ชุดใหญ่จัดเต็ม ระดับความเจ้าชู้แบบแม่น ตามวันเกิด 7 วัน

0

ชุดใหญ่จัดเต็ม ระดับความเจ้าชู้แบบแม่น ตามวันเกิด 7 วัน

สำหรับเพื่อนๆที่เกิดในวันใดต่อไปนี้ เราจะขอทำนายทายทักเกี่ยวกับนิสัยในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเจ้าชู้ การมองคนอื่น ความรัก สิ่งที่สามารถบอกถึงความเป็นตัวของตัวเองได้ตามวันเกิด

เกิดวันจันทร์

สำหรับใครที่ได้คุณเป็นคู่ ขอบอกเลยว่าเป็นคนที่จะต้องมีความภาคภูมิใจในตัวของคุณเองมากๆ เพราะว่าตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่สามารถเข้ากับคนอื่นได้ง่าย เป็นคนที่ไม่นอกใจ ไม่นอกกาย รักใครแล้วรักจริง มีความซื่อสัตย์เสมอมา เธอมักจะเป็นคนที่มีสติปัญญาเฉียบแหลม เรียกได้ว่าเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรซ้ำๆเดิมๆ ไม่ชอบเป็นลูกน้องใคร มักจะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการเท่านั้น เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบปาร์ตี้สังสรรค์สักเท่าไหร่ ถ้าอ่านแล้วค่อนข้างตรง ก็เก็บไปให้เพื่อนๆในเฟสเล่นกันนะคะ ขอให้บุญบารมีส่งผลให้เจอรักแท้ค่ะ

วันอังคาร

จัดเป็นเจ้าชู้ในระดับหนึ่ง แต่ก็เข้าข่ายเจ้าชู้เงียบ! อาจโปรยเสน่ห์ด้วยความเป็นสาวฉลาดรอบรู้ และมีมนุษยสัมพันธ์ดี แต่ถ้าเมื่อไหร่ ที่เธอคบคุณเป็นแฟนแล้วจะจริงจังและจริงใจ ค่อนข้างเอาแต่ใจไม่น้อย เป็นสาวที่ค่อนข้างดื้อเงียบ แต่รักแท้ของเธอมักจะเกิดขึ้นกับความไม่เข้าคู่กัน ความต่าง หรือที่ใครๆ อาจนินทาว่าคุณไม่ค่อยเหมาะสมกับเธอสักเท่าไหร่น่ะแหละผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร ถ้าอ่านแล้วค่อนข้างตรง ก็เก็บไปให้เพื่อนๆในเฟสเล่นกันนะคะ ขอให้บุญบารมีส่งผลให้เจอรักแท้ค่ะ

เกิดวันพุธ

เธอจัดเป็นสาวเจ้าสำอางและรักสวยรักงามเข้าขั้น เธอจึงชอบหนุ่มๆ ที่ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ อาจเข้าขั้นติดสำอางหน่อยๆ ก็ว่าได้ ดังนั้นเธอจะไม่ปลื้มกับหนุ่มๆ ที่ไม่ใส่ใจดูแลตัวเอง เพราะเธอสามารถแยกหนุ่มที่ไม่ดูแลตัวเองกับดูแลตัวเองออกจากกันได้อย่างง่ายดาย เธอมีความเจ้าชู้อยู่นิดๆ แต่ก็เฉพาะกับหนุ่มที่ดูแลตัวเองได้ดีเท่านั้น และเมื่อเธอตกหลุมรักหนุ่มคนนั้นเข้าให้ เธอก็จะดูแลและห่วงใยเขาเป็นอย่างดีทีเดียวแหละ ถ้าอ่านแล้วค่อนข้างตรง ก็เก็บไปให้เพื่อนๆในเฟสเล่นกันนะคะ ขอให้บุญบารมีส่งผลให้เจอรักแท้ค่ะ

วันพฤหัสบดี

มักเป็นที่หมายปองของเพศตรงข้าม มักจะได้รับความสนใจจากหนุ่มๆ ที่มักจะซุ่มดูเธออยู่เสมอ เธอจึงจัดเป็นสาวเจ้าชู้แค่อารมณ์ซะมากกว่า เพราะเวลาเจอหนุ่มหล่อ ก็อาจจะออกอาการกระดี๊กระด๊า แต่ไม่มีอะไรที่มากกว่านั้น เหมือนสาวที่คลั่งไคล้ในนักร้องและดาราอย่างออกนอกหน้าเท่านั้นเอง แต่ถ้าเธอรักหนุ่มคนไหนเข้าให้แล้ว หนุ่มคนนั้นจะกลายที่เป็นน่าอิจฉาในทันที เพราะเธอจะใส่ใจดูแลเป็นอย่างดี อาจมีโรแมนติกนิดๆ เพราะเธอเข้าขั้นรักจริงหวังแต่ง แต่ข้อเสียของผู้หญิงวันอังคาร ก็คือ หากทำผิด เธอมักจะไม่ขอโทษ และเลือกที่จะนิ่งเฉย ถ้าอ่านแล้วค่อนข้างตรง ก็เก็บไปให้เพื่อนๆในเฟสเล่นกันนะคะ ขอให้บุญบารมีส่งผลให้เจอรักแท้ค่ะ

วันศุกร์

คนที่เกิดวันนี้ มักมีความรักแบบลึกซึ้ง จึงจัดอยู่ในข่ายของสาวเจ้าชู้น้อย แต่ออกแนวช่างเลือกมาก เพราะดวงของเธอเป็นคนตรองอย่างละเอียดถี่ถ้วน หนุ่มๆ ต้องมั่นใจ เมื่อคิดจะควงสาววันที่เกิดวันนี้มาแนบกาย จากเสน่ห์ของเธออยู่ที่คารมและน้ำเสียง ที่จะทำให้หนุ่มๆ หลงใหลคลั่งไคล้ได้เป็นอย่างดี แม้เธอเป็นสาวช่างพูดช่างเจรจา แต่ก็ไม่พูดหมดทุกสิ่งอย่าง เลือกที่จะเก็บงำบางเรื่องราวเอาไว้ เพราะเธอรู้ว่าเรื่องไหนดีต่อตัวเธอและดีต่ออีกฝ่าย เธอรักอิสระและความสนุกไม่น้อย ถ้าหนุ่มๆ คนไหนแต่งตัวดูดีเพียงอย่างเดียว แต่สื่อสารกับเธอไม่รู้เรื่อง เธอจะลดระดับความสนใจของหนุ่มคนนั้นไปในทันที และความรักของสาววันพุธนี้ มักเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันไปก่อน ถ้าอ่านแล้วค่อนข้างตรง ก็เก็บไปให้เพื่อนๆในเฟสเล่นกันนะคะ ขอให้บุญบารมีส่งผลให้เจอรักแท้ค่ะ

วันเสาร์

สาวที่เกิดวันนี้ จัดเป็นสาวเจ้าสำราญและรักสนุก เธอมีดวงเจ้าชู้อยู่เต็มปรี่ มักจะชอบหนุ่มๆ ที่ค่อนข้างโดดเด่น ร้อนแรง และสะดุดตา แม้ว่าอาจมีปัญหาความสัมพันธ์ในภายหลัง นั่นก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับเธอเลย! จึงทำให้สาววันนี้ไม่ชอบหนุ่มเชยๆ จงรู้ไว้ซะ และถ้าหนุ่มๆ ผู้โดดเด่นที่เธอเลือกเฟ้น คนไหนที่ยอมเธอได้ ก็มีแววว่าจะคบกันไปได้ยาวๆ เพราะเธอมักเป็นหญิงสาวประเภทไม่ยอมใคร ใจสู้ กล้าได้กล้าเสีย เธอจึงชอบหนุ่มประเภทท้าทายและน่าตื่นเต้น จึงจะเอาเธอได้อยู่หมัด ถ้าอ่านแล้วค่อนข้างตรง ก็เก็บไปให้เพื่อนๆในเฟสเล่นกันนะคะ ขอให้บุญบารมีส่งผลให้เจอรักแท้ค่ะ

วันอาทิตย์

สาวเกิดวันนี้ เป็นสาวไม่ค่อยเดือดร้อนเรื่องความรักเท่าสาววันอื่นๆ พื้นฐานเธอจึงเป็นคนเด็ดเดี่ยว รักเดียวใจเดียว หรือรักทีละคน กรณีมีคดีที่ต้องเลิกรา จะไม่ใช่กรณีที่เธอเป็นฝ่ายเจ้าชู้ใส่หนุ่มๆ คนไหนอย่างแน่นอน เพราะเธอมักเป็นฝ่ายทำให้หนุ่มๆ คลั่ง จากความมุ่งมั่นที่เธอลงมือทำอะไรๆ อย่างจริงจังแน่วแน่ เธอจึงไม่ชอบหนุ่มๆ ที่อวดรวย แต่ชอบหนุ่มๆ ที่ใช้เงินเป็นและพึ่งพาได้มากกว่า เธอจะเลือกดูนิสัยเป็นหลักและมีฐานะที่ใกล้เคียงกันกับเธอ ถ้าอ่านแล้วค่อนข้างตรง ก็เก็บไปให้เพื่อนๆในเฟสเล่นกันนะคะ ขอให้บุญบารมีส่งผลให้เจอรักแท้ค่ะ

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : เพจรักจัง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here