หมอดังเผย แนะนำ 7 วันเกิดใดเจอโชคไม่คาดฝัน เจอเงินแสนรุ่งเรือง

0

หมอดังเผย แนะนำ 7 วันเกิดใดเจอโชคไม่คาดฝัน เจอเงินแสนรุ่งเรือง

สวัสดีเป็นเพื่อนทุกคน สำหรับคุณในวันนี้ ทางเพจ ได้คิดก็คิดได้ เรามีดวงโชคชะตากับวันเกิดมาเปิดให้เพื่อนๆได้อ่านกัน มาลองดูกันว่าเพื่อนๆเกิดในวันใด หรือคนข้างๆเกิดในวันไหน ดวงของเขาน่าจะดีหรือว่าดูของเราจะดีกว่า

ในเรื่องของดวงชะตานั้นไม่เข้าใครออกใคร วันนี้อาจจะดี อีก 3 4 วันอาจจะไม่ดีก็ได้ ดังนั้นแล้วหาใครที่อ่านดวงชะตา ก็อยากจะให้นำดวงนี้ไปปรับใช้ในชีวิตคู่ เป็นความเชื่อหนึ่งก็เพียงพอ

เกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์ การงานของคนในช่วงนี้ค่อนข้างจะติดขัดและเจอกับอุปสรรคปัญหาบ้าง แต่เมื่อทำการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้แล้วความสำเร็จย่อมบังเกิด แล้วจะมีความโชคดีตามมา การเงินนั้นจะพบกับความกังวลใจในเรื่องของการหาเงิน แต่ก็ยังพอมีวิธีที่จะสามารถแก้ไขและผ่านพ้นช่วงเวลาเหล่านั้นมันไปได้ ความรัก อาจจะพบกับคนที่เก่งและมีความสามารถ มีความเฉลียวฉลาดในตัวเอง คนที่ช่างพูดช่างเจรจา เสน่ห์มากๆถ้าคุณได้พบเจอจะพบกันทีว่า เขาคนนี้แหละคือเนื้อคู่ของเรา เก็บดวงช่วงนี้ไว้ ขอให้พบสุข พบรัก พบเส้นทางการเงินที่รุ่งโรจน์รุ่งเรืองด้วยเทอญ สาธุ

บทความลิขสิทธิ์จากเว็บ postsara เท่านั้น

เกิดวันจันทร์

การงานของผู้ที่เกิดในวันจันทร์ ช่วงนี้การติดต่อเจรจาการซื้อการขายค่อนข้างจะอยู่ในระดับปานกลาง ถึงขั้นที่จะประสบความสำเร็จ ชีวิตของคุณในเรื่องของการงานจะมีได้แต่ว่าจะต้องใช้เงินทุนเป็นจำนวนมาก การเงิน หากวางแผนการเงินดีๆคุณจะสามารถขจัดปัญหาเกี่ยวกับการเงินที่เดือนชนเดือนได้ ช่วงนี้จะมีโชคกับการตามหา จะได้ความเมตตาจากผู้ใหญ่ ความรัก ในช่วงนี้ความรักยังไม่ลงตัวสักเท่าไหร่ มีปัญหาในเรื่องของการไม่เข้าใจซึ่งกันและกัน แต่สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้นหากมีโอกาสดีๆที่จะได้ทำอะไรร่วมกันบ่อยครั้ง เก็บดวงช่วงนี้ไว้ ขอให้พบสุข พบรัก พบเส้นทางการเงินที่รุ่งโรจน์รุ่งเรืองด้วยเทอญ สาธุ

เพจ ได้คิดก็คิดได้

เกิดวันอังคาร

ดวงการงานของผู้ที่เกิดในวันอังคาร ช่วงนี้มีการปรับแก้แผนงานหรือสิ่งที่คุณกำลังดำเนินการอยู่ ให้ระมัดระวังข้อผิดพลาดที่ไม่ทันได้คาดคิด หากพ้นผ่านในช่วงระยะเวลานี้ไปได้แล้วจะมีโชคดีเข้ามาถามหา สำหรับในเรื่องของการเงิน ต้องมีรายจ่ายออกไปเป็นจำนวนมากเป็นพิเศษ แล้วจะได้โชคลาภมหาศาลเข้ามาแทนที่ ความรัก สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้นช่วงนี้มีโอกาสได้สานความสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน แต่ให้ระมัดระวังในเรื่องของการมีปากมีเสียง สำหรับคนที่ยังโสดมีโอกาสได้พบรัก ไม่พูดคุยกันในช่วงปลายสัปดาห์หน้า เก็บดวงช่วงนี้ไว้ ขอให้พบสุข พบรัก พบเส้นทางการเงินที่รุ่งโรจน์รุ่งเรืองด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันพุธ

การงานของผู้ที่เกิดในวันพุธ ช่วงนี้มักจะตั้งใจทำงานเป็นพิเศษ เพราะกำลังรู้สึกว่ามีคนกำลังมอง ให้ทำในแบบฉบับของเรา อย่าทำอะไรที่มันเวอร์เกินไป เพราะมันจะเป็นที่ทำดีของผู้ใหญ่เปล่าๆ การเงิน ช่วงนี้มีทั้งรายรับและรายจ่ายกันไป ไม่สามารถควบคุมรายจ่ายได้เพียงพอ อีกทั้งยังมีหนี้มีสิ่งที่จะต้องจัดการ แต่ถ้าว่าดวงการเงินของคุณกำลังจะมาในช่วงวันที่ 16 นี้ ความรัก จะได้พบเจอกับคนที่มีนิสัยดี จะมีลักษณะความเป็นผู้นำสูง หากใครที่กำลังมองหา เขาก็อยู่ใกล้ๆตัวคุณนี่แหละ ไม่ได้อยู่ไกลเลยเพียงแต่คุณมองข้ามก็ไป สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว ก็อย่าลืมเติมเต็มความสุขความรักให้แก่กันและกัน ขออีกฝ่ายนึงกำลังมองว่า คนนั้นห่างเหินเขามากเกินไปแล้ว เก็บดวงช่วงนี้ไว้ ขอให้พบสุข พบรัก พบเส้นทางการเงินที่รุ่งโรจน์รุ่งเรืองด้วยเทอญ สาธุ

บทความลิขสิทธิ์จากเว็บ postsara เท่านั้น

เกิดวันศุกร์

การงานของคนที่เกิดในวันศุกร์ ช่วงนี้จะมีความเฉลียวฉลาดในการทำงานเป็นพิเศษ มักจะแก้ไขสถานการณ์ตรงหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีโชคและดวงในเรื่องของการทำงานที่ไม่เหมือนใครต่างหาก การเงิน ระวังในเรื่องของปัญหาเอกสารทางการเงินต่างๆ ระวังความผิดพลาดเกี่ยวกับภาระค่าใช้จ่าย อาจจะมีเรื่องที่ทำให้คุณจะต้องจ่ายเงินออกไปเป็นจำนวนก้อนโต แต่แลกด้วยความสุขความสบายใจตลอดชีวิต ความรัก ในช่วงนี้สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้นอาจจะมีปากเสียงกันบ้างเล็กน้อย เพราะต่างคนต่างมีความคิดเป็นของตัวเอง แต่ก็ยังว่าความรักก็เป็นแบบนี้ ดวงคุณนั้นมีโอกาสที่จะได้ลงรอยกันในช่วงของไม่เกินสิ้นปีนี้อย่างแน่นอน สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ เตรียมเปิดประตูวิวาห์ได้เลย เพราะคุณอาจจะได้พบเจอกับคนที่ใช่ในเวลาที่ใช่ เก็บดวงช่วงนี้ไว้ ขอให้พบสุข พบรัก พบเส้นทางการเงินที่รุ่งโรจน์รุ่งเรืองด้วยเทอญ สาธุ

เพจ ได้คิดก็คิดได้

เกิดวันเสาร์

ดวงในเรื่องของการทำงานของผู้ที่เกิดในวันเสาร์ ในช่วงนี้ให้ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด พยายามมีความรอบคอบให้มากกว่าเดิม เพราะดวงของคุณกำลังเจอกับโชคชะตาที่แปลก อาจทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยและสูญเสียผลงานที่ทุ่มเทนั้นไป การเงิน ช่วงนี้มีปัญหา หาเงินไม่ค่อยได้ มีแต่รายจ่าย รายรับก็น้อยนิด แต่ดวงของคุณนั้น ดูเหมือนว่าจะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา และในช่วงวันที่ 16 พฤษภาคม นี้ เป็นการเปิดโชคเปิดดวง อย่าลืมที่จะสวดมนต์ภาวนา บริกรรมคาถา จะช่วยให้คุณนั้นมีดวงชะตาที่ดียิ่งขึ้น สำหรับอาทิตย์หน้าจะนำคาถาบทสวดมนต์สำหรับคนที่เกิดในวันเสาร์มาให้ ความรัก ช่วงนี้ต่างคนต่างรู้สึกเหนื่อย รู้สึกว่าตัวเองทำดีแล้วไม่ได้ดี เบื่อกับการทำอะไรซ้ำๆเดิมๆ แต่เชื่อเถอะว่าคู่ของคุณน่ะดีแล้ว พยายามแสวงหาอะไรที่มันไม่ใช่ของคุณเลย เพราะสุดท้ายคุณก็จะเป็นทุกข์เปล่าๆ เก็บดวงช่วงนี้ไว้ ขอให้พบสุข พบรัก พบเส้นทางการเงินที่รุ่งโรจน์รุ่งเรืองด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันพฤหัสบดี

หน้าที่การงานของผู้ที่เกิดในวันพฤหัส ช่วงนี้ทำอะไรก็ดูเหมือนว่าจะเร่งรีบไปหมด ผลงานที่ทำก็โดนคนอื่นเอาหน้าไปแล้ว ความสำเร็จในช่วงนี้ยังไม่เป็นที่น่าพอใจ การเงิน โชคดีว่าในช่วงนี้คุณกำลังมีโชคอย่างต่อเนื่อง ได้รับเงินก้อนโตจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงทายในช่วงระยะเวลาภายใน 2 เดือนนี้ มีโอกาสได้จับเงินก้อนโต มีโอกาสที่จะได้ใช้ชีวิตใหม่ๆ ความรัก ช่วงนี้มีโอกาสสมหวังกับคนที่มีลักษณะเป็นผิว 2 สี จะได้พูดคุย การความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และสำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว ช่วงนี้ความรักกำลังจะดี อย่าพยายามสร้างความวุ่นวาย ความลำบากใจให้แก่กันและกัน เก็บดวงช่วงนี้ไว้ ขอให้พบสุข พบรัก พบเส้นทางการเงินที่รุ่งโรจน์รุ่งเรืองด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

บทความมีลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here