โชค 12 ปีเกิด ได้ลาภลอยเป็นทรัพย์มาก เปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย

0

โชค 12 ปีเกิด ได้ลาภลอยเป็นทรัพย์มาก เปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย

โชครายวันประจำวันที่ 30 เมษายน 2563 โชคในเรื่องของการงาน การเงิน ความรัก สิ่งต่างๆที่เปลี่ยนแปลงไป ด ว งของคุณในช่วงนี้จะเป็นอย่างไร อ่านคำทำนายแม่นๆด้านล่างนี้กันได้เลย

เมษ

วันนี้ท่านมีเรื่องให้คิดมาก ในเรื่องของผู้ร่วมงานหรือคนในปกครอง แต่ไม่นานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็จะเบาลง ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นโดยที่ไม่มีเหตุผลต้นปลายก็จะจบสิ้นไปในเร็ววัน การเดินทางของท่านไม่ควรพกเงินสดติดตัวเป็นจำนวนมาก การทำงานเกี่ยวกับการแสดงความคิดเห็นหรือทางวาจาจะถูกดัดแปลงแก้ไขโดยที่ตัวท่านไม่ทันได้รู้ตัว

พฤษภ

วันนี้ท่านที่มีปัญหาต่างๆ ค้างคาอยู่ในใจเรื่องยุ่งยากที่แก้ไขได้ยาก จะสดชื่นแจ่มใสสบายใจขึ้นได้มาก สัตว์ต่างๆ ที่ซ่อนเร้นอยู่ในบ้ านจะอพยพออกไปด้วย ไม่ควรเปลี่ยนแปลงวิธีเก็บเงินสดของท่านหรือไม่วางใจให้ผู้อื่นทำธุระการเงินแทน ญาติพี่น้องที่อยู่ห่ างไกลหรืออยู่ต่างจังหวัด หรืออยู่ต่างประเทศจะมีเรื่องขอความช่วย เหลือจากท่าน

เมถุน

วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายในการคบค้าสมาคมกับญาติมิตรเป็นอย่างมาก การเดินทางไปไหนไม่ว่าใกล้หรือไกล มักมีการผจญภัยพอสมควร ไปไหนถ้าผ่ านสถานที่มีไฟไม่ควรเข้าไปดู ญาติมิตรสนิทที่พบปะกันอยู่เสมอจะห่ างไกล หรือย้ายบ้ านไปอยู่ที่อื่นโดยไม่บอกกล่าว ไม่ควรรับเชิญไปงานรื่นเริงใดๆ

กรกฎ

วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายเล็กๆ น้อยๆ เป็นอันมาก ได้รับข่าวสา ร หนังสือหรือคำบอกเล่าต่างๆ ที่มาจากทางไกล ซึ่งเป็นประโยชน์แก่การทำงานระยะยาวของท่าน ได้รับความสะดวกในเรื่องข่าวสา รต่างๆ มากขึ้น เหตุการณ์ที่มืดมนอยู่จะกระจ่างแจ้ง ได้ลาภลอยเป็นทรัพย์ในดินสินในน้ำที่เกิดขึ้นเอง

สิงห์

วันนี้ท่านมีเรื่องไม่สบายใจจุกจิกหยุมหยิมอยู่เป็นเวลานานหรือพบปัญหาที่แก้ไม่ตก ปัญหาที่มีเรื่องราวจะกลายเป็นผลดีแก่ท่าน ถ้าอยู่ในสภาพไม่พอใจในเรื่องอะไรก็ตาม เช่น เป็นสิว ฝ้า หน้าตกกระ ก็จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

กันย์

วันนี้ท่านอยู่ในฐานะที่เป็นผู้ถูกร้องขอความเป็นธรรมอย่างมาก ทั้งๆ ที่ท่านเองก็เป็นผู้ไม่ได้รับความเป็นธรรมเป็นเวลาปีกว่ามาแล้ว การทำกิจการงานโดยเล็งผลเลิศเกินไปจะได้รับความเสียหาย เ ด็ กๆ ในปกครองจะทำให้ท่านเสียใจสะเทือนใจ บ้ านเรือนของท่านจะชำรุด

ตุลย์

วันนี้ท่านอาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกับเพื่อน หรือมีใครมาพูดถึงพี่น้องที่ดีของท่านแล้วท่านออกรับแทน จะนำเงินสดที่อดออมไว้ออกมาใช้ลงทุนโดยไม่จำเป็น ถ้าท่านมีความรักพี่น้องของท่านจะขัดขวางโดยไม่มีเหตุผลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น พี่ป้าน้าอามีเรื่องให้เจ็ บ ป่ ว ย หรือมีเรื่องเสียทรัพย์โดยไม่จำเป็น

พิจิก

วันนี้ท่านอาจต้องเดินทางโดยไม่เต็มใจ บางทีบริวารและพวกพ้องของท่านอาจจะต้องตกระกำลำบากอยู่ต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ คนที่อ่อนกว่าจะแสดงกิริยาอาการกระด้างกระเดื่อง อาจเอื้อมดูหมิ่นท่าน จะเข้มงวดในเรื่องการรักษาความลับและกิจการงานของท่าน

ธนู

วันนี้ท่านไม่ควรอาศัยไหว้วานผู้ใดให้ซื้อขายสิ่งของแทนท่านแม้แต่ซื้อส ล า กก็ไม่ดี จะมีผู้ลักลอบใช้เครื่องมือสื่อสา รไปในทางที่ไม่ดี มีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ จะทำสตางค์ตกหายหรือยืมแล้วไม่ได้คืน ไม่ควรรับประทานอาหารที่มีลักษณะและรสชาติแปลกๆ ไม่ควรนำเสื้อผ้าที่มีผู้อื่นให้มาใช้สอย

มังกร

วันนี้ท่านได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแก่หุ้นส่วนผู้ร่วมงาน คู่หมั้นคู่สมรส สาเหตุอาจมาจากน้ำผึ้งหยดเดียว ไม่ควรเข้าไปตัดสินว่าใครถูกหรือผิดโดยไม่จำเป็น แต่ถ้ามีเรื่องต้องเสียเงินสดไปบ้ างแล้ว เหตุการณ์ตามที่ทำนายนี้อาจไม่เกิดขึ้น ควรรักษาน้ำใจคนรักคู่หมั้น คู่สมรสไว้ให้มากที่สุด

กุมภ์

วันนี้ท่านที่ทำงานเป็นกลุ่มคณะโดยมีผู้ใหญ่เป็นผู้ดูแลอย่างระยะนี้จะถูกเร่งรัดจนแทบไม่มีเวลาว่าง แต่แม้งานจะมากขนาดไหน ท่านก็ไม่ย่อท้อ เพราะจะได้รับเงินสดในฐานะที่เป็นลาภลอยปัญหาต่างๆ ที่เป็นภาระจะแก้ไขให้ลุล่วงไปได้ในวินาทีสุดท้ายโดยไม่ต้องวิ่งเต้นขอความช่วย เหลือจากใคร

มีน

วันนี้ท่านได้รับความพอใจจากบริวาร และบุตรหลาน พวกเขานำความสุขสนุกสนานมาสู่ชีวิตของท่าน ได้อ่านหนังสือแบบเรียนหรือรับทราบความคิดเห็นแปลกๆ บ่อยๆ ที่มีประโยชน์ตามอัตภาพของที่ตำราบอกเล่า มีการตกแต่งต่อเติมที่อยู่อาศัย ให้เหมาะสมกับฐานะทางสังคมของท่านมากขึ้น ไม่ควรปรับย้ายเครื่องเรือนในครั้งนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here