เผยลักษณะนิสัยลึกๆ จากการเลือกแก้วน้ำใน 4 ใบ บ่งบอกว่าคุณเป็นคนอย่างไร

0

เผยลักษณะนิสัยลึกๆ จากการเลือกแก้วน้ำใน 4 ใบ บ่งบอกว่าคุณเป็นคนอย่างไร

เราทุกคนต่างมีนิสัยและอารมณ์ที่หลากหลายในคน ๆ เดียว ยิ่งเป็นคนอื่นด้วยยิ่งแล้วเข้าไปใหญ่ บางครั้งคุณยังไม่เข้าใจนิสัยลึก ๆ ของตัวเองเลย นับประสาอะไรกับนิสัยของคนอื่นก็คงยากที่จะรับรู้เช่นกัน วันนี้แอดมินมีคำทำนายนิสัยจากการเลือกสีแก้วน้ำที่ชอบ สีนี้จะบ่งบอกว่าคุณเป็นคนอย่างไรกันแน่ มาดูคำทำนายไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

เลือกแก้วน้ำมา 1 ใบ ที่คุณชอบสีมากที่สุด จากนั้นไปอ่านคำทำนายได้เลย

แก้วน้ำสีม่วง

นิสัยของคุณ :เป็นคนที่มีลักษณะของความเป็นผู้นำ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ กล้าคิดกล้าตัดสินใจ มีความเด็ดขาดแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง ชอบความท้าทาย มีไหวพริบดี ชอบความเร็วตื่นเต้นเร้าใจ และยังเป็นคนมีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ ข้อเสียคือ ชอบคิดไว ทำไว พูดไวจนบางครั้งทำให้คนอื่นเสียความรู้สึก มีความมั่นใจในตัวเองสูงมากจนเกินไป

แก้วน้ำสีใส

นิสัยของคุณ :เป็นคนรักความสะอาดเจ้าระเบียบ มีความสุขภาพ เงียบขรึม สามารถควบคุมอารมณ์ความรู้สึกตัวเองได้ดี ควบคุมอารมณ์ได้ดี ไม่แสดงอารมณ์โมโหโววาย แม้จะอยู่ในสภาวะกดดัน ชอบการเข้าสังคม ชอบพบผู้คนใหม่ๆ อยู่เสมอ เป็นผู้ฟังที่ดี รับฟังปัญหาของผู้อื่นเห็นอกเห็นใจเพื่อน ข้อเสียคือ กลัวการเปลี่ยนแปลง ชอบอยู่กับที่ จึงก้าวหน้ายาก ขาดความกระตือรือร้น ตัดสินใจไม่เด็ดขาด

แก้วน้ำสีส้ม

นิสัยของคุณ :เป็นคนมีความอ่อนโยน มีสไตล์เป็นของตัวเอง ช่างสังเกต ใส่ใจในทุกรายละเอียด ความจำดีเลิศ มีระเบียบวินัยสูงเป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว มีความยุติธรรม ข้อเสียคือ ชอบวิพากษ์วิจารณ์ ติติงสิ่งต่าง ๆ รอบตัว แต่ไม่ชอบให้ใครมาวิจารณ์ตัวเอง ชอบออกคำสั่งกับคนรอบข้างจนคนรอบข้างอึดอัด ขาดความมั่นใจ

แก้วน้ำสีน้ำเงิน

นิสัยของคุณ : เป็นคนมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ ไม่ค่อยคิดลบกับใคร จนในบางครั้งตามคนอื่นไม่ทัน ไม่ทันคน เป็นคนที่ทำบุญคุณคนไม่ขึ้น แต่ก็ยังทำเพราะเป็นคนรักเพื่อนฝูง ทำงานอย่างเป็นระบบระเบียบ มีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนอื่น เป็นคนเจ้าระเบียบ ข้อเสียคือ กลัวการถูกปฏิเสธจากคนรอบข้าง จึงไม่กล้าตัดสินใจ เป็นคนเก็บความรู้สึก ไม่ค่อยพูด จนชอบแอบไปร้องไห้คนเดียวอยู่เสมอ ๆ

อ่านคำทำนายกันเเล้วเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ตรงกับนิสัยของตัวเองกันบ้างหรือเปล่า

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here