แสงทองส่อง 7 คนเกิดดี ได้จับเงินก้อนโต มีโชคลาภสลากมาก

0

แสงทองส่อง 7 คนเกิดดี ได้จับเงินก้อนโต มีโชคลาภสลากมาก

โชคดีมากๆ คนที่เกิด7วันเหล่านี้ แม้ว่าลำบากเรื่องงาน และมีเรื่องความรักเข้ามาทำให้เบื่อ ท้อก็ตาม เดี๋ยวมันก็จะผ่านไปในไม่ช้านี้แล้ว รอดูได้เลยว่าผลการทำนายจะเป็นอย่างไร

จันทร์

สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ในช่วงที่ผ่านมาดูเหมือนว่าชีวิตคุณกำลังจะยุ่งๆ มีปัญหากับที่ทำงานรู้สึกเหน็ดเหนื่อย เงินทองไม่พอใช้จ่าย ยิ่งเศรษฐกิจในช่วงนี้บอกเลยว่าไม่ต้องพูดถึง การค้าขายไม่ดีนะ แน่นอนว่าหลายสิ่งหลายอย่างมีปัจจัยมาจากหลายสาเหตุ ทั้งในเรื่องของความเชื่อของดวงชะตา ดวงตก โชคชะตานำพา หากคนที่เกิดในวันจันทร์อุทิศอุทิศส่วนบุญกุศลให้กับนายเวร ในช่วง ระยะเวลาอันใกล้นี้ จะเป็นการดี ดวงโชคลางจะนำพาให้ชีวิตคุณพบเจอกับเงินทองหลายอย่าง สำหรับดวงของคุณในช่วงของสิ้นเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้ถูกสลากรางวัลใหญ่โต ที่พักยังได้รับเงินก้อนโตจากผู้ใหญ่อีกด้วย อ่านแล้วดี ขอให้เก็บไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนาย สาธุ

อังคาร

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอังคาร ตลอดระยะเวลา 7 วันที่ผ่านมาดูเหมือนว่าร่างกายของคุณจะอ่อนแอเป็นพิเศษ เหนื่อยล้ากับภาระหน้าที่การงานที่กำลังทำอยู่ในขณะนี้ การเงินก็หามาได้เท่าไหร่ก็หมด มีค่าใช้จ่ายเต็มไปหมด มีหนี้สินท่วมหัว แต่หลังผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 30มิถุนายนเป็นต้นไป ดวงของคนมีเกณฑ์หวนกลับมาอีกครั้ง สิ่งที่ดีสิ่งที่ใช่จะนำพาโอกาสและวาสนามาให้กับตัวคุณเอง อีกครั้งในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้จับเงินก้อนจากการซื้อสลากรางวัล มีโอกาสได้ไปเที่ยวต่างประเทศและพบปะผู้คนที่สามารถทำกำไรก้อนโตให้กับคุณได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าในช่วงของกลางปีนี้ถึงสิ้นปีมีโอกาสได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีที่ใช่ ตรงใจกับคุณ และมีโอกาสที่จะได้บ้านหลังตัวเป็นของตัวเองอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี ขอให้เก็บไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนาย สาธุ

พุธ

สำหรับผู้ที่เกิดในวันพุธ ดวงชะตาของคนนั้นเป็นคนที่ดวงแข็งอย่างมากๆ แต่ในช่วงระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมานั้นดูเหมือนว่าโชคชะตาของคุณกำลังจะดวงตก เจออุปสรรคปัญหาต่างๆมามากมาย ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเลย แต่แน่นอนว่าเรากำลังจะผ่านพ้นช่วงระยะเวลาแห่งความลำบากไป หลังผ่านในช่วงของวันที่ 30 มิถุนายน ดวงชะตาของคนนั้นมีโอกาสที่จะได้จับเงินก้อนจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ หากในช่วงนี้คิดค้าขายแล้วนั้นจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง หากในช่วงนี้เจอผู้คนที่พยายามเข้ามาหาผลประโยชน์กับคุณ แนะนำให้บ่ายเบี่ยงไปเลย เพราะไม่งั้นคุณอาจจะเจอปัญหาได้ อีกครั้งในช่วงนี้ดวงกำลังจะดีมีโอกาสได้รถคันใหม่ในช่วงของไม่เกินสิ้นปีนี้ อ่านแล้วดี ขอให้เก็บไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนาย สาธุ

พฤหัสบดี

สำหรับผู้ที่เกิดในวันพฤหัสบดี โชคชะตาของคุณในช่วง 2 อาทิตย์ที่ผ่านมานั้นเหมือนกับว่ากำลังพบเจอกับอุปสรรคนานาประการ เรียกได้ว่ามันทำให้ความรู้สึกของคนนั้นไม่ดีเสียเลย ตลอดระยะเวลา 2 อาทิตย์นั้นทำให้คุณนั้นรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง เงินทองร่อยหรอ เรียกได้ว่าหาเช้ากินค่ำ มีปัญหาเกี่ยวกับคนรอบข้าง แต่โชคชะตาของคุณกำลังจะปิด ผันเปลี่ยนเวียนไป ในช่วงของสิ้นเดือนนี้มีโอกาสที่จะได้รับรางวัลใหญ่ต่อจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ โชคจะนำพาให้ทำความรู้จักกับคนที่เป็นผู้หญิงในระดับอายุไล่เลี่ยกัน บุคคลคนนี้จะนำพาความโชคดีและกำไรจากการค้าขายมาให้เป็น 10 เท่า อีกครั้งในช่วงกลางปีบอกเลยว่าดวงดีอย่างแน่นอน รอติดตามได้ในช่วงของกลางปี อ่านแล้วดี ขอให้เก็บไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนาย สาธุ

ศุกร์

ผู้ที่เกิดในวันศุกร์ ดวงชะตาของคนที่เกิดในวันศุกร์ในช่วงนี้จะต้องขยันทำมาหากินให้มากกว่าผู้อื่น แม้ว่ามันจะเหนื่อยและท้อเหลือเกิน แต่เชื่อเถอะว่าสิ่งใดที่คุณกำลังทำอยู่มันจะประสบความสำเร็จมากกว่าคนอื่น หากคุณเป็นคนที่ขยันหมั่นเพียรมากพอ คุณจะได้ดิบได้ดี ในช่วงที่ผ่านมานั้นคุณเจอบุคคลที่ชอบขโมยผลงาน เจอกับปัญหา แต่ไม่เป็นไรไม่ต้องไปสนใจสิ่งเหล่านี้ ปล่อยผ่านได้ให้ปล่อยผ่านไป หลังผ่าในช่วงของวันที่ 29 มิถุนายน โชคชะตากำลังจะได้พบเจอ จะผ่านพ้นจากอุปสรรคต่างๆ การงานจะดีมากเป็นพิเศษ หากใครในช่วงนี้กำลังคิดต้องการจะมีบ้านเป็นของตัวเอง จะมีโอกาสได้โชคลาภจากการทำงานของตนเองนี่แหละ อีกทั้งยังมีโอกาสประสบความสำเร็จเกี่ยวกับโชคร้ายด้วย อ่านแล้วดี ขอให้เก็บไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนาย สาธุ

เสาร์

สำหรับคนที่เกิดในวันเสาร์ ดวงของคุณในช่วง 2 ปีเต็มที่ผ่านมาเป็นจังหวะดวงที่ทำให้คุณนั้นรู้สึกเหนื่อยกับการหาเงิน เหนื่อยกับการทำงานหนัก หนำซ้ำยังต้องมาเจอกับบุคคลที่ทำให้คุณนั้นต้องมีความเป็นทุกข์ใจตลอดเวลา แต่เชื่อเถอะว่าสิ่งเหล่านั้นมันจะหายไปหมดในช่วงของกลางเดือนหน้า สิ่งที่ดีกำลังจะเข้ามา สิ่งที่ย่ำแย่มันจะหายไป มีโอกาสให้คว้าไว้อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดลอย ในช่วงของวันที่ 29 มิถุนายนเป็นต้นไป ดวงชะตาจะดีเลิศ มีโอกาสได้พบเจอเนื้อคู่เกี่ยวกับความรัก ความผูกพัน ในที่ทำงาน อีกทั้งดวงในช่วงนี้เปลี่ยนอะไรก็เปลี่ยน มีโอกาสได้เลื่อนขั้นตำแหน่งเงินเดือน สิ่งดีๆกำลังจะถามหาและเข้ามา อ่านแล้วดี ขอให้เก็บไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนาย สาธุ

อาทิตย์

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์ เรียกได้ว่าคนเกิดวันนี้เป็นคนที่ค่อนข้างอารมณ์ร้อนในระดับหนึ่ง จังหวะชีวิตของคนหนึ่งปีที่ผ่านมาเจอกับสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อย เงินทองไม่พอใช้ หามาได้เท่าไหร่ก็หมด สิ่งเหล่านี้หาคนเชื่อในเรื่องของดวงชะตา ขอให้คุณนั้นพยายามนำเงินส่วนหนึ่งไปช่วยคนอื่นๆ ไปช่วยเหลือให้กับคนตกทุกข์ได้ยาก สิ่งเหล่านี้หากทำแล้วจะดีต่อจิตใจของผู้ที่ทำ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของนายเวร หากทำแล้วจะเป็นการดี ช่วงนี้แนะนำให้ทำงานที่สุจริต อย่าทำอะไรที่เป็นงานสีเทา เพราะมันจะทำให้ตัวคุณนั้นเจอกับปัญหา ช่วงของปลายสัปดาห์หน้ามีโอกาสได้รับรางวัลใหญ่โต จะได้โชคลาภ จะได้ขยับขยายได้เรื่องของกิจการและการทำมาหากิน อ่านแล้วดี ขอให้เก็บไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนาย สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here