เลือกใบไม้วิเศษที่ชอบ 1 ใบ บ่งบอกลึกๆนิสัยคุณได้ทันท่วงทีแม่นทันตา

0

เลือกใบไม้วิเศษที่ชอบ 1 ใบ บ่งบอกลึกๆนิสัยคุณได้ทันท่วงทีแม่นทันตา

ในวันนี้เรามีใบไม้วิเศษให้เพื่อนๆเลือกการ 2 ใบ บ่งบอกสถานะนิสัยในช่วงนี้ของคุณได้เป็นอย่างดี ขอบอกเลยนะว่าแม่นมากๆ ตรงมากกว่า 90%

วิธีการเล่น

1. ให้เลือกใบไม้วิเศษที่คุณชอบที่สุดมา 1 ใบ แล้วอ่านใบไม้ของคุณ

2. ให้เรียกใบไม้ที่คุณไม่ชอบ หรือไม่คิดที่จะเลือกเลย 1 ใบ แล้วอ่านใบไม้นั้น

ใบไม้ใบแรกที่คุณเลือก บ่งบอกถึงลักษณะนิสัยที่คุณกำลังเป็นอยู่

ใบไม้ใบที่ 2 ที่คุณเลือก บ่งบอกลักษณะนิสัยของคุณที่มักจะแสดงออกกับคนใกล้ชิด

ให้เวลาคิด 5 วินาทีพอ ห้ามเกินนี้นะจ๊ะ5 4 3 2 1..

1. ใบไม้เหลืองไม่สมบูรณ์

นิสัยโดยรวมของผู้ที่เรียกใบไม้สีเหลือง บ่งบอกถึงความมีเสน่ห์ ความเป็นตัวของตัวเอง ไม่จำเจ ไม่ชอบทำตามผู้อื่น เป็นคนที่มีความสามารถในเรื่องของการตัดสินใจปัญหาได้ดี เชื่อในความคิด เชื่อในการวิเคราะห์ครั้งแรกของตัวเอง เป็นคนที่ฉลาดหลักแหลม มีหลักในการพูดการจากับผู้อื่นได้อย่างยอดเยี่ยม

ช่างคิดช่างเจรจา แต่เป็นคนที่ค่อนข้างจะไม่ค่อยกล้าแสดงออก ชอบทำตัวเงียบๆ ชอบทำให้คนอื่นรู้สึกว่าตัวเองนั้นไม่สมบูรณ์แบบ แต่แท้จริงแล้ว หากใครได้รู้จักตัวตนที่แท้ของตัวคุณ จะรู้ได้เลยว่าคนนั้นเป็นคนที่พึ่งพาได้ง่าย พึ่งพาได้จริง เป็นคนจริง ทำอะไรมักจะยึดมั่นคำพูดแรกเสมอ เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ อ่านแล้วตรงใจ ก็แบ่งไปให้เพื่อนอ่านกันด้วยนะ จะได้มีกำลังใจเขียนงานจ้า ขอให้เจริญๆนะ

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ข้อมูลลิขสิทธิ์ของเว็บ postsara เท่านั้น

2. ใบไม้แก่สีน้ำตาล

คนที่เลือกใบไม้สีน้ำตาล มักจะเป็นคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ เจ้าอารมณ์ในบางครั้ง เป็นคนที่เรียบง่าย อะไรก็ได้ แต่ก็มีหลักความคิด หลักในการกระทำ เป็นคนที่ยึดถือความรู้สึกแรกในการตัดสินใจในเรื่องต่างๆได้เป็นอย่างดี มีซิกเซ้นบางอย่างที่บางคนไม่มี มักจะรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาต่อมา

ตัวคุณเองนั้นดูภายนอกนั้นเป็นคนที่แข็งแรง เป็นคนที่แข็งแกร่งในเรื่องของความรู้สึกมากๆ ใครมาพูดมาทำอะไรคุณมักจะไม่แสดงออกให้ใครได้รับรู้ แต่พอได้อยู่ตัวคนเดียว หรือได้อยู่กับคนที่คุณรัก คุณมักจะแสดงออกและเล่าเรื่องทั้งหมดให้กับคนใกล้ตัวได้ฟัง แท้จริงแล้วคุณเป็นคนที่อ่อนโยนต่อความรู้สึก เป็นคนที่รักใครแล้วรักจริง ไม่ชอบคุยกับใครเล่นๆ มีความคิดเป็นผู้ใหญ่เสมอ ทำอะไรมักจะคิดหน้าคิดหลังตลอด อ่านแล้วตรงใจ ก็แบ่งไปให้เพื่อนอ่านกันด้วยนะ จะได้มีกำลังใจเขียนงานจ้า ขอให้เจริญๆนะ

3. ใบไม้หยักสีเหลือง-เขียว

สำหรับคนที่เลือกใบไม้หยักสีเหลืองเขียวนี้ ตัวคุณเองนั้นเป็นนักวิเคราะห์ที่ดี เป็นคนที่มีความรู้รอบด้าน ก่อนจะเลือกก่อนจะทำอะไรคุณจะตัดสินใจโดยใช้ระยะเวลาพักนึง คุณมักจะมีเหตุผลเสมอในการที่จะทำอะไรสักอย่างหนึ่ง ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ฉลาด มีไหวพริบปฏิภาณที่ยอดเยี่ยม เรียกได้ว่าใครได้อยู่ใกล้หรือทำงานร่วมด้วย จะประสบความสำเร็จไปพร้อมๆกัน ตัวคุณเองเป็นคนที่ไม่วอกแวก

ไม่ชอบลีลา ถึงไหนถึงกัน แต่มักจะไม่แสดงออกให้คนอื่นได้รู้ เป็นคนที่อายพอสมควร ความฉลาดมีอยู่ในตัว แต่มักจะไม่แสดงออกมาให้คนอื่นได้รับรู้ ภายนอกของคุณนั้นเป็นคนที่ดูเหมือนว่าไม่รู้เรื่อง ไม่มีอะไรเลย แต่ภายในจิตใจของคุณนั้น และความคิดของคุณ เรียกได้ว่าเป็นอัจฉริยะเลยแหละ มักจะชอบคนอื่นที่ไม่ชอบตัวเองอยู่บ่อยครั้ง แต่ถ้าได้รักใครและมีแฟนแล้วนั้น จะรักอย่างถึงที่สุด และไม่เจ้าชู้เด็ดขาด อ่านแล้วตรงใจ ก็แบ่งไปให้เพื่อนอ่านกันด้วยนะ จะได้มีกำลังใจเขียนงานจ้า ขอให้เจริญๆนะ

4. ใบไม้รูปโพดำสีเขียวสด

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ชอบความสดใส ชอบความเปลี่ยนแปลง ทำอะไรมักจะคิดหน้าคิดหลัง ชอบมองดูสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต เป็นนักวิเคราะห์ที่ดี เรียนรู้ไว เข้ากับคนอื่นได้ง่าย มักจะเป็นคนดีของสังคม ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นคนที่พูดตรง ทำอะไรแล้วทำจริง เป็นคนที่ไม่พูดจาปดมดเท็จ มักจะได้ดีจากคำพูดของคุณอยู่เสมอ เป็นคนที่เชื่อมั่นในเรื่องของคำพูดแรกและความรู้สึกนึกคิดแรก

ตัวคุณเองมักจะชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่ในบางครั้งมักจะโดนปฏิเสธ และโดนหักหลังในที่สุด เชื่อว่าชีวิตของคุณจะได้ดีก็ต่อเมื่อ คนสร้างสรรค์ผลงานนั้นขึ้นมาด้วยตัวของคุณเอง การเป็นหัวหน้า การเป็นนายของตัวเอง มักจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ชีวิตของคนนั้นไม่ได้มีอะไรยากเลย เพราะว่าความคิดของคุณ จัดได้ว่าเป็นมายเซทที่ยอดเยี่ยมแล้ว มายเซท ก็หมายความว่า เวลาคุณจะทำอะไร คุณจะมีหลักคิดและเหตุผลที่ทำให้คนนั้นก้าวข้ามอุปสรรคนั้นไปได้นั่นเอง อ่านแล้วตรงใจ ก็แบ่งไปให้เพื่อนอ่านกันด้วยนะ จะได้มีกำลังใจเขียนงานจ้า ขอให้เจริญๆนะ

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here