4 ราศีดวงเรียกทรัพย์ โชคเปลี่ยนแปลง ลืมตาอ้าปากได้แล้ว

0

4 ราศีดวงเรียกทรัพย์ โชคเปลี่ยนแปลง ลืมตาอ้าปากได้แล้ว

เปิดดวงโชคชะตาของผู้ที่เกิดทั้ง 4 ราศี ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ปั่นป่วนทางการงานและการเงิน โชคชะตากำลังจะดูเหมือนว่าเจอสิ่งที่กำลังเล่นตลกก็ตาม แต่โชคชะตาหลังจากนี้หลังจากที่พบเจอกับความยากลำบากมามาก ชีวิตกำลังจะเปลี่ยนไป มีอะไรดีๆเข้ามาเสมอ คนใกล้ชิดจะนำพาความสุขความรุ่งเรืองมาให้กับชีวิต จากนี้ต่อไปให้สร้างบุญสร้างบารมี อุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร สวดมนต์เป็นเวลา 7 วัน แล้วชีวิตจะเปลี่ยนหลังวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้

ปล. ด้านล่างมีของดี ของติดตัวเรียกทรัพย์ของทุกราศี

ราศีมังกร

สำหรับคนที่เกิดในราศีนี้ในช่วงสัปดาห์นี้มีปัญหาในเรื่องของการเงิน แต่เป็นช่วงระยะหนึ่งเท่านั้น ช่วงของปลายสัปดาห์หน้าดวงกำลังจะดีขึ้น

ให้อดทนเข้าไว้ อะไรที่มันลำบากจะต้องอดทนอดกลั้น อย่าทำอะไรที่เกินตัว ชีวิตกำลังจะดีขึ้นแล้ว อย่าใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย แบ่งเงินไปทำบุญบ้าง

อีกทั้งในช่วงของสัปดาห์หน้าให้ระมัดระวังในเรื่องของอารมณ์เป็นหลัก นอกนั้นดวงชะตากำลังจะดีขึ้นแล้ว อ่านแล้วแชร์ให้ผู้อื่น ขอให้บุญส่ง บารมีสูง เปิดทรัพย์งวดนี้เทอญ สาธุ

ราศีธนู

สำหรับความรักและการงานของคนที่เกิดในราศีนี้ ค่อนข้างแย่ เจอกับอุปสรรคเรานี้มา 3 ปีเต็ม แต่จากนี้ไปดวงชะตาของดาวเสาร์กำลังเคลื่อน

จะพบเจอกับบริวารที่สามารถนำพาความสุขความรุ่งเรืองมาให้ได้ อาจจะเป็นสิ่งที่เข้ามาเติมเต็มในส่วนที่ขาดหายไปก็ได้ โชคชะตาชีวิตกำลังถามหาเงินหาทอง

เตรียมตัวเปิดทรัพย์รับโชคในช่วงของวันที่ 27 นี้ไว้ได้เลย อ่านแล้วแชร์ให้ผู้อื่น ขอให้บุญส่ง บารมีสูง เปิดทรัพย์งวดนี้เทอญ สาธุ

ราศีกุมภ์

บอกตรงๆและคาดว่าในช่วงของ 4-5 ปีที่ผ่านมาดวงชะตาของคุณเจอกับลมมรสุม ขาดทุนในเรื่องของการเงิน เจ๊งไม่เป็นท่า ทำอะไรในช่วงนั้นถือว่าไม่ได้ประสบความสำเร็จกับคนอื่นเขาบ้างเลย

แต่หลังผ่านในช่วงของปลายสัปดาห์นี้แล้วนั้น โชคชะตาชีวิตมีการเปลี่ยนผัน กำลังจะก้าวเข้าสู่ยุคแห่งความรุ่งเรืองอีกครั้ง แม้ว่าในครั้งที่ผ่านมาชีวิตของคุณจะเหนื่อยล้ามามากก็ตาม

แต่นับจากนี้ต่อไป ชีวิตกำลังจะเปลี่ยน จะได้ดีจากคนที่คอยช่วยเหลือ การเงินการงานก็จะเริ่มเปลี่ยนในช่วงของปีหน้าอย่างแน่นอน อ่านแล้วแชร์ให้ผู้อื่น ขอให้บุญส่ง บารมีสูง เปิดทรัพย์งวดนี้เทอญ สาธุ

ราศีตุลย์

ดาวพฤหัสเล็งโคจรราศีตุลย์ตั้งแต่ช่วงกลางปีของคุณแล้ว เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายสลับกันไป ร้องไห้บ่อยมากในช่วงของครึ่งปีที่ผ่านมา ทำอะไรก็จะรู้สึกว่าน้อยใจ

รู้สึกว่าไม่เป็นที่ต้องการของใครๆสักเท่าไหร่ คุณจะต้องอดทนต่อไป ว่าหลังจากนี้ดวงชะตากำลังเปลี่ยน ชีวิตของคุณจะเกิดการพลิกไปอีกด้าน ดวงโชคลาภจะกลายเป็นของคนที่เกิดในราศีตุลย์

มีดวงชะตาเกี่ยวกับการเสี่ยงทายมากกว่าคนอื่น เงินทองที่หามาได้มีโอกาสที่จะนำไปจับจ่ายใช้สอย แล้วได้เงินเพิ่มขึ้นมาเป็นเท่าทวีคูณ อ่านแล้วแชร์ให้ผู้อื่น ขอให้บุญส่ง บารมีสูง เปิดทรัพย์งวดนี้เทอญ สาธุ

ปีชวด

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 7

ปีฉลู

ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 2

ปีขาล

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 5

ปีเถาะ

ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 6

ปีมะโรง

ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 3

ปีมะเส็ง

ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4

ปีมะเมีย

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 6

ปีมะแม

ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 1

ปีวอก

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4

ปีระกา

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 9

ปีจอ

ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 0

ปีกุน

ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ข้อมูลส่วนหนึ่งจากหนังสือธรรมะ ของขลัง

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here