12 สัญญาณ เขาไม่ได้รักคุณจริง มีมากกว่า 8 ข้อเตรียมเลิก

0

12 สัญญาณ เขาไม่ได้รักคุณจริง มีมากกว่า 8 ข้อเตรียมเลิก

ผู้ชายในปัจจุบันนี้หาดีๆยากนะ เชื่อว่าคุณผู้หญิงคงมีหลายคนเข้ามาจีบ แต่เราก็ไม่สามารถลงหลักปักฐานกับใครได้ง่ายๆ เพราะเราไม่รู้ว่านิสัยของคนที่มาจีบมันเป็นอย่างไร

บางคนเข้ามาด้วยเหตุผลอย่างว่า.. บางคนก็เข้ามาดี แต่บางคนก็เข้ามาแป๊บๆเดี๋ยวก็หายไป ก็ไม่เข้าใจกับผู้ชายบางคนเหมือนกันว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ หรือว่าเขาคิดเพียงแค่อยากเล่นสนุกกับเราไปวันๆแค่นั้น

เรามาดูกันว่า 12 สัญญาณต่อไปนี้หากใครมีมากกว่า 8 ข้อขึ้นไป ขอบอกเลยนะคุณจะต้องระวังตัว เพราะเขาไม่ได้มาดี เขามาเพื่อหวัง.. กับคุณ

1. เขาส่งข้อความหาคุณหลังตี 1 เท่านั้น

บทจะมาคิดถึงก็ชอบจะมาคิดถึงตอนดึกๆเป็นประจำ กลางวันไม่เคยคิดจะถามสารทุกข์สุขดิบ ไม่มีอะไรหรอก นอกจากต้องการเซ็กซ์เวลานั้นน่ะ

2. เขาไม่ยินดีกับการเดทเฉยๆ

เมื่อคุณนัดเขาออกมาดูหนัง แต่เขากลับไม่สนใจและไม่อยากทำ หรือแม้แต่กิจกรรมอื่นๆที่คุณทำแล้วมีความสุขเขาก็ไม่ได้คิดจะทำด้วยเลย

3. คุณไม่เคยเจอเพื่อนของเขา

แน่ นอน ถ้าเขาต้องการคุณเป็นแค่เพื่อนนอนเท่านั้น ทำไมเขาต้องพาคุณไปรู้จักมักจี่กับเพื่อนใกล้ตัวของเขาด้วยล่ะ ยิ่งคุณรู้จักเขาน้อยมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งทำตัวหลบๆซ่อนๆเหมือนผีได้มากเท่านั้น

4. เขาไม่เคยให้คุณนอนค้างยันเช้า

แต่ เขาจะไม่บอกตรงๆหรอกนะ มักจะอ้อมแล้วอ้อมอีก อ้างนู่นอ้างนี่ เช่นเดี๋ยวแม่มาพรุ่งนี้ เดี๋ยวเพื่อนมา เดี๋ยวมีประชุมเช้า มีเรื่องให้อ้างร้อยอย่างที่คุณก็ไม่เคยรู้ว่าจริงหรือไม่จริง

5. เขาพร้อมจะช่วยเหลือคุณทุกอย่าง ก่อนคุณจะก้าวออกจากห้อง

ลืม ลิปสติกหรือเปล่า กระเป๋าตังค์? เสื้อในล่ะ? เข็มกลัด กิ๊ฟติดผม? เกิดจะใส่ใจขึ้นมาทันที เป็นการให้คุณช่วยเก็บหลักฐานซะดื้อๆ คุณอย่าคิดเลยว่าเขาหวังดี ไม่แน่ทำแบบนี้ น่าจะมีใครซุกอยู่ก็เป็นได้

6. ไม่เคยได้เดทกันจริงๆ

เดินกินข้าว กินขนม ดูหนัง ช็อปปิ้ง สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้นเลย เห็นแต่เตียงกับเพดาน ตลอดๆ

7. เขาจะยุ่งเสมอ เมื่อคุณส่งข้อความไปหา

ถ้า เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของชีวิตคุณ เขาจะไม่มีทางอยากรู้ หรือ สนใจเลยแม้แต่น้อย แต่ถ้าส่งข้อความชวนไปไหน ไปห้อง หรือ ไปเที่ยว กลับรีบสนใจ ตอบในทันที

8. เมื่อเจอกัน เขามักจะขอมี..กับคุณแบบอ้อมๆ

ยิ่ง ถ้าอยู่ด้วยกันสองต่อสองแล้ว เขาไม่คิดจะทำอะไรเลย นอกจากมีอะไรด้วย และมีอะไรด้วย ไม่คิดจะชวนพูดคุย ใส่ใจเรื่องราวส่วนตัวของคุณเลยแม้แต่น้อย

9. พูดจา ท ะ ลึ่ ง ดึงลงต่ำอย่างว่าตลอด

ไม่ว่าคุณจะพิมพ์อะไร เขาก็จะพูดถึงเรื่องอย่างนั้น คอยดึงคุณเข้าสู่เรื่องแบบนั้นบ่อยๆ บางทีก็ ท ะ ลึ่ ง จนไม่คิดว่าจะเอามาเกี่ยวกันได้

10. พูดถึงแต่รูปร่างของคุณ

เขา ชอบรูปร่างของคุณ แต่ไม่เคยสนใจนิสัยดีๆของคุณเลย เช่น มักจะชมอก หรือ ก้ น คุณบ่อย (เกินไป) ทั้งที่เรื่องอื่นๆ จิตใจของคุณก็ดีไม่แพ้กัน

11. เมื่อเขามาหา เขาจะเดินตรงไปที่ห้องนอนทันที

ไม่พูดพร่ำทำเพลง เสียเวลา กระชากเข้าห้องอย่างเดียว แม้ว่าคุณจะไม่มีอารมณ์เลยก็ตาม (เห็นแก่ตัวจริ๊งพ่อคุณ)

12. หลีกเลี่ยงการเล่าเรื่องส่วนตัว

คุณไม่เคยรู้ดีเทลเกี่ยวกับชีวิตเขาเลย แถมถามไปก็บ่ายเบี่ยงเหมือนไม่อยากตอบ บางทีก็หาเรื่องมาเปลี่ยนกลางคันซะอย่างนั้น ลองแกล้งโง่ต่อ แล้วสังเกตดู คุณจะรู้ว่าเขาไม่ยอมปริปากเลย

ขอขอบคุณ : Marieclair

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here