ทำนายดวง ว่าคุณจะได้แต่งงาน หรืออยู่เป็นโสดทั้งปี

0

ทำนายดวง ว่าคุณจะได้แต่งงาน หรืออยู่เป็นโสดทั้งปี

ถ้าคุณกำลังคิดที่จะวางแผนการแต่งงาน หรือคิดที่อยากจะแต่งงานในช่วงปีนี้ เรามาทำนายความรักกันดูเล่นๆ วิธีการคำนวณเนื้อคู่นั้นอาจจะมีขั้นตอนสักหน่อย แต่เชื่อเถอะว่าไม่ยากเกินความสามารถของคุณอย่างแน่นอน

แนะนำว่าให้เอาอายุของคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงรวมเข้าด้วยกัน แล้วคูณด้วย 3 ได้ผลลัพธ์เท่าไหร่ให้นำมาหารด้วย 7 หลังจากนั้นได้เท่าไหร่ก็มาดูกัน

ตัวอย่างเช่น ตัวคุณอายุ 35 คู่ของคุณอายุ 38

35 + 38 = 73

73 x 3 = 219

219 หาร 7 = 31.28

** หากได้เป็นเลขสองหลัก ให้เลือกเลขหลักหน่วยมาอ่านคำทำนาย ตามตัวอย่างได้ผลลัพธ์ 31 ให้อ่านคำทำนายที่หมายเลข 3 เป็นของผู้ชาย 1 คือของผู้หญิง

ทำนายดวงดูว่าคุณจะได้แต่งงานหรือไม่

หากคำนวณได้ เศษ 1 ,3 และ 9 ทำทายว่า ชายหญิงคู่นั้นมักมีปัญหาอุปสรรคในเรื่องความรัก ไม่ค่อยลงรอยกัน เบาะแว้งกันเป็นนิจ ภายหลังจะต้องเลิกรากันไป หากอยู่ด้วยกันมักไม่มีความสุข ครอบครัววุ่นวาย

คำนวณได้ เศษ 5 และ 7 ทำนายว่า ท่านทายว่าชายหญิงคู่นี้ต่างฝ่ายต่างดูใจกัน ความรักยังไม่สุกงอมเต็มที่ หากแม้คิดจะอยู่ด้วยกันอย่างจริงจัง ก็จะได้อยู่ด้วยกันเมื่อนั้น แต่หากคนใดคิดเป็นอื่นหรือห่างเหินก็ต้องเลิกรากันในฉับพลันเช่นกัน

หากคำนวณได้ เศษ 2 , 4 , 6 , 8, 0 ทำทายว่า ชายหญิงคู่นี้ต่างฝ่ายต่างมอบความรักให้แก่กันและกัน เมื่อใดตกลงจะแต่งแล้วมักจะไม่คลาดแคล้วจากกัน ไม่ช้าก็เร็ว จะได้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขไปในภายภาคหน้าจนแก่เฒ่า

ราศีใดในช่วงนี้ระวังแฟนจะนอกใจ

คือ ชาวราศีกันย์ (22 ส.ค. – 21 ก.ย. ) ราศีเมษ (22 มี.ค. – 21 เม.ย.) และราศีตุลย์ (22 ก.ย. – 21 ต.ค.) เพราะอิทธิพลของดาวศุกร์และดาวฮาเดส ส่งอิทธิพลด้านบวก เกิดความเป็นมหาเสน่ห์ให้กับตนเองหรือกับแฟนของชาวราศีเมษ ราศีตุลย์ และราศีกันย์ ทำให้มีเสน่ห์มากเป็นพิเศษถึงแม้จะมีแฟนอยู่แล้วก็ตาม แต่ก็มักจะมีคนเข้ามาเสนอตัวอยากใกล้ชิด ทำให้ทั้งสามราศีที่กล่าวมาอาจจะมีรักซ้อนซ่อนรักเข้ามาทำให้ปวดหัว ปวดใจก็เป็นไปได้ ฉะนั้นควรพึงระวังให้ดีในเรื่องความรู้สึกและเรื่องหัวใจ รวมถึงใส่ใจดูแลคนรักของตนเองให้ดีก็จะส่งผลให้ความรัก ความสัมพันธ์ที่มีต่อกันเกิดความสุขและความมั่นคงมากขึ้น

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : sanook

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here