5 ราศีมีเกณฑ์สละโสด พบคู่แท้ช่วงครึ่งปีหลัง2562(พร้อมเคล็ดเสริมดวงรัก)

0

5 ราศีมีเกณฑ์สละโสด พบคู่แท้ช่วงครึ่งปีหลัง2562(พร้อมเคล็ดเสริมดวงรัก)

ไม่โสดอีกต่อไปสำหรับสาวๆทั้ง 5 ราศีนี้ หลังจากที่โสดมาเป็นเวลานาน ดวงชะตาของคุณภายในครึ่งปีหลังนี้มีเกณฑ์สละโสดอีกครั้ง ได้พบรักแท้ที่รอคอย เจอคู่ตามที่หวัง นับว่าเป็นโชคดีในเรื่องของความรักเลยก็ว่าได้ มาดูกันเลยว่าเป็นชาวราศีของคุณหรือไม่

อันดับ 5 ราศีตุลย์

สำหรับชาวราวราศีตุลย์ที่กำลังอยู่ในสถานะแอบรักแอบชอบอยู่นั้นก็ขอให้คุณรับทราบไว้ก่อนว่าคนที่คุณหมายปองนั้นเขายังไม่ได้รับสัญญาณความรักจากคุณเลย คือเขายังไม่รับรู้ความรัก เพราะฉะนั้นคนที่คุณแอบปิ๊งอยู่นั้นคุณจะมีโอกาสได้เขามาครองน้อยมาก แต่คนที่คุณไม่เคยคิดเลยว่าเขาจะมารักมาชอบ กลับมาแบบดื้อๆ ซะงั้น ซึ่งเขาคนนี้เป็นคนที่ไม่ได้อยู่ในลานสายตาของคุณเลยแต่ก็ดันกลับมารักมาชอบคุณโดยที่คุณไม่ได้ตั้งใจ

เคล็ดลับอัพดวงความรัก : แนะนำให้คุณไปทำบุญช่วยเหลือกำพร้าหรือที่ยากจน โดยการนำของเล่นหรืออาหารไปให้ ถ้าหากมีเวลาไปเล่นกับน้องๆ ด้วยจะดีมาก อานิสงส์จากการทำบุญช่วยเหลือๆ นั้นจะทำให้คุณเป็นคนมีเสน่ห์ น่ารัก และมีแต่คนดีๆ เข้ามาในชีวิต

อันดับ 4 ราศีเมษ

คุณรู้ตัวไหมคะว่าคุณ so hot มาก ไม่ว่าใครที่อยู่ใกล้คุณหากตั้งหลักไม่ดีก็มีโอกาสที่จะตกหลุมรักคุณได้ง่ายๆ เพราะโดยมากชาวราศีเมษจะมีจุดเด่นเป็นของตัวเอง เป็นคนเก่ง มีความสามารถ หน้าที่การงานดี หรือหน้าตาดี เป็นต้น จึงทำให้ใครหลายๆ คนเลือกที่จะมาขายขนมจีบกับคุณ แต่ช่วงนี้เสน่ห์ของคุณจะแรงคูณสอง ส่งผลทำให้มีคนเข้ามารัก เข้ามาชอบ

เคล็ดลับอัพดวงความรัก : แนะนำให้คุณหาเวลาไปทำบุญเกี่ยวกับของคู่ เช่น ปากกาและสมุดให้นักเรียน การถวายช้อนส้อม ตะเกียบ เชิงเทียนคู่แด่พระภิกษุ เป็นต้น หรือถ้าใครคิดไม่ออกว่าจะทำบุญด้วยอะไรดี ก็สามารถทำบุญด้วยปัจจัยเป็นจำนวนคู่ได้ อานิสงส์จะส่งผลให้คุณได้พบกับรักแท้ที่ตามหามาทั้งชีวิต

อันดับ 3 ราศีกุมภ์

ใครบอกว่าชาวราศีกุมภ์ที่โสดสนิทแบบเงียบสงัดนั้นไม่จริงแน่นอน จริงอยู่ที่ชาวราศีกุมภ์ดูภายนอกเหมือนโสดแบบไม่มีคนคุย แต่จริงๆ หลังไมค์ก็มาทักมาเรื่อยๆ ตามดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงครึ่งปีหลังมีโอกาสที่จะมีคนเข้ามารักมาชอบเรื่อยๆ ส่วนสถานะจะได้เป็นตัวจริงหรือได้เป็นเพียงคนคุยนั้นก็ขึ้นอยู่กับชาวราศีกุมภ์นี้แหละว่าจะเมตตาปราณีเขาได้มากน้อยแค่ไหน เพราะลึก ๆ แล้วชาวราศีกุมภ์เองก็เป็นคนที่เลือกเยอะพอสมควร

เคล็ดลับอัพดวงความรัก : แนะให้คุณหมั่นไหว้พระในบ้านโดยการถวายพวงมาลัยดอกรัก ซึ่งจะเป็นดอกรักทั้งพวงก็ได้หรือจะเป็นแค่ส่วนหนึ่งในพวงมาลัยก็ได้ เรียกว่าถ้าอกรักในพวงมาลัยถือว่าใช้ได้ โดยในนำไปถวายพระในวันพระ ติดต่อกันอย่างน้อย 3 ครั้ง

อันดับ 2 ราศีพฤษภ

ชีวิตในช่วงครึ่งแรกวุ่นวายมากเพราะหลายๆ เรื่องถาโถมเข้ามาโดยไม่เกรงใจคุณเลย จนคุณก็หลงลืมเรื่องความรักไปบ้าง บางทีก็ไม่ได้ใส่ใจหรือกระตือรือร้นกับเรื่องนี้มากนัก แต่ในช่วงครึ่งปีหลังดวงชะตาโดยรวมถือว่าดีขึ้น การดำเนินชีวิตราบรื่นมากขึ้น ช่วงนี้แหละที่คุณพอจะมีเวลาไปนั่งคิดเรื่องความรักบ้าง โดยในช่วงครึ่งปีหลังนั้นจะมีคนเข้ามารักมาชอบคุณ เพราะคุณเป็นคนดี ขยัน และรักอนาคตของตนเอง จึงทำให้มีคนมารักมาชอบได้ไม่ยาก

เคล็ดลับอัพดวงความรัก : ขอให้คุณหาเวลาไปทำบุญด้วยของหวาน เช่น การถวายทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง เป็นต้น ถ้ายิ่งทำบุญในวันศุกร์หรือวันจันทร์ได้จะยิ่งดีมาก เพราะอานิสงส์จะส่งผลให้คุณเป็นคนมีเสน่ห์มีแต่คนรักคนชอบ

อันดับ 1 ราศีธนู

แม้ว่าในเรื่องของการงานจะมีอุปสรรคและทำให้คุณต้องเหนื่อยมาก แต่ดวงชะตานั้นก็ต่างจากเรื่องความรักมาพอสมควร ชาวราศีธนูนี้เรียกว่าดาเมจมาก เพราะช่วงครึ่งปีหลังคุณค่อนข้างเสน่ห์แรงพอสมควร เรียกได้ว่าใครเห็นก็ต้องเหลียวหลัง ดวงชะตามีเกณฑ์ได้เจอรักแรกพบแบบอารมณ์เจอปุ๊บแล้วปิ๊งปั๊บ แบบชนิดที่คุณเองก็คาดไม่ถึงเลยว่าจะเป็นคนนี้ ขอให้คุณเตรียมตัวเปิดไฟเขียวไว้รอใครคนนั้นได้เลย

เคล็ดลับอัพดวงความรัก : พยายามจัดดอกไม้สดที่ไม่มีหนาม เอามาจัดใสแจกัน โดยเอามาวางไว้ใกล้บริเวณที่คุณนั่งอยู่นานๆ เช่น โต๊ะทำงาน ห้องนอน เป็นต้น โดยพยายามดูแลไม่ให้ดอกไม้เ่ยว หากเ่ยวต้องรีบเปลี่ยนปล่อยให้ดอกไม้เฉา ผลจากการจัดดอกไม้สดจะส่งผลให้คุณมีเสน่ห์ มีแต่คนมารักมาชอบ

ขอบคุณข้อมูลจาก : พ.พาทินี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here