คนวันเกิด 4 วัน ดวงมีบุญส่งวาสนาดี มีคนอุปถัมภ์ มีเงินไม่ขาด

0

คนวันเกิด 4 วัน ดวงมีบุญส่งวาสนาดี มีคนอุปถัมภ์ มีเงินไม่ขาด

ดวงชะตาเป็นอะไรที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ดั่งเช่นดวงดาวประจำวันเกิด 4 วันนี้ ดวงโดดเด่นนำพาให้คนที่เกิดในวันนี้มีบุญวาสนาดี ไปอยู่ที่ไหนมีแต่คนให้ความรัก ความเมตตา มาอุปถัมภ์ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ 4 วันเกิดนี้จะเป็นวันใดบ้างมาดูกันเลยค่ะ

อันดับ 4 คนที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาของคุณจะมีคนเข้ามาอุปถัมภ์ส่งผลให้คุณมีความเจริญก้าวหน้า เติบโตในหน้าที่การงานไวมาก คนเกิดวันพุธถ้าทำงานที่เกี่ยวกับน้ำกิจการจะเจริญเติบโตไวมาก ส่วนคนที่ทำงานประจำให้ระวังเรื่องการยืมเงิน เพื่อนฝูง ญาติพี่น้องยืมเเล้วจะไม่ได้คืน เมื่อคุณมีปัญหาขัดสนขึ้นมาไม่มีใครยอมคืนอย่างแน่นอน อย่าให้ยืมถ้าไม่อยากมีปัญหาที่หลัง ด้านเงินทองจะดีขึ้นเรื่อยครึ่งปีหลังนี้ มีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ มีบ้าน มีรถ หมดหนี้สิน และดวงยังดียาว ๆ จนถึงสิ้นปี ด้านโชคลาภมีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่

อันดับ 3 คนที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาคนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนมีเสน่ห์ แต่ยังโสดเพราะยังไม่เจอคนที่ใช่ที่สุด ยังคงศึกษากันไปเรื่อย ๆ นานพอสมควร บางคู่คบไปกันไปสักระยะก็เลิกลากันไปเพราะรู้สึกว่าไม่ใช่นิสัยเข้ากันไม่ได้ คนเกิดวันอาทิตย์ทำงานเกี่ยวกับความสวยความงามจะไปได้ดีโดดเด่นมาก ๆ รวยเร็วมาก ยิ่งค้าขายทาง ช่องทางออนไลน์ จะยิ่งขายดี คนทำงานประจำ ผู้ใหญ่ให้ความรัก ความเมตตาทำงานเข้าตา เงินเดือนขึ้น ตำแหน่งเลื่อน จะมีคนเข้ามาอุปถัมภ์ มีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ

อันดับ 2 คนที่เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาคนเกิดวันอังคารในวัยเด็ก ชีวิตค่อนข้างลำบาก ต้องดิ้นรน แต่เมื่อโตขึ้นจึงทำให้เป็นคนรู้จักใช้เงินประหยัดอดออม มั่งมีตั้งเเต่อายุยังน้อย จะเป็นคนที่มีอำนาจวาสนายิ่งใหญ่ ในหน้าที่การงาน คนเกิดวันอาทิตย์หากทำธุรกิจส่วนตัว จะรวยเร็ว ก้าวหน้า มีเงินซื้อบ้าน รถ ด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง สำหรับคนที่ทำงานประจำก็เจริญก้าวหน้าเช่นกัน เพราะเป็นคนขยัน เจ้านายรัก เพื่อนร่วมงานดี ดวงชะตาจะมีคนเข้ามาอุปถัมภ์ มีเงินทอง ใช้ไม่ขาดมือ มีบ้านมีรถหมดหนี้สิน

อันดับ 1 คนที่เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาคนเกิดวันศุกร์ถ้าอยากรวยเร็ว ต้องธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหาร ที่คนกินได้เรื่อย ๆ ไม่เบื่อ เช่น ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ ยำ เป็นต้น จะร่ำรวยเร็วมาก ๆ ค้าขายดี เงินหมุนเวียนดี สำหรับคนที่ทำงานประจำ จะรวยช้า ถ้าอยากรวยเร็วต้องหาอาชีพเสริมทำควบคู่ไปด้วย จะไปได้ดีรวยไว จะมีคนเข้ามาอุปถัมภ์ มีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ มีบ้านมีรถหมดหนี้สิน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here