ทายนิสัยได้แม่น 7 วันเกิดจันทร์ถึงอาทิตย์ บอกถึงจังหวะนิสัยที่คนอื่นไม่รู้

0

ทายนิสัยได้แม่น 7 วันเกิดจันทร์ถึงอาทิตย์ บอกถึงจังหวะนิสัยที่คนอื่นไม่รู้

สำหรับเพื่อนๆที่เกิดวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ ลองมาดูกันว่า นิสัยที่กล่าวมาข้างต้นนี้ จะตรงกับตัวเรามากแค่ไหน ขนาดแอดมินเกิดในวันพฤหัสบดี ขอบอกเลยว่ามันตรงมากจริงๆ ไม่คิดว่าจะตรงมากถึงขนาดนี้ พอไปดูวันเกิดของแฟน ก็รู้ว่า นี่แหละนิสัยของแฟนที่แท้จริง ตรงทุกอย่างจริงๆเลย

เกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ มักจะเป็นคนที่มีความคิดความอ่านแตกต่างจากผู้อื่น เป็นผู้วิเศษที่มักจะทำอะไรแล้วจะประสบความสำเร็จได้ แต่สิ่งที่จะสำเร็จนั้นก็ขึ้นอยู่กับความสามารถและความเสมอต้นเสมอปลายของคุณ ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นคนที่อารมณ์ร้อน แต่เป็นคนที่ใจกว้าง กล้าคิดกล้าทำ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เหมาะกับการเป็นผู้นําที่ดี เป็นคนที่มองการณ์ไกล อีกทั้งยังเป็นคนที่มีเสน่ห์ ในเรื่องของคำพูด การใช้คำพูดกล่อมใจคนอีกต่างหาก ถ้าตรงใจ ขอให้เก็บเอาไว้ ขอให้รวยๆนะครับ

เกิดวันจันทร์

ใครที่เกิดในวันจันทร์ มักจะมีนิสัยเป็นผู้ที่อ่อนไหวง่าย ทำอะไรมักจะลังเล มีความน้อยใจอยู่ในตัว เป็นคนที่พยายามอยากให้คนอื่นสนใจ แต่มักจะไม่แสดงออกให้ใครได้รับรู้ คนที่เกิดในวันจันทร์เป็นคนที่มีเสน่ห์ในเรื่องของคำพูด มักจะใช้ถ้อยคำพูดที่สุภาพไพเราะ ถึงแม้ว่าบางคนอาจจะใช้คำพูดที่ไม่สุภาพก็ตาม แต่เขามักจะมีความจริงใจ มีความซื่อสัตย์ต่อคำพูดและการกระทำอยู่เสมอ ถ้าตรงใจ ขอให้เก็บเอาไว้ ขอให้รวยๆนะครับ

เกิดวันเสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์ มักจะเป็นคนที่ดื้อรั้น มีความดื้อดึงสูงมาก แต่มักจะเป็นคนที่ฉลาดหลักแหลม ทำอะไรมักจะมีระเบียบแบบแผน เป็นคนที่คิดไวทำไว ไม่ชอบอยู่นิ่งๆ เรียกได้ว่าเป็นคนที่อยู่ไม่สุขเลยก็ว่าได้ แต่เขามักจะชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ การช่วยเหลือของคุณมักจะเป็นการช่วยเหลือที่ไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ และแน่นอนว่า สิ่งเหล่านี้ทำให้เพิ่มพูนโอกาสในเรื่องของการใช้ชีวิต และการทำงานได้อย่างมหาศาล เพียงแต่ว่ามันยังไม่แสดงออกมา ถ้าตรงใจ ขอให้เก็บเอาไว้ ขอให้รวยๆนะครับ

เกิดวันพฤหัส

คนที่เกิดในวันพฤหัสบดี มักจะเป็นคนที่พูดน้อย ไม่อยากจะมีปัญหากับใคร ทำอะไรมักจะทำด้วยความระมัดระวังอยู่เสมอ เป็นคนที่ไม่ชอบนินทาลับหลังใคร เวลารักใครแล้วก็รักจริง มักจะทำทุกอย่างให้อีกฝ่ายหนึ่งเสมอ แม้กระทั่งตัวเองจะเจ็บก็ตาม คนที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความฉลาดอยู่ในตัว แต่หลายครั้งมักจะแสดงออกให้คนอื่นรู้อีกนิสัยนึง นั่นก็คือ การแสร้งทำเป็นว่าตัวเองไม่รู้ เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงปัญหาที่กำลังจะเกิดขึ้นนั่นเอง ถ้าตรงใจ ขอให้เก็บเอาไว้ ขอให้รวยๆนะครับ

เกิดวันพุธ

สำหรับคนที่เกิดในวันพุธ เรียกไม่ว่าคุณเป็นคนที่ไม่ยอมใคร ไม่ยอมให้ใครมาเอาเปรียบ มักจะเป็นคนที่ไม่ชอบรับคำสั่งจากคนอื่นสักเท่าไหร่ แต่ด้วยภาระหน้าที่มักจะต้องทำด้วยความเต็มใจอยู่เสมอ แต่ถ้าหากคุณได้เลือกสายอาชีพของตัวเองแล้ว บอกเลยว่า คนที่เกิดในวันพุธมักจะเลือกอาชีพที่มีตัวเองเป็นนายเสมอ มักจะไม่เลือกอาชีพที่ตัวเองเป็นคนรับคำสั่ง คนที่เกิดในวันพุธเป็นคนที่มีความรอบรู้ ถ้าหากนำมาใช้ในทางที่ถูก จะมีโอกาสสร้างเนื้อสร้างตัวได้เป็นอย่างดีเลย ถ้าตรงใจ ขอให้เก็บเอาไว้ ขอให้รวยๆนะครับ

เกิดวันอังคาร

สำหรับคนที่เก่งในวันอังคาร ตัวคุณเองเป็นคนที่เรียนรู้อะไรได้เร็วมาก มีความฉลาดหลักแหลมอยู่ในตัว แต่มักจะไม่ค่อยแสดงออกมาให้คนอื่นได้รู้สักเท่าไหร่ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่เก่ง ชอบเรื่องท้าทาย ทำอะไรมักจะทำด้วยตัวของคุณเองเสมอ คุณเองนั้นเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ในเรื่องของความรัก เรียกได้ว่าความรักมาเป็นอันดับ 1 หากมีแฟนแล้ว จะดูแลเป็นอย่างดี แม้ว่าเขาจะไม่ดีกับเราก็ตาม ถ้าตรงใจ ขอให้เก็บเอาไว้ ขอให้รวยๆนะครับ

เกิดวันศุกร์

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ทำอะไรแล้วจะจริงจังเป็นอย่างมาก มักจะเครียดบ่อยๆเวลาทำแล้วไม่ได้ดั่งใจ ตัวคุณเองมักจะเป็นคนที่ฉลาดแต่มักจะไม่แสดงออกให้คนอื่นได้รู้ได้เห็น จนในบางครั้งอาจจะถูกคนอื่นนินทาลับหลัง และโดนคนอื่นดูถูกว่าคุณเป็นคนที่ไม่ได้เรื่องเลย แต่ทว่า คุณก็ไม่แสดงออกให้คนอื่นได้รับรู้อยู่ดี คุณมักจะไม่สนใจคำพูดคำจาของใครใดๆทั้งสิ้น เพราะคิดว่ามันไม่ได้มีผลอะไรกับชีวิตของคุณเลย ถ้าตรงใจ ขอให้เก็บเอาไว้ ขอให้รวยๆนะครับ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here