โชค2ชั้นสว่างจ้า 3 วันเกิด 3 ราศี มีเกณฑ์ได้โชคช่วง 7 วัน บอกอนาคตที่เจอ

0

โชค2ชั้นสว่างจ้า 3 วันเกิด 3 ราศี มีเกณฑ์ได้โชคช่วง 7 วัน บอกอนาคตที่เจอ

คนโชคดี ใครๆก็อยากจะเป็นคนที่โชคดีมีเงินมีทองด้วยกันทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับการกระทำและหลักโหราศาสตร์ตามวันเกิดของท่านเอง สำหรับในช่วงของวันที่ 23 พฤษภาคมนี้ จะเป็นการเปิดโชคทำนายดวง สำหรับคนที่เกิดตามวัน 3 วันเกิด 3 ราศี ดังต่อไปนี้

3 วันเกิด ได้แก่ คนเกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ

3 ราศี ได้แก่ คนที่เกิดราศีเมษ สิงห์ ตุล

ท่านที่เกิดจันทร์ กับ คนที่เกิดราศีเมษ

สำหรับท่านที่เกิดในวันจันทร์ และท่านที่เกิดในราศีเมษ ขอบอกเอาไว้เลยว่าในช่วงนี้ ถึงแม้ว่าหน้าที่การงานของท่านนั้นจะเหน็ดเหนื่อยเหลือเกิน ทำอะไรดูเหมือนว่าจะเจอปัญหาล้อมหน้าล้อมหลัง เจอปัญหาอุปสรรคต่างๆมามากมาย อีกทั้งยังมีปัญหาในเรื่องของหน้าที่การงานด้วย แต่หลังพ้นในช่วงรอบสัปดาห์นี้เป็นต้นไป ธุรกิจการงานใดๆจะพ้นไปได้ด้วยดี แม้ว่าจะเจอปัญหาก็ตาม จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ จะมีคนเข้ามาให้คำปรึกษาที่ดี ชีวิตของท่านเองหลังจากนี้จะเปลี่ยนไปด้วยความสุขและความเจริญทั้งกายและใจ จะมีความสุขมากขึ้น จะมีเงินมากขึ้น จะมีโชคลาภมากขึ้น ยาวไปถึงในช่วงสิ้นปีอย่างแน่นอน หากท่านมีโชคที่ดี ขอให้เก็บโชคตัวท่านเองไว้ หรือแบ่งคนใกล้เคียง ขอจงพบโชค ทรัพย์ ความสุข ในเร็ววันด้วยเทอญ สาธุ

ท่านที่เกิดอังคาร กับ คนที่เกิดราศีสิงห์

สำหรับท่านที่เกิดในช่วงของวันอังคาร และท่านที่เกิดในราศีสิงห์ ขอบอกตามตรงนะว่าเมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว ชีวิตของตัวท่านเองนั้นประสบความลำบาก เจอกับความเหนื่อยล้ามามากมาย อุปสรรคต่างๆในๆที่ท่านกำลังเผชิญนั้น ทำให้ท่านเองรู้สึกท้อแท้หมดกําลังใจ ทั้งในเรื่องความรักที่โดนบอกเลิก ทั้งในเรื่องของหน้าที่การงานที่ไม่มี ทำให้ชีวิตตัวท่านเองหมือนตกระกำลำบาก แต่หลังพ้นในช่วงรอบสัปดาห์นี้เป็นต้นไป ธุรกิจหน้าที่การงานใดๆจะเริ่มดีโดยเฉพาะกับผู้ที่ทำมาค้าขายออนไลน์ การทำธุรกิจเป็นของตัวเอง จะมีกำไรมากขึ้น สุขภาพร่างกายจะเริ่มดีเริ่มแข็งแรง แต่จะต้องระมัดระวังเพื่อนบางคนที่เข้ามาเกาะกินผลประโยชน์ แต่ท่านเองไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะว่าดวงชะตาของท่านเองในช่วงนี้แข็ง ไม่มีใครสามารถมาทำอะไรตัวท่านได้ ขอให้เก็บโชคตัวท่านเองไว้ หรือแบ่งคนใกล้เคียง ขอจงพบโชค ทรัพย์ ความสุข ในเร็ววันด้วยเทอญ สาธุ

ท่านที่เกิดพุธ กับ คนที่เกิดราศีตุล

สำหรับตัวท่านเองที่เกิดในวันอังคาร และตัวท่านที่เกิดในราศีตุล ต้องขอบอกก่อนเลยว่าในช่วงระยะเวลา 3-5 ปีมานั้น ปัญหาในเรื่องของการงานของท่านนั้นเจอกับอุปสรรคมากมาย เพื่อนบางคนไม่สามารถช่วยเหลือท่านได้ หัวหน้าบางคนทำตัวไม่ดีกับตัวท่าน ทำให้ชีวิตของท่านนั้นในตอนนี้อยู่ในช่วงตกระกำลำบาก ปัญหาการเงินที่ย่ำแย่ทำให้ครอบครัวของท่านมีปัญหา แต่ทว่าหลังพ้นในช่วงรอบ 14 วันต่อจากนี้ สิ่งใดที่ท่านเจอกับปัญหาควรจะได้รับการปลดเปลื้องพิจารณา หน้าที่การงานมีโอกาสได้ปรับเปลี่ยน มีโอกาสได้โยกย้ายไปในทิศทางที่ดี แต่จะต้องระมัดระวังเพื่อนร่วมงานบางคน เขาอาจเข้ามาทำตัวดี เสแสร้งแกล้งทำ อาจจะทำให้ท่านเจอกับปัญหาได้ ทั้งนี้แนะนำให้ช่วงนี้สวดมนต์ภาวนา ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สวดมนต์ให้กับเจ้ากรรมนายเวรของท่าน เพื่อเป็นการเปิดโชคชะตาให้ ขอบอกเลยว่าในช่วงรอบสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึง จะมีโอกาสรวย ได้รับเงินทองมากมายก่ายกอง ขอให้เก็บโชคตัวท่านเองไว้ หรือแบ่งคนใกล้เคียง ขอจงพบโชค ทรัพย์ ความสุข ในเร็ววันด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here