ห้อยพระเสริมดวงประจำวันเกิด เกิดวันไหนห้อยพระอะไรทั้ง 7 วัน

0

ห้อยพระเสริมดวงประจำวันเกิด เกิดวันไหนห้อยพระอะไรทั้ง 7 วัน

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหา ห้อยพระเสริมดวงประจำวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ในวันนี้ทาง เพจได้คิดก็คิดได้ ได้รวบรวมข้อมูลอันเป็นประโยชน์ ให้กับผู้อ่านเรียบร้อยแล้ว ลองไปดูกันว่าเกิดวันไหนจะต้องห้อยพระอะไรแล้วจะเป็นศิริมงคลกับตัวเอง ลองทำตั้งแต่วันนี้ก็เป็นการดียิ่งนัก หากใครหวังที่จะมีชีวิตที่ดี ก็ลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้ชีวิตร่วมกับการบูชาพระจะเป็นการดีแน่นอน

คนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์นั้นมักจะเป็นคนที่มีบุญวาสนาดี มีโชคชะตาในการนำทางชีวิตที่ดี เป็นผู้มีบุญ มีดวง คุณใหญ่แล้วนั้นมักจะมียศฐาบรรดาศักดิ์และฐานะบริวารที่ดี แม้ว่าบางคนชีวิตจะยังอยู่ในห้วงภวังค์แห่งความทุกข์ก็ตาม แต่ท้ายที่สุดแล้วนั้นบุญของคุณจะนำพาให้คุณนั้นก้าวเข้าสู่ความสุขความเจริญรุ่งเรืองในไม่ช้านี้อย่างแน่นอน คนที่เกิดในวันอาทิตย์มักจะเป็นคนที่มีน้ำใจไมตรีกับเพื่อนอยู่เสมอ มีความใจกว้าง กล้าได้กล้าเสีย เป็นคนที่ใช้เงินเก่ง ไหวพริบปฏิภาณดี รักศักดิ์ศรี รักเกียรติยศ ไม่ชอบให้ใครดูถูก เป็นคนที่ตัดสินใจได้เร็ว มีความเด็ดเดี่ยว

พระประจำวันเกิด

พระพิมพ์ปางมารวิชัยทุกพิมพ์ พระรอด , พระคง, พระขุนแผน, พระหลวงพ่อโต, พระกริ่งสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ พระคู่กายควรจะเป็น พระนั่งศิลปะแบบนั่งมารวิชัย ถือว่าเป็นดีที่สุดชอบเด่นทางไหนก็เลือกทางนั้น พระปางมารวิชัย (มาระวิชัย) หรือ ชนะมาร หรือ สะดุ้งมาร เป็นพระพุทธรูปปางหนึ่ง อยู่ในพระอิริยาบถนั่งขัดสมาธิ พระหัตถ์ซ้ายหงายวางบนพระเพลา พระหัตถ์ขวาวางคว่ำลงที่พระชานุ นิ้วพระหัตถ์ชี้ลงที่พื้นธรณีในคราวที่พระองค์ทรงเอาชนะมารได้

คนเกิดวันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์คนเกิดวันจันทร์ เป็นคนมีเสน่ห์ เป็นศรีแก่ตัวเอง ยามที่ตกทุกข์ มักจะมีคนมาช่วยเหลืออยู่เสมอวาสนาดี นิสัยคนเกิดวันจันทร์ มีความอ่อนหวานอ่อนโยน พูดจาโน้มน้าวให้คนประทับใจได้ดี อารมณ์แปรปรวนง่าย แม้อ่อนโยน แต่โมโหร้าย แต่ก็หายได้เร็ว รสนิยม ดีทั้งด้านการแต่ง กายและ ด้านอื่น ๆ เป็นคนเจ้าระเบียบ แต่รู้จักคิด มีความรอบคอบ สุขุม และ มีความ ประนีประนอมนุ่มนวลไม่ก้าวร้าว เป็นคนใฝ่ความรู้ มีปัญญาดี ในฝักใฝ่การบุญสุนทาน รักครอบครัว มุ่งมั่นอดทน ช่างคิดฝัน หวั่นไหวง่ายแต่ก็เข้มแข็ง สุขภาพไม่ค่อยดี มักเจ็บป่วย จนวันกลางคนล่วงไป แล้วอาการป่วยจะดีขึ้น หมั่นทำบุญ ทำทาน โรคภัยต่างๆจะหาย และเบาบางลง

พระประจำวันเกิด

พระเครื่องที่เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์ควรจะเป็นพระที่มาเสริมในจุดของอำนาจ วาสนา บารมี ความสำเร็จในชีวิต ความร่ำรวย มีโชคลาภแก่ตนเองได้ดีที่สุดความเป็นพระเครื่อง พระเนื้อชิน พระเนื้อตะกั่ว พระเนื้อสนิมแดง พระหูยาน พระยอดขุนพล พระร่วงหลังรางปืน พระเนื้อโลหะต่างๆ

คนเกิดวันอังคาร

คนกิดวันอังคารดวงชะตามักโลดโผน และ มักมีประสบการณ์มาก ในชีวิต มักจะมีเกียรติยศ อุปนิสัย จิตใจกล้าแกร่ง ไม่หวาดเกรงใคร เป็น นักต่อสู้ ใจนักรบ โมโหร้าย ใจร้อนวู่วามไม่ยอมคน ชอบมีเรื่องขัดแย้ง ใฝ่การเรียนรู้นอกตำรา มานะบากบั่น ชอบเสี่ยง อดทนดี ดื้อดึง เชื่อแต่ความคิดตนเองเป็นใหญ่ ดุดัน ตัดสินใจ เร็ว เป็นคนตรง ขวานผ่า ซาก จริตมายา ไม่เป็น ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม ไม่ชอบอยู่นิ่งเฉย ขยันบากบั่น แต่ชอบงานสบาย หากคนเกิดวันอังคารเป็นผู้ชายจะมีวาสนาดีกว่าผู้หญิงวันอังคาร และถ้าชายหรือหญิงที่เกิดวันอังคารนั้น เกิดใน เดือนเมษายน หรือเดือน พฤศจิกายนจะมีความคิดสร้างสรรค์โดดเด่นมาก แต่สุขภาพ ไม่ค่อยดีนัก และจะมีความอดทนมากกว่าคนวันอังคาร

พระประจำวันเกิด

พระสมเด็จ หรือพระเครื่องต่างๆที่เป็นเนื้อผงเนื้อมวลสารต่างๆ สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร พระคู่กายจึงควรจะเป็นพระเนื้อผงต่างๆ เป็นดีที่สุดไปช่วยความร้อนในจิตใจ

คนเกิดวันพุธ

คนเกิดวันพุธ นอกจากจะพึ่งพาญาติพี่น้องไม่ได้แล้วมักจะต้องเกื้อหนุนญาติพี่น้องด้วย ชีวิตไม่ได้อยู่ปรนนิบัติพ่อแม่ มักจะได้ดีในต่างถิ่นมักคบหาเพื่อนอายุมากหรือฐานะหน้าที่สูงกว่า เป็นคนฝักใฝ่เรื่องของศาสนา ถ้าบวชจะเด่นดังในวงการศาสนาทำงานอื่นจะรุ่งโรจน์ได้กว่าทางค้าขายอุปนิสัยทั่วไปเป็นคนมีเสน่ห์ มีจิตใจและน้ำใจไมตรีดี พูดจาเปิดเผยตรงไปตรงมา รักและซื่อสัตย์ต่อเพื่อนฝูง ใจกว้าง ชอบเลี้ยงเพื่อนฝูงให้มีความสุข ชอบเรื่องบันเทิงใจไม่เคร่งเครียดกับชีวิต เป็นคนฝีปากกล้า ค้าขายคล่อง เดินทางเก่งและมักได้ลาภเสมอ แต่มักทำคุณคนไม่ขึ้นทำดีสิ่งใดมักไม่มีใครเห็น

พระประจำวันเกิด

หากต้องการความสำเร็จ ความร่ำรวย รุ่งเรือง รุ่งโรจน์ พระเครื่องที่เหมาะสมนั้น ควรเป็น พระปางลีลา

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี คนเกิดวันพฤหัสบดีนี้เป็นคนมีบุญ มีดวงชะตาดี มีเกียรติ มีคนเคารพนับถือมาก แต่มักมีปัญหาเรื่องคู่ครอง หรือ ไม่ก็อาภัพคู่ อุปนิสัย เป็นคนชอบการศึกษาเล่าเรียน ชอบธรรมะ เป็นคนเจ้าระเบียบ เป็นคนเข้มงวด มีจิตใจเอื้ออาทรต่อคนรอบข้าง รักสงบ ชอบความมั่นคง ยึกถือความถูกต้อง เที่ยงธรรม เด็ดเดี่ยว แต่กลัวการเปลี่ยนแปลง มีสัมผัสพิเศษ หรือ ญาณ หยั่งรู้ล่วงหน้า ชอบเรื่องเร้นลับ เป็นคนเปิดเผย ไม่มีลับลมคมใน พูดจริงทำจริง

พระประจำวันเกิด

เปิดทุกสิ่งทุกอย่างให้พบความสำเร็จของชีวิต ให้หาพระในพิมพ์ พระปางเปิดโลก ถือว่าเป็นพระแห่งปัญญา เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดวันนี้เป็น

คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์ คนเกิดวันศุกร์เป็นเทพแห่งความรัก คนเกิดวันศุกร์มักมีดวงชะตาดี ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ หรือ ลำบากได้ไม่นาน เพราะกรรมดี บุญเก่าหนุนนำ จึงเกิดมาชาตินี้ต้องหมั่นทำบุญให้มากแล้วบุญกรรมจะดีขึ้นกว่าเดิม อุปนิสัย เป็นคนรักสวยรักงาม อารมณ์สุนทรีย์ มีไมตรีมีน้ำใจให้ทุกคน รักเรียน เก่งด้านศิลปะแขนงใดแขนงหนึ่ง มีความนอบน้อม อ่อนโยน ต่อผู้อื่น เป็นคนเจ้าชู้ฝักใฝ่โลกีย์ ชอบการบันเทิงเริงใจ ขยันในการทำงาน ซื่อตรง ไม่เคยคดโกงเอาเปรียบ

พระประจำวันเกิด

พระเครื่องที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์จึงควรเป็น พระปิดตา พระมหาอุตม์ แบบต่างๆ เพื่อเป็นลักษณะการเตือนใจมิให้ลุ่มหลงในสิ่งต่างๆ และเสริมดวงโชคลาภวาสนาจะไหลมาอย่างที่คาดไม่ถึง สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ พระคู่กาย ควรจะเป็นพระปิดตา

คนเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์ คนเกิดวันเสาร์มักมีดวงชะตาแข็ง แม้ช่วงใดดวงเสียต้องตกยากหรือพบอุปสรรคที่หนักหนา กลับสามารถยืนหยัดต่อสู้ และ ผ่านไปได้ด้วยดี แม้แต่ใครคิดร้ายก็ต้องพ่ายแพ้ไปในที่สุด อุปนิสัย มีลักษณะความเป็นผู้นำ หนักแน่น รักเกียรติ ถือศักดิ์ศรี ของตน และไม่เคยคิดเอาเหรียบใคร และเป็นคนตรงไปตรงมา มีความขยัน อดทน ทำงานเก่ง และเป็นคนเสียสละ จิตใจเด็ดเดี่ยวยากแปรเปลี่ยน โกรธยาก แต่ถ้าได้โกรธ จะโกรธ นาน เป็นคนไม่ค่อยไว้วางใจใครง่ายๆ มีความรู้ดี ชอบความมั่นคง ไม่ช่างพูด การจะทำอะไรก็ตามมักจะคิดก่อนตัดสินใจทุกครั้ง ถือเหตุผลเป็นหลักสำคัญ

พระประจำวันเกิด

พระพิมพ์ที่เสริมดวงสำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์นั้นควรจะเป็นพระที่ทำจากว่าน หรือพระที่มีส่วนผสมของว่านต่างๆ อันเป็นคุณลักษณะที่เย็นและบริสุทธิ์จากธรรมชาติเป็นหลัก พระที่ควรห้อยคอคือ หลวงปู่ทวด พระซุ้มกอ

เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here