แม่นมาก เผยคำทำนาย “ดวงความรัก” ทั้ง 12 ราศีในปี 2562

0

แม่นมาก เผยคำทำนาย “ดวงความรัก” ทั้ง 12 ราศีในปี 2562

สำหรับดวงความรัก เชื่อว่าหลายคนคงเจอกับปัญหาความรักมาเยอะมาก บางคนก็รักร้าว บางคนก็อยู่คนเดียว บางคนก็มีคู่อยู่แต่ก็รู้สึกว่าเหมือนอยู่ตัวคนเดียวซะมากกว่า

เชื่อเถอะว่าชีวิตของคนเรามันมีขึ้นมีลง เนื่องจากดวงราศีของเรานั้นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เราจึงต้องอ่านดวงกันบ่อยๆ จะต้องศึกษาดวงชะตาของตัวเอง เพื่อที่จะนำไปปรับใช้ในชีวิต เพื่อที่จะนำไปแก้ไขปัญหาที่กำลังจะได้

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้ง ไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรักร้าวราน

สำหรับคนโสด ทั้งจากการเดินทางไกล เข้าร่วมศึกษาในสถาบันระดับสูง หรือ เข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่มีเกณฑ์สูงว่าจะสูงวัยกว่า สถานะทางสังคมก็สูงกว่ามาก แต่ควรพิจารณา สืบเสาะให้ละเอียดสักนิดก่อนจะตกลงปลงใจ เพราะมีโอกาสที่เขา/เธอคนนั้นจะมีคู่อยู่แล้ว

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว

ยอมแพ้ในสงครามย่อย ๆ แต่จะได้ชัยชนะในสมรภูมิ! นั่นคือ ยอมไปก่อน อดทน อดกลั้นที่จะขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง เพื่อที่เรื่องเล็กๆ จะได้ไม่กลายเป็นเรื่องใหญ่ ลุกลาม กล้ำกลืนฝืนกินยาขมสักนิด เพราะน้ำผึ้งรสหวานกำลังจะเข้าปากในเวลาอีกไม่นาน

สำหรับคนโสด หากไปออกกำลังตามสวนสาธารณะ หรือใน Fitness Club ก็อาจเป็นโอกาสดีที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจอย่างไม่คาดฝัน แต่ไตร่ตรองสักนิด เพราะอาจต้องเป็นสาย “เปย์” ทุ่มเทให้หนัก ถึงจะได้สมรัก สมปรารถนา

เดือนนี้ ควรระวัง “คนเก่า” ที่จะหวนคืนกลับมาหา คนที่คุณเคย “แพ้ทาง” มาก่อน ณ วันนี้ หากใจอ่อนก็ยังเป็นเหมือนเดิม ที่อาจทำให้ต้องสูญเสียมากกว่าที่คิด

ราศีมิถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่น ที่ทำให้ชาวราศีมิถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่ควรยึดติด หลงใหลกับการเสวนา สังสรรค์ หรือ ฝักใฝ่ งมงายกับความศรัทธา ความเชื่อ มากเกินไป จนละเลยคนรัก คู่ครอง ที่กำลังมีเสน่ห์แรงกล้า จนอาจดึงดูด “คนอื่น” เข้ามาพัวพัน ที่อาจกลายเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก ที่จะพัวพัน ยากจะแก้ไขหากไม่ตัดไฟแต่ต้นลม

แต่สำหรับคนโสด ทั้งจากการเดินทางหรือเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็จะเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ เก่ง สูงวัย มีการศึกษาเลิศเลอ มีสถานะทางสังคมเลิศหรู แต่ก็มีเกณฑ์สูงเช่นกันว่า เขา/เธอ คนนั้นจะมีคู่ครองอยู่ก่อนแล้ว ดังนั้นก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งกายใจ ก็ควรตรวจสอบให้แน่ใจ ก่อนจะช้ำใจ

ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน ที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ…ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง

สัมพันธ์รักอาจไม่ราบรื่นนัก หลีกเลี่ยงที่จะเซ้าซี้ ตามติด ตามตื๊อ เพราะคนรัก คู่ครอง อยู่ในระยะมีอารมณ์เซ็ง เบื่อหน่าย จนไม่อยากพูด ไม่อยากคุยโดยเฉพาะกับคนรัก คู่ครอง!

สำหรับชาวราศีกรกฎ ที่กำลังเริ่มก่อรัก สร้างสัมพันธ์กับลูกน้อง พนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาของตนเอง ก็ควรระวังเช่นกัน เพราะยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรสุกเอาเผากิน สืบให้ลึก ดูให้ดีๆ ว่าเขา/เธอ มีเบื้องลึก เบื้องหลังอย่างไร เพราะมีเกณฑ์สูงว่าถ้าไม่ดูให้ดีๆ ก็อาจ “ล้ำเส้น” ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าอันตราย

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

หากอยากให้สัมพันธ์รักมีความสุข ราบรื่น ก็ต้องไปไหนไปด้วยกัน ไม่ควรปล่อยให้เขา/เธอเดินทางตามลำพัง และก็ควรแสดงความเห็นพ้องต้องกันในทุกเรื่อง โดยเฉพาะเหตุ/ปัญหาจากบุตร-ธิดา หรือ อารมณ์อยากที่จะใช้จ่ายฟุ่มเฟือยของเขา/เธอ และถ้าสิ่งไหนไม่เห็นด้วย ก็ควรปิดตา ทำใจ เออออห่อหมกไปก่อน ถึงจะทำให้รักราบรื่น ไร้ปัญหาที่จะทำให้ทุกข์ใจ

สำหรับคนโสด กลางเดือนไปแล้ว หากเดินทางไกล หรือ เข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาใด ๆ ก็จะเป็นโอกาสที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่ต้องทำใจสักนิด เพราะเขา/เธอคนนั้น คงต้องใช้เวลาอีกนานที่จะพิสูจน์ ดูใจคุณ

ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

รัก เมตตา เสียสละ ถึงจะทำให้ความรักราบรื่น มีความสุข และควรจัดสรรแบ่งปันเวลาให้เหมาะสม เรื่องอาชีพ การทำมาหากิน เป็นสิ่งจำเป็น แต่เดือนนี้ “ความรัก” สำคัญกว่า ควรดูแลความสัมพันธ์กับคนรัก รวมไปถึงบุตร-ธิดา ญาติผู้ใหญ่ และคนในครอบครัว ซึ่งก็จะทำให้ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ส่งพลังมาให้อย่างเต็มที่

สำหรับคนโสด ที่อยากจะพบรัก การเดินทางกลับบ้านเกิด ถิ่นภูมิลำเนาเดิม หรือ คนในครอบครัวเป็นสื่อ ยังมีเกณฑ์ที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ทำใจสักนิด เพราะหากพบกันในเดือนนี้ รักนี้ที่ได้พบ จะมีภาระ ความทุกข์ยาก ลำบากตามมา

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากการเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

จากการเดินทางไกล หรือภารกิจที่กระทำในเดือนนี้ โดยเฉพาะจากการสังสรรค์ ร่วมกลุ่มกับญาติสนิทมิตรสหาย อาจเป็นโอกาสทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคู่ครองอย่างไม่คาดฝัน รักแล้วก็ควรรีบจับจองไขว่คว้า เพราะหากลังเล โลเล นาทีทองของชีวิต ก็อาจผ่านเลยไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ถ้าอยากให้รักราบรื่น ไม่มีปัญหาก็ควร “ยอม” หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง โต้เถียงกับเขา/เธอของคุณ ที่จากเดือนนี้จนถึงปลายเดือนมีนาคม ก็อาจมีอารมณ์แปรปรวน โมโหง่าย แค่ถูกกระตุ้นนิดเดียว ไฟอารมณ์ก็อาจลุกโชน พร้อมที่จะเผาไหม้คนใกล้ตัวให้วอดวายในพริบตา!

ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และ ความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และ แน่นอน

สัมพันธ์รักที่ราบรื่น จากคุณธรรมที่เสมอกัน คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะเป็นธนาคาร เป็นบัตรเครดิต เอทีเอ็ม ให้ชาวราศีพิจิก จับจ่ายใช้สอยอย่างสบายใจ และไม่มีขีดจำกัด

สำหรับคนโสด เดือนนี้เป็นเดือนที่อาจต้องคว้าลมชมแต่เงา หากได้พบรัก เจอคนถูกใจ ก็ควรค่อยเป็นค่อยไป หากรีบร้อนในทุกการกระทำ ตามติด ตามตื๊อมากเท่าไหร่ ยิ่งดิ้นรน ไขว่คว้ามากแค่ไหน ก็อาจได้ครอบครองแค่เพียงชั่วคราว แล้วก็มีโอกาสพลิกผัน ผันแปร รักนั้นก็จะลอยลมโบยบินจากไปอย่างรวดเร็ว

ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็ง ก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

ในเดือนนี้ รักราบรื่น มีความสุข ก็จะมีโอกาสเกิดขึ้นจากการใส่ใจ ให้ความรัก ความสำคัญกับเขา/เธอ ดูแลคนใกล้ตัวให้มากกว่าคนอยู่ไกล และด้วย “ความเห็นพ้องต้องกัน” โดยเฉพาะเรื่องศรัทธา ความเชื่อใดๆ หลีกเลี่ยงที่จะวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงขัดแย้งกัน เพราะอาจกลายเป็นน้ำผึ้งหยดเดียว ที่จะทำให้รักร้าวรานได้

สำหรับคนโสด เสน่ห์ที่ล้นเหลือในเดือนนี้ จะเป็นโอกาสดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ ทั้งจากการเดินทาง งานสังคม ในสถาบันการศึกษาระดับสูง หรือ เข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ความศรัทธาใด ๆ แต่อาจทำให้เกิดทุกข์ได้ หากเลือกมากไป เลือกนานเกินไป ก็อาจได้รักกับคนที่ไม่สมควรจะรัก

ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ที่ต้องมีแรงต้าน ดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษนิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของความรัก

การเสียสละ ทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ ก้มหน้าก้มตาทำโดยไม่ต้องพูด ไม่ต้องอวดอ้างบุญคุณใดๆ เพื่อช่วยเหลือเกื้อกูลคนรัก คู่ครอง และคนใกล้ตัว ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ความขุ่นข้องหมองใจใดๆ ที่เขา/เธอมีค้างคาใจ ก็จะลดน้อยจนเหือดหายไปในที่สุด แต่ระวังการใช้คำพูดตรงไปตรงมา แต่ทำร้ายจิตใจคนฟัง ก็อาจทำให้ปัญหาที่มีอยู่รุนแรงมากขึ้น แต่ก็อาจทำให้คนพูด ว อ ด ว า ย ได้

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา งานประเภทปิดทองหลังพระ หรือจากการเข้าร่วมงานที่เกิดขึ้นตามศรัทธา ความเชื่อทางศาสนา จิตวิญญาณ ก็จะเป็นโอกาสหนึ่งที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่พร้อมจะร่วมเคียงคู่กันอย่างรวดเร็ว

ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำและ เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการเป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เนื้อคู่อยู่ไม่ไกล โดยเฉพาะจากคำว่า “เพื่อน” ความสนิทสนม มิตรภาพระหว่างเพื่อนต่างเพศ ก็จะมีโอกาสกลายมาเป็นความรักได้อย่างรวดเร็ว และ คาดไม่ถึง ! ที่อาจทำให้ชาวราศีกุมภ์ โดยเฉพาะคนที่เคยหวงแหนชีวิตโสด ก็อาจ “สิ้นสุด” ชีวิตโสดได้ในเดือนนี้เช่นกัน

แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ควรระวัง ยั้งใจ มีสติให้มากขึ้น เพราะอุบัติเหตุ “รักสอง” อาจเกิดขึ้นได้เช่นกัน จากมิตรภาพระหว่างเพื่อนอาจกลายเป็นความรักฉันชู้สาว ที่คุณหรือเขา/เธอ มีคู่อยู่ก่อนแล้ว..ทุกข์เพราะรัก อาจเกิดขึ้นจากภาพลวงตา มายาแห่งใจ

ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

ในเดือนนี้ สัมพันธ์รักจะราบรื่น ก็ด้วยการใส่ใจ ดูแลเขา/เธอให้มากยิ่งขึ้น แบ่งเวลาจากงาน ภารกิจที่จะกระทำให้เขา/เธอของคุณมากกว่าที่เคย ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนอยู่เบื้องหลังให้ทุกการกระทำของคุณ สิ่งที่คุณปรารถนาสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับคนโสด ที่กำลังเริ่มต้นจะมีรัก ควรระวังหากเขา/เธอคนนั้นอายุน้อยกว่า หรือมีสถานะทางการงานและสังคมที่ต่ำกว่า การเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นอย่างหลบ ๆ ซ่อน ๆ ก็มีเกณฑ์สูงที่จะทำให้ทุกข์ทั้งกาย และ ใจ ในภายหลัง

ขอขอบคุณ : sanook

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here