มะนาวผสมกับน้ำผึ้ง ช่วยล้างออกจนหมด หน้าท้องแบนราบ

0

มะนาวผสมกับน้ำผึ้ง ช่วยล้างออกจนหมด หน้าท้องแบนราบ

ในช่วงนี้หลายๆคนมักจะทำเครื่องดื่มทานเอง วันนี้เราได้มีเครื่องดื่มสุขภาพที่ได้ทั้งความอร่อยและได้ทำความผอม สร้างหุ่นดีได้ง่ายๆด้วยเครื่องดื่มแก้วนี้ กับสูตรเครื่องดื่มการทำมะนาวหมักเข้ากับน้ำผึ้ง จะมีส่วนช่วยชำระล้างสิ่งตกค้าง ไ ข มั นส่วนเกินในร่างกายของเราให้ออกไปได้จนหมด ช่วยให้หน้าท้องแบนราบ แขนขาดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด หากคุณดื่มอย่างต่อเนื่องในทุกวันอย่างเป็นประจำ

สิ่งที่ต้องเตรียม

1 ใช้มะนาวหรือว่าเลมอนก็ได้

2 ใช้น้ำผึ้งแท้

3 เกลือ

วิธีในการทำ

1 ให้เราเริ่มด้วยการนำมะนาวไปล้างทำความสะอาด จากนั้นให้เช็ดให้แห้งแล้วนำเกลือที่เราได้เตรียมเอาไว้มาขัดผิวของมะนาว ขัดให้ทั่วที่เปลือกของมะนาว

2 การใช้เกลือมาขัดเป็นวิธีที่จะทำให้น้ำมันที่เปลือกของมะนาวออกมาจนหมด เพื่อเป็นการลดความขมของมะนาวได้

3 จากนั้นให้เรานำมะนาวหรือเลมอนที่เราขัดด้วยเกลือนำไปล้างน้ำให้สะอาดเช็ดออกให้แห้ง แล้วนำมาฝานเป็นแว่นบางๆ ให้เราแคะเม็ดด้านในออกให้หมด เพื่อง่ายต่อการชงดื่ม

4 นำมะนาวหรือเลมอนจัดเรียงใส่ลงในโหลแก้ว จากนั้นให้เทน้ำผึ้งใส่ตามลงไป กะเอาให้ท่วมมะนาว จากนั้นปิดฝาให้สนิทแช่ไว้ในตู้เย็น หมักทิ้งเอาไว้นานเป็นระยะเวลา 3 วัน

วิธีในการชงดื่ม

วิธีการชงดื่ม เมื่อครบเวลาการหมักแล้วให้ตักมะนาวออกมา 1 ชิ้น น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา จากนั้นชงผสมเข้ากับน้ำอุ่น ให้เราเลือกรับประทานในช่วงก่อนอาหารเช้า 10 นาที

เครื่องดื่มสูตรนี้ให้ชงดื่มในทุกๆวัน จะช่วยให้คุณมีหุ่น มีรูปร่างที่ดีแขนขาเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด หน้าท้องแบนราบ เพราะช่วยจัด การกับไข มั นส่วนเกินออกไปได้ดี และยังช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะต้องควบคู่กับการออกกำลังกาย และให้เลี่ยงอาหารทอดอาหารมัน น้ำอัดลม น้ำหวานต่างๆ ก็จะเห็นผลได้ดีมากยิ่งขึ้น

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here