงของคุณในเดือนธันวาคมนี้ การงานหรือธุรกิจที่กำลังดำเนินการอยู่ อาจจะมีปัญหาเข้ามา คุณควรใช้สติและความอดทน สู้กับปัญหาเหล่านั้นให้ผ่านพ้นไปให้ได้ เมื่อผ่านเรื่องราวเหล่านั้นไปแล้ว การทำงานจากคล่องตัวมากขึ้น ในด้านของความรักควรระวังมือที่สาม อาจมีการแก่งแย่งชิงดีกัน

อันดับ 3 ราศีสิงห์

คุณจะรู้สึกเหนื่อยมากกับช่วงที่ผ่านมา รู้สึกเหนื่อยล้ากับสิ่งที่ทำอยู่ ทั้งในเรื่องการงาน เรื่องครอบครัว มีสิ่งที่ทำให้ต้องคิดมากอยู่ตลอดเวลา ในบางครั้งแอบนอนร้องไห้ก็มี แต่ขอให้อดทนเพราะดวงของคุณจะผ่านสิ่งที่ร้ายๆออกไปได้ และจะนำสิ่งที่ดีมาสู่ตัวคุณ ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปทั้งหน้าที่การงาน การเงิน ดวงของคนในช่วงเดือนธันวาคมนี้คนที่ทำมาค้าขาย จะมีกำไรเป็นกอบเป็นกำ ค้าขายร่ำรวย เงินทองจะมากมายกว่าทุกครั้งทุกปีที่ผ่านมา คนที่ทำธุรกิจบริวารและลูกน้องจะนำปัญหามาให้ ควรแก้ไขปัญหาด้วยสติและทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ด้านของการเงินคุณมีช่องทางทำมาหากิน และได้กำไรมากเป็นพิเศษ

อันดับ 2 ราศีกันย์

ดูเหมือนว่าเมื่อช่วง 2 ปีที่ผ่านมาของชีวิตคนนั้นชีวิตของคุณอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง ไม่ได้หวือหวาอะไรแต่ก็ไม่ได้ย่ำแย่ไปซะทุกเรื่อง เดือนที่ผ่านมานั้นจะรู้สึกเหนื่อยหน่อยนะ การเงินไม่ค่อยราบรื่นมากเท่าไหร่ ต้องหารายได้เพิ่มเติม จากการทำงาน part time หรือหารายได้ผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ต แต่ชีวิตหลังจากนี้ของคุณจะเปลี่ยนไปครั้งใหญ่ คุณจะมีโชคในเรื่องของการเงิน และการงาน ผู้ใหญ่จะนำโชคมาสู่ท่าน คุณจะได้รับเงินจำนวนหนึ่งและ ชีวิตของคุณจะสุขสบายมากยิ่งขึ้น ดวงของคุณในช่วงเดือนธันวาคมนี้ คุณควรห่างจากการลงทุนไปเสียก่อน เพราะอาจได้ผลตอบแทนที่ไม่ดีนัก จะทำให้คุณสูญเสียเงินเปล่า แต่สิ่งที่คุณทำอยู่ งานประจำที่คุณทำ หรืองานเสริมที่คุณหามาทำคุณจะมีผลตอบแทนที่ดีมากเงินทองไหลมาเทมา เรียกได้ว่าเป็นโชคดีของชีวิต ความรักของคุณจะอยู่ในช่วงสร้างฐานะ คู่ของคุณเป็นคนดีจะคอยนำโชคมาให้ตัวคุณ

อันดับ 1 ราศีตุลย์

คุณอาจเหนื่อยกับชีวิตของคนมามาก ทุกเรื่องที่ผ่านเข้ามา ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้กับชีวิต เงินไม่พอใช้ อีกทั้งยังเป็นหนี้สินจำนวนมาก แต่หลังจากนี้ไป คุณจะผ่านช่วงมรสุมชีวิต ดวงของคุณจะดีขึ้นและดีขึ้นอย่างมาก จนหลายๆคนต้องอิจฉาคุณ คุณมีโชคลาภ ทั้งการงานการเงินและความรัก เรียกได้ว่านับจากนี้ไป จะมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นในชีวิตของคุณ ดวงของคนในช่วงเดือนธันวาคมนี้ ใครที่คิดจะขยายการลงทุนคุณควรหยุดไว้ก่อน เพราะคุณก็มีงานมากพออยู่แล้ว หากคุณทำ จะทำให้ไม่ประสบความสำเร็จ งานที่คุณทำอยู่นั้นมีรายได้และผลตอบแทนที่ดีเกินคาด ลูกน้องบริวารมีความรับผิดชอบดี ความรักของคุณเป็นไปได้ด้วยดี เข้ากันได้ดีไม่มีปัญหาอะไรจะมีก็แต่ปัญหาเล็กน้อย แต่ถ้าคุณหันมาคุยกัน ก็จะสามารถผ่านพ้นปัญหาเหล่านั้นไปได้ จนหลายๆคนต้องคอยตามอิจฉาคู่ของคุณ

**ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

เขียน / เรียบเรียง : postsara (ไม่อนุญาตให้คัดลอก)

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here