สีเสื้อเสริมมงคล ดูดเงินในปี 62 สีไหนดี สีไหนควรเลี่ยง

0

สีเสื้อเสริมมงคล ดูดเงินในปี 62 สีไหนดี สีไหนควรเลี่ยง

สำหรับในวันนี้เราจะมาเปิดเผยวิธีการเปิดดวงรับโชค เกี่ยวกับสีเสื้อผ้าที่เราจะใส่ในวันรุ่งขึ้น หลายคนเคยสังเกตกันไหมว่าคนบางคนก็ใส่เสื้อสีซ้ำๆเดิมๆ ใช้โทนสีซ้ำๆเดิมๆ

ใช่แล้วล่ะหลายคนเขามีความเชื่อในเรื่องของสี เพราะสีนั้นจะเป็นเอกลักษณ์ในเรื่องของการดำรงชีวิต สีบางสีบ่งบอกถึงมหาอำนาจในเรื่องของการดึงดูด เงินตรา ชื่อเสียง เกียรติยศ หลายสิ่งหลายอย่างอีกมากมาย

และแน่นอนว่าในวันนี้เราจะมาบอกสีมงคลตามวันเกิด เป็นสีมงคลของปี 2562

สีเสื้อมงคล เกิดวันจันทร์

สำหรับผู้ที่เกิดในวันจันทร์ มีสีให้เลือกมากมายที่จะมาส่งเสริมดวงชะตาของคุณครับ อย่างเช่นสีขาว สีโทนอ่อน สีครีม สีเหลืองอ่อน สีเหล่านี้เป็นสีประจำวันเกิดของคุณ จะส่งให้คุณมีพลังอำนาจในเรื่องของพลังชีวิต มีพลังใจพลังกายในการทำงาน มีพลังของพระจันทร์ สำหรับความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น

นอกจากนี้ “สีเขียว” ยังเป็นมิตรกับคนที่เกิดในวันจันทร์อีกด้วย ทรงผมในเรื่องของการพลังอำนาจความเข้มแข็ง ความหนักแน่นในการลงมือทำบางสิ่งบางอย่าง

แต่ถ้าสีที่ดีที่สุดสำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ สีแนะนำสำหรับพ่อหมอก็คือ สีดำ สีน้ำเงินเข้ม สีม่วง 3-4 นี้จะช่วยในเรื่องของการส่งเสริมความสง่า พลังอำนาจบารมี ความเป็นมืออาชีพ ดูดทรัพย์ เพิ่มออร่าให้กับตัวเอง เรียกได้ว่าช่วยในทุกๆเรื่องเลย

สีเสื้อมงคล เกิดวันอังคาร

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอังคาร คุณเกิดในวันอังคารสามารถแต่งเสื้อผ้าได้หลากหลายแนว เน้นความทะมัดทะแมง จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของบุคลิกภาพมากขึ้น ใช้โทนสีเข้มในการตกแต่งออฟชั่นเสริมของตัวเอง อย่างเช่น นาฬิกา รองเท้า แว่น หมวก 4 อย่างนี้แนะนำให้เป็นโทนสีเข้มจะเป็นการดี จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของบารมี พลังอำนาจแห่งเงินตรา
สำหรับสีเสื้อผ้านั้นควรเป็นสีขาว สีขาวนั้นจะบ่งบอกในเรื่องของความสุขุมนุ่มลึก ความไม่มีลับลมคมใน ช่วยในเรื่องของธุรกิจ

เสื้อผ้าสีดำ จะช่วยในเรื่องของการติดต่อเจรจา เหมาะกับคนที่เป็นเซลล์ คนขายสินค้า ที่จะต้องออกไปพบเจอกับลูกค้าบ่อยๆ

สีเสื้อมงคล เกิดพุธ

สำหรับคนเกิดกลางสัปดาห์ คนที่เกิดในวันพุธนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะจริงจังกับชีวิต สีที่เหมาะกับคนที่เกิดในวันพุธจะเป็นสีที่ค่อนข้างจะเข้ม เป็นสีที่บ่งบอกถึงพลังอำนาจ ความมีระเบียบวินัย สีที่เหมาะสมนั่นก็คือ สีเทา สีน้ำตาลเข้ม สีทอง 3 สีจะเป็นตัวชูโรง จะช่วยในเรื่องของสติปัญญา

สำหรับเครื่องแต่งกาย เข็มขัด รองเท้า แว่น หมวก 4 อย่างนี้ควรจะเป็นสีที่เข้มที่สุด อย่างเช่นสีดำ น้ำตาลเข้ม จะช่วยในเรื่องของการดึงดูดเงิน ดึงดูดอำนาจ

ส่วนเสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในวันพุธ ควรจะเป็นสีครีม สีน้ำตาลอ่อน สีเทา สีน้ำเงิน จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของการทำงาน การพูดคุย สำหรับกางเกงยีนนั้นก็สามารถใส่ได้ ใส่ให้เหมาะกับกาละเทศะ พยายามอย่าให้มีลวดลายสีแดง เพราะจะไม่เป็นมงคลสักเท่าไหร่

สีเสื้อมงคล เกิดวันพฤหัสบดี

คนที่เกิดในวันพฤหัสบดี เป็นคนที่โชคดีมากๆเลยครับ เพราะสีที่เหมาะกับตัวคุณนั้นคือทุกทุกสี ยกเว้นสีแดง เพราะเป็นสีที่ไม่เหมาะกับเท่าไหร่ ไม่ใช่ว่าใส่ไม่ได้ แต่ไม่เป็นสิริมงคล

เสื้อควรจะแต่งกายในสีโทนอ่อน สีฟ้าอ่อน สีเขียวอ่อน สีเทา สีครีม สีเหล่านี้จะเป็นสิริมงคลกับตัวผู้ใส่ จะช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพ ความสง่างาม ส่งเสริมเรื่องเงินทอง ส่งเสริมเรื่องความรัก

ส่วนกางเกงนั้น แนะนำสีมงคลนั่นก็คือโทนสีเข้ม ดำ น้ำเงินเข้ม สียีนส์ สีชา สีเหล่านี้จะส่งเสริมในเรื่องของอำนาจเงิน อำนาจทางสังคม จะเป็นสีที่ดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี

สีเสื้อมงคล เกิดวันศุกร์

คนที่เกิดในวันศุกร์ สีที่เหมาะกับการแต่งกายของคุณจะออกแนวหวานๆหน่อย แนวอบอุ่น จะช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพ ให้ความสดใสให้กับตัวผู้ใส่ ช่วยในเรื่องของความรัก มีเสน่ห์ มีเมตตา

สีเสื้อที่เหมาะสมจะเป็นสีดำ สีเทา ห้ามใส่สีแดงโดยเด็ดขาด เพราะจะไม่เป็นมงคลกับชีวิต

ส่วนกางเกงนั้นควรจะเป็นกางเกงสีเข้ม ไม่ควรเป็นสีแดง สีเขียวเข้ม สีที่เหมาะสมจะเป็นสีดำ สีขาว สีน้ำเงินเข้ม สีเหล่านี้จะช่วยในเรื่องของบุคลิก ช่วยในเรื่องของการติดต่อเจรจา การซื้อการขาย ทำมาหากินคล่อง สร้างความน่าเชื่อถือให้กับตัวเอง ส่งเสริมพลังอำนาจทางหน้าที่การงาน

เครื่องประดับ ควรจะเป็นสีเข้มทั้งหมด แม้กระทั่งนาฬิกา แว่น สีเข้มจะช่วยให้คนที่เกิดในวันศุกร์นั้นดูดี ดูมีภูมิฐาน ดึงดูดเงินดึงดูดทอง สร้างความน่าเชื่อถือให้กับตัวเองและคนรอบข้าง

สีเสื้อมงคล เกิดวันเสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์ สีมงคลของคนที่เกิดในวันเสาร์จะไปทางแนวสตรีท หรือไม่ก็สปอร์ตเท่ๆได้ใจ ไม่ค่อยเหมาะกับการแต่งตัวที่ดูรัดรูปจะมากเกินไป แต่ก็สามารถใส่ได้ในบางสถานการณ์ ไม่ได้บอกว่าใส่ไม่ได้ ส่วนสีที่ใส่แล้วจะเป็น

มงคลนั้น ได้แก่สีดำ สีขาว สีครีม สีเหล่านี้จะช่วยดึงดูดสายตา ดึงดูดเสน่ห์ ความมีเมตตามหานิยม

สำหรับสีที่ต้องห้ามเลยจะเป็นสีแดง สีเขียวแก่ สีน้ำเงิน

เครื่องประดับที่เหมาะกับคนที่เกิดในวันเสาร์ นาฬิกา แหวน รองเท้า เข็มขัด ฯ สีมงคลควรจะเป็นแนวสีดำ สีทอง สีขาว สีครีม สีเหล่านี้จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของความเชื่อถือ ในเรื่องของความรัก ความสามารถ กำลังใจ การติดต่อเจรจา

สีเสื้อมงคล เกิดวันอาทิตย์

วันพักผ่อนของใครหลายๆคน คนที่เกิดในวันอาทิตย์ สีมงคลของคุณจะเป็นสีที่ค่อนข้างจะแปลกกว่าผู้อื่นสักหน่อย สีแดงจะช่วยส่งเสริมอำนาจบารมี สีฟ้าจะช่วยส่งเสริมในเรื่องของการทำมาค้าขาย สีดำจะช่วยส่งเสริมในเรื่องของความน่าเชื่อถือ

เสื้อผ้าควรจะเป็นสีพื้น สีขาว สีดำ จะช่วยส่งเสริมในทุกๆเรื่อง หากใส่สีแดงจะช่วยเสริมโชคลาภบารมี

ของประดับของตกแต่ง นาฬิกา แหวน รองเท้า ถุงเท้า เข็มขัด สิ่งเหล่านี้ควรจะเป็นสีที่ดูดี อย่างเช่น สีทอง สีขาว สีดำเงา จะช่วยส่งเสริมความสุข ความรุ่งเรืองของชีวิต บ่งบอกถึงความมีอำนาจทางสังคม

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here