ดวงแข็ง 4 วันเกิดก้าวกระโดด ทรัพย์เปิดพุ่งฟ้าประทานพร

0

ดวงแข็ง 4 วันเกิดก้าวกระโดด ทรัพย์เปิดพุ่งฟ้าประทานพร

ดวงดี โชคดี ดวงการเงิน ดวงการงาน เปิดโชคชะตาในเรื่องของดวงวันเกิด วันเกิดทั้ง 4 วันนี้มีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงชีวิต เพราะดวงดาวนั้นกำลังเคลื่อนผ่านคนที่มีดวงที่ดี จะได้พบเจอกับคนที่ดีคนที่ใช่ อีกทั้งยังส่งผลในเรื่องของการเงินการงานอย่างไม่น่าเชื่อ จะมีดวงใดบ้างนั้นลองไปเช็คดูชะตากันได้เลย

อันดับ 4 เกิดวันอังคาร

คนที่เกิดวันอังคารช่วงนี้กำลังเจอกับปัญหาต่างๆมากมาย รวมถึงในช่วงเดือนที่ผ่านมานั้นเป็นช่วงที่คุณรู้สึกเหนื่อยและเบื่อที่จะทำอะไรบางสิ่งบางอย่าง แต่เห็นได้ว่าดูของคุณกำลังจะดีขึ้นแบบง่ายในช่วงของวันที่ 23 เป็นต้นไป ดวงดาวแห่งความเจริญกำลังก้าวเข้ามาแทนที่จะทำให้คุณนั้นมีชื่อเสียงและมีหน้ามีตาในสังคม

ดวงการงานยังมีโอกาสประสบความสำเร็จ และมีโอกาสได้เลื่อนขั้นตำแหน่งในช่วงเลยวันนี้ ส่วนดวงการเงินนั้นเป็นดวงที่น่าอิจฉาคนหนึ่งเลย เพราะไม่ว่าจะทำอะไรในช่วงนี้จะได้เงินได้ทองเป็นของเพลง

ดวงโชคลาภหาใครทำงานด้วยความซื่อสัตย์บริสุทธิ์ จะมีโอกาสได้พบเจอกับตัวเลขมงคลและนำพาชีวิตของคนนั้นไปสู่ความสุขสบายอย่างแน่นอน หากดวงดีขึ้น ขอให้แชร์ดวงของตัวเองเก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดี ความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตด้วยเทอญ สาธุ

อันดับ 3 เกิดวันพุธ

บอกเลยว่าผู้ที่เกิดในวันพุธเป็นคนที่โชคดีที่สุดในช่วงนี้ มีจากดาวเคราะห์ร้ายนั้นได้ผ่านพ้นในช่วงของวิบากกรรมไปเรียบร้อยแล้ว แถมยังมีข้อดีแบบสองต่อในช่วงครึ่งปีแรก อย่างแรกก็คือในเรื่องของการเงินนั้นทำอะไรมักจะทำมาหากินขึ้น จะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา และในเรื่องของการทำธุรกิจ ใครมีงานมีการเป็นของตัวเองเกี่ยวกับการค้าการขาย จะมีโอกาสได้ขยับขยายเกี่ยวกับการลงทุน จะได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ

อีกทั้งยังมีโอกาสที่จะได้พัฒนาตัวเอง และความรักหญิงด้วย ใครที่กำลังอยู่ในช่วงคบหาดูใจ มีโอกาสได้แต่งงานแบบสายฟ้าแลบอย่างแน่นอน

สำหรับคนโสดก็เตรียมไว้ได้เลยช่วงนี้จะเจอกับคนที่ดีและคนที่ใช่ ใครที่เข้ามาก็พยายามศึกษานิสัยใจคอเขาให้ดี หากใครที่ลงตัวกับคุณ ก็พยายามดูกันให้ยาวกว่านี้ และในช่วงปีหน้าจะมีโอกาสได้แต่งงานอย่างแน่นอน หากดวงดีขึ้น ขอให้แชร์ดวงของตัวเองเก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดี ความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตด้วยเทอญ สาธุ

อันดับ 2 เกิดวันพฤหัสบดี

ใครที่เกิดในวันพฤหัสบดี ช่วงนี้ดวงชะตาของคุณโดดเด่นในเรื่องของการเงินเป็นอย่างมาก ทั้งนี้มีทั้งในเรื่องของการเงินที่ย่ำแย่และมีในเรื่องการเงินที่ดี สำหรับการเงินที่ไม่ดีนั้นจะเป็นในช่วงของเดือนธันวาคมที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน คุณเหนื่อยและลำบากกับการใช้เงินและหาเป็นอย่างมาก แต่นับตั้งแต่วันที่ 23 มกราคมเป็นต้นไปดวงชะตาของคุณกำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ จะได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูจากผู้ใหญ่ ผู้ที่เป็นผู้ให้ ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จเสมอ

และในช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของการยืมเงิน เพราะมีโอกาสที่จะไม่ได้คืนมากถึง 90 เปอร์เซ็นต์

ดวงการงานของคุณจะได้พัฒนาไปในทิศทางที่ดี ไปที่กำลังรอคอยตำแหน่งและการงานดีๆอยู่จะประสบความสำเร็จตามที่ได้หวังไว้

ดวงความรักสำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วหากกำลังหาฤกษ์หายามในเรื่องของวันแต่งงานจะได้พบเจอในช่วงของ 6 เดือนนี้อย่างแน่นอน

ความรักสำหรับคนที่ยังโสด ช่วงนี้มีโอกาสที่ดีจะได้ทำความรู้จักกับคนที่มีนิสัยใกล้เคียงกับเรา รสนิยมใกล้เคียงกัน ลองคุยกันดูสักพักหากมีโอกาสที่ดีก็ลองสานความสัมพันธ์กันได้เลย หากดวงดีขึ้น ขอให้แชร์ดวงของตัวเองเก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดี ความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตด้วยเทอญ สาธุ

อันดับ 1 เกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์ในช่วงนี้งานดีอย่างแน่นอน จะรู้สึกว่าตัวเองนั้นค่อยๆจะผ่อนคลายกับความลำบากและความยากจนลงไปบ้างแล้ว ทั้งนี้เป็นอิทธิพลในเรื่องของการเงินในช่วงของเดือนธันวาคมที่ผ่านมา จากนี้ไปหลังในช่วงของวันที่ 24 มกราคมจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งหนึ่ง แม้ว่าคุณจะเหนื่อยหน่อยแต่ว่าคุณจะต้องรวยอย่างแน่นอน

สำหรับโชคลาภในช่วงนี้ยังไม่ค่อยจะมีมามากนัก แต่จะได้เป็นลาภลอยเกี่ยวกับคนและบริวารมากกว่า

ความรักสำหรับคนที่มีคู่ จะมีโอกาสได้แต่งงานกัน แต่ระหว่างนี้จะต้องระมัดระวังคำพูดคำจา และการรักษาน้ำใจกันให้มากขึ้น เพราะก่อนที่เราจะก้าวเข้าสู่ความเจริญรุ่งเรือง ดวงชะตามักจะเกิดการเปลี่ยนแปลง

สำหรับคนที่โสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนที่มีผิวสองสี จะเป็นคนที่มีรสนิยมใกล้เคียงกัน นิสัยใจคอให้เคียงกัน ลองมองดีๆจะพบกับคนที่ต้องตาต้องใจ ทั้งนี้คนโสดจะมีคู่แล้ว อย่าลืมที่จะชวนกันไปทำบุญสร้างกุศลในช่วงที่คบกันแรกๆจะเป็นการดีที่สุด หากดวงดีขึ้น ขอให้แชร์ดวงของตัวเองเก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดี ความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here