ดวงชัชวาลที่สุดในปี 62 ได้โชคก้อนโต เตรียมเป็นเศรษฐี มีเกณฑ์ได้บ้าน ได้รถใหม่

0

ดวงชัชวาลที่สุดในปี 62 ได้โชคก้อนโต เตรียมเป็นเศรษฐี มีเกณฑ์ได้บ้าน ได้รถใหม่

ใกล้เข้าเส้นปีเข้ามาทุกที ก็จะเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ในปีหน้านี้ ดวงชะตาราศีของหลายๆคนได้มีการเปลี่ยนแปลงไปทั้งในทางที่ดีและไม่ดี ดาวเคราะห์ร้ายได้เคลื่อนย้ายออกจากดวงดาวของคุณ ทำให้หมดเคราะห์หมดโศก นับจากนี้จะมีแต่เรื่องราวดีๆเข้ามาในชีวิต ทั้งหน้าที่ของการงานและการเงินโชคลาภต่างๆ โอกาสดีๆจะเข้ามาในชีวิต จะมีโชคเข้ามาแบบไม่คาดฝัน จะมีเพียง 3 ราศีเท่านั้นที่ดวงในปีหน้านี้นับได้ว่าเป็นปีของคุณจะเป็นราศีของคุณหรือไม่มาดูกันเลย

ราศีตุลย์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ดวงชะตาราศีของคุณในปีหน้านี้ เรียกได้ว่าเป็นปีที่โชคเข้าข้างคุณเลยทีเดียว เพราะดวงดาวเคราะห์ร้ายได้เคลื่อนย้ายจากดวงดาวของคุณ หลุดพ้นออกไป ทำให้ปัญหาต่างๆที่ยังค้างคาอยู่คลี่คลายลงได้ด้วยดี ปัญหาในเรื่องของงานก็จะดูผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ผู้ใหญ่และหัวหน้างานเอ็นดูในตัวคุณ ปัญหาทางด้านการเงินหนี้สินที่มีอยู่นั้นในช่วงต้นปีนี้หนี้สินของจะหมดเกลี้ยง คุณจะมีเงินจับจ่ายใช้สอยได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น มีเงินติดไม้ติดมืออย่างไม่ขาด ในด้านของความรัก ความรักของคุณค่อนข้างที่จะลงตัวดีอยู่แล้ว สำหรับคนโสดในปีหน้านี้คุณจะได้พบเจอเนื้อคู่ที่รอคอยมานาน สำหรับคนมีคู่นั้นความรักของคุณไม่น่าเป็นห่วงอะไร อาจมีเกณฑ์ได้แต่งงานภายในปีหน้า

ราศีกันย์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

ดวงชะตาราศีของคุณจากที่ผ่านมานั้น ดูเหมือนว่าไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของชีวิตความเป็นอยู่ชีวิต ครอบครัว รวมไปถึงที่เด่นชัดก็จะเป็นในเรื่องของการเงินคุณจะมีปัญหาในด้านของการเงิน ทำให้ต้องกู้หนี้ยืมสินมาจำนวนหนึ่ง แต่จากการทำนายดวงของคุณในปีหน้านี้เป็นดวงที่ดี เรื่องร้ายๆที่มีอยู่จะจบสิ้นไปในสิ้นปีนี้แล้วจะเริ่มต้นใหม่ในปีหน้า คุณจะมีโชคลาภก้อนโตเข้ามาจากผู้ใหญ่ที่คุณเคารพนับถือ คุณจะมีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิตในเรื่องของการงานคุณจะได้โยกย้ายตำแหน่งงานในตำแหน่งที่สูงขึ้นมีเงินเดือนที่สูงขึ้น และคุณจะมีรายได้หลายช่องทาง ทำให้ดวงคุณในปีหน้านั้นมีเงินเก็บเป็นกอบเป็นกำ สามารถใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย

ราศีกรกฎ เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

คุณชะตาราศีของคุณใน 1-2 ปีที่ผ่านมานั้นดูเหมือนว่าชีวิตคุณจะดีขึ้นจากแต่เดิมอย่างมากหลายเท่าตัว ปัญหาการเงินที่มีอยู่จะคลี่คลายลง อุปสรรคต่างๆในการใช้ชีวิตจะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นและดีมากๆอย่างต่อเนื่อง คุณจะมีเกณฑ์ได้บ้าน ได้รถใหม่ คุณจะมีรายได้อย่างไม่คาดฝันจะได้รับเงินก้อนโตจากผู้ร่วมงาน คุณมีรายได้ที่มั่นคงสามารถเลี้ยงดูคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี อุปสรรคที่มีอยู่นั้นจะผ่านพ้นไป ความรักของคุณเป็นไปได้ด้วยดีไม่ได้มีปัญหาอะไรมากนัก พยายามใช้เหตุผลคุยกันอย่าใช้อารมณ์ เรียกได้ว่าว่าดวงปีหน้าของคนนั้นเป็นดวงที่ดีมากๆจนหลายๆคนต้องพากันอิจฉา

เขียน / เรียบเรียง : postsara (ไม่อนุญาตให้คัดลอก)

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here