คุณจับพวงมาลัยแบบไหน บอกนิสัยความเป็นคุณ

0

คุณจับพวงมาลัยแบบไหน บอกนิสัยความเป็นคุณ

ใครจะไปรู้ล่ะว่า วิธีการจับพวงมาลัยรถ ก็สามารถทำนายนิสัยของคุณได้เช่นกัน เรามาดูกันว่านิสัยต่อไปนี้จะตรงกับตัวคุณและคนรอบข้างของคุณมากแค่ไหน

1. อย่างแรกให้เลือกอันดับ 1 ที่คุณจับพวงมาลัยตามแบบฉบับคุณมากที่สุด

2. และอย่างที่สองให้คุณเลือกวิธีการจับพวงมาลัยที่ถนัดรองลงมาเป็นอันดับที่ 2

หากคุณเลือกได้ 2 แบบแล้วนั้นให้อ่านในแบบฉบับของคุณทั้งสองแบบเท่านั้น จะรู้ตัวตนที่แท้จริงของคุณเลยว่าจริงๆแล้วคุณเป็นคนแบบไหน และคนรอบข้างของคุณเป็นแบบไหน

1. รักความเรียบง่าย

คุณเป็นคนที่พยายามใช้ชีวิตเรียบง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้ คุณมีเพื่อนน้อย แต่มีเพื่อนที่เป็นคุณภาพ ตัวคุณเองนั้นมักจะเบื่อกับผู้คนมากหน้าหลายตา ไม่ชอบที่จะอยู่กับผู้คนมากๆ มีทัศนคติและอุดมคติเป็นของตัวเอง จะทำอะไรนั้นจะต้องมีระเบียบแบบแผนในแบบของตัวเองเสมอ เป็นคนที่ไม่จุกจิกไม่วุ่นวาย ทำตัวสบายๆ

2. คนมีเหตุผล

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ทำอะไรจะต้องมีเหตุผลเอามากๆ มีเหตุผลในการกระทำอยู่เสมอ มีความเชื่อถือและสามารถตัดสินใจด้วยตัวเองได้ ไม่จำเป็นต้องรอเหตุผลจากคนดี คุณเป็นคนที่ค่อนข้างใจร้อน อารมณ์แปรปรวนบ่อย แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เป็นคนที่มีจิตใจดี เป็นคนที่มีความเมตตากรุณาคอยช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ แม้ว่าภายนอกจะดูตรงกันข้ามก็ตาม

3. ผู้ประนีประนอม

คุณไม่สามารถยืนอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งได้ และยากมากที่คุณจะขึ้นเสียงดังปะทะกับใครก็ตาม คุณไม่สามารถทนอยู่ระหว่างผู้คนที่เป็นศัตรู และมักจะใช้ความสามารถในการประนีประนอม ช่วยแก้ปัญหาเสมอ

4. นิยมความสมบูรณ์แบบ

“ทุกสิ่งควรจะเป็นไปอย่างทุกต้องอย่างที่ควรจะเป็น” นี่คือคำจำกัดความของคนประเภทนี้ และด้วยความที่เห็นอะไรบกพร่องไม่ได้ คุณจะกลายเป็นคนมุ่งมั่นและค่อนข้างจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน

5. ก ร ะ ต่ า ย ตื่นตูม

คุณเป็นคนขี้กังวล และมักจะตื่นตูมอยู่เสมอ คุณมักจะตรวจเช็คงานของคุณ 2-3 ครั้ง เพื่อดูว่าทุกสิ่งโอเคหรือเปล่า ในขณะที่คนรอบข้างของคุณมักจะเตือนคุณให้ใจเย็นๆ เพราะพวกเขารู้ว่าลึกๆ แล้วคุณก็เป็นคนจิตใจดี เพียงแต่ขี้กังวลก็เท่านั้น

6. นักผจญภัย

คุณเป็นนักผจญภัยตัวจริงเสียงจริง รักในความเสี่ยง ผาดโผน ถ้ามีกีฬาดิ่งพสุธา และดำน้ำกับฉลาม คุณจะเป็นคนแรกๆ ที่อาสาขอไปเอง และถึงแม้คนรักและคนใกล้ชิดคุณจะไม่ยอมไปเสี่ยงกับคุณด้วย แต่พวกเขาก็เคารพให้ความเป็นตัวคุณมากๆ ทีเดียว

7. หัวหน้า

คุณเกิดมาเพื่อเป็นผู้นำคนอย่างแท้จริง ผู้คนมักจะมองคุณเป็นที่ปรึกษาที่ดี และพวกเขาจะเชื่อคุณและเชื่อในความมั่นใจของคุณ นอกจากนั้นคุณยังได้รับการยกย่องในที่ทำงานในเรื่องทักษะความเป็นผู้นำของคุณอีกด้วย

8. จิตใจดี

ผู้คนรักคุณ เพราะคุณเป็นคนใจดี มีเมตตา คุณจะมีความสุขเสมอเมื่อคนรอบข้างประสบความสำเร็จ และพร้อมที่จะช่วยเหลือคนอื่นเมื่อพวกเขาล้มเหลว และในขณะที่คนอื่นๆ พยายามต่อสู้กับชีวิตและเปลี่ยนมัน แต่คุณกลับอ้าแขนยอมรับมันอย่างสบายๆ

9. คนใจเย็น

คุณเป็นศูนย์กลางที่ทำให้คนอยู่รอบข้างอยู่ด้วยแล้วสบายใจ และคุณมักจะใจเย็นได้ในทุกสถานการณ์ ชีวิตของคุณทุกวันเป็นเหมือนวันหยุด และคุณไม่ได้ต้องการเปลี่ยนแปลงอะไรในชีวิต และพร้อมจะเป็นที่พักพิงให้คนอื่นได้ทุกเมื่อ

10. คนเด็ดขาด

คุณเป็นคนที่ดูยุ่งวุ่นวายกับชีวิตของตนเอง ไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนอื่นๆ ที่เข้ามาในชีวิต คนใกล้ชิดคุณมักจะชื่นชอบในความเด็ดขาดและทะเยอทะยานของคุณ และพวกเขารู้ว่า คุณเป็นคนที่หนุนหลังพวกเขาได้ในยามที่เผชิญกับเรื่องร้ายแรง

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : BRIGHTSIDE

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here