ดีท๊อกซ์ด้วยมะนาว 1 ลูก ลดหน้าท้องให้แบนราบได้ 12 กิโล

0

ดีท๊อกซ์ด้วยมะนาว 1 ลูก ลดหน้าท้องให้แบนราบได้ 12 กิโล

วันนี้เรามีเรื่องราวดีๆ สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาวิธีการลดน้ำหนัก ลดหน้าท้อง ขอบอกเลยว่าคุณแม่ลูก 2 อย่างดิชั้นทำได้จริงๆ ก่อนหน้านี้น้ำหนัก 84 เป็นน้ำหนักที่มากที่สุดในช่วงที่ฉันเกิดมา 39 ปี หลังจากที่ดิฉันได้อ่านบทความดีๆ เกี่ยวกับการลดน้ำหนักมามากมาย ในที่สุดก็ได้พบวิธีดีๆในการเปลี่ยนตัวเองไปเป็นคนละคน สามีของดิฉันกลับจากเมืองนอกมา หลังจากที่ไม่ได้เจอดิฉัน 2 เดือน เขาถึงกับงงว่าดิฉันไปทำอะไรมา จากนั้น ชีวิตครอบครัว แล้วความรัก ความสุข ก็เพิ่มพูนมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่า เสื้อผ้าก็ใส่แล้วดูดีกว่าเดิมเยอะมาก ถ้าดิฉันทำสูตรนี้ไปเรื่อยๆ ดิฉันเชื่อว่าไม่เกิน 3 เดือนจากนี้ ดิฉันจะลดได้อีก 12 กิโลเป็นอย่างต่ำค่ะ

สูตรน้ำมะนาวลดความอ้วนของ คุณกิติพงษ์ ปังศรีวินิจ อาจารย์หมอ กดจุดปรับสมดุลร่างกาย ประจำสำนักแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุขมีวิธีที่ง่ายแสนง่ายที่จะช่วยลดน้ำหนักตัวลงอย่างเห็นผลได้

1. ตอนเช้า ให้ใช้น้ำมะนาว 1 ลูก ผสมกับน้ำอุ่นที่สะอาด 1 แก้วตื่นนอนตอนเช้าดื่มเลยจ้า ดื่มก่อนที่เราจะอาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย ดื่มให้หมดแก้วภายในครั้งเดียว สักพักค่อยอาบน้ำทำกิจวัตรตามปกติสูตร

2. น้ำมะนาว + น้ำผึ้งหรือน้ำตาลทรายแดง+เกลือ+น้ำอุ่นชงน้ำตาลทรายแดงกับเกลือในน้ำอุ่นจนละลายทิ้งไวสักครู่ พอน้ำไม่ค่อยร้อนบีบน้ำมะนาว 1 ลูก แล้วรีบทานได้เลย ทานก่อนนอนสัก 15-20 นาที (เวลานี้ดีที่สุด)ทานประจำทุกวัน หลังจาก 7 วัน น้ำหนักตัวจะเริ่มลด รูปร่างจะดีขึ้น..ผ่านไป 2 อาทิตย์ เสื้อผ้าเริ่มหลวม..ผ่านไปครบ 1 เดือน ขาและน่องจะเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดเจน น้ำ

มะนาวจะช่วยลดไขมันในโลหิต เอวหาย น้ำหนักลด มะนาวเป็นสมุนไพรลดความอ้วนที่ดีที่สุด เป็นสูตรธรรมชาติ ไม่มีโทษกับร่างกายถ้าอยากรูปร่างดียิ่งขึ้นอีกให้ออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย วันละ 15-20 นาทีเพียงเท่านี้ คุณก็จะได้ร่างกายที่ไร้สิ่งไม่ดี แถมยังได้รูปร่างที่สมส่วนอีกด้วย

เขียนเพิ่มเติม / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : กิติพงษ์ ปังศรีวินิจ

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here