อักขระขลังพุทธคุณแรง สวดสั้นๆก่อนนอนทุกวัน เห็นผลทันตา

0

อักขระขลังพุทธคุณแรง สวดสั้นๆก่อนนอนทุกวัน เห็นผลทันตา

เรียกได้ว่าเป็นที่สุดแห่งความขลังที่มีพลังอยู่ในตัว ด้วยพุทธคุณหลักหลายประการ หรือเรียกง่ายๆว่าครอบจักรวาล ตามคำบอกเล่าของคนโบราณที่มีมาตั้งแต่ในสมัยอดีตจนถึงในยุคของสมัยปัจจุบันนี้ เป็นอักขระที่แคล้วคลาดจากภัย มีเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ แคล้วคลาดจากภัยอันตรายทั้งปวง นั่นคือคาถาพระเจ้า 5 พระองค์

อักขระอันศักดิ์สิทธิ์ที่เราได้กล่าวมานี้คือ นะ โม พุท ธา ยะ เป็น 5 อักขระที่ใช้แทนพระพุทธเจ้า 5 พระองค์ และยังแทนความหมายของแม่ธาตุใหญ่ที่ให้กำเนิดทุกสรรพสิ่งอีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นคาถาที่นิยมใช้กันมาอย่างกว้างขวาง ตั้งแต่ในสมัยอดีตตลอดจนยุคปัจจุบัน

โดยมีความเชื่อว่า หากผู้ใดที่บูชาคาถาสรรเสริญพระพุทธเจ้า 5 พระองค์นี้ โดยการสวด นะ โม พุท ธา ยะ ด้วยจิตใจที่สงบ มีความมั่นคง และแน่วแน่ จะก่อเกิดพุทธคุณครอบจักรวาล ทั้งเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ แคล้วคลาด คงกระพัน มีกำลังกาย กำลังใจที่ดี ไม่เกรงกลัวต่อภยันตรายต่างๆ

ทั้งนี้ทั้งนั้นยังไม่ได้มีการนำพระคาถาพระเจ้า 5 พระองค์มาสร้างเป็นยันต์ “พระเจ้าห้าพระองค์” อีกด้วย โดยลงอักขระด้วย “ นะโมพุทธายะ” ใช้ได้ครอบจักรวาล ซึ่งปรากฏทั้งผ้ายันต์และวัตถุมงคลต่างๆ

สำหรับความหมายของ “นะ โม พุท ธา ยะ” มีดังนี้

นะ หมายถึง พระกุกกุสันโธ ใช้เขียนแทน ธาตุน้ำ หรือ อาโปธาตุ มีกำลังเท่ากับ ๑๒ ใช้ในการปลุกเสกให้เกิดพุทธคุณด้านเมตตามหานิยม

โม หมายถึง พระโกนาคม ใช้เขียนแทน ธาตุดิน หรือ ปฐวีธาตุ มีกำลังเท่ากับ ๒๑ ใช้ในการปลุกเสกให้เกิดพุทธคุณด้านคงกระพันชาตรี

พุท หมายถึง พระกัสสปะ ใช้เขียนแทน ธาตุไฟ หรือ เตโชธาตุ มีกำลังเท่ากับ ๖ ใช้ในการขับไล่สิ่งอัปมงคล หรือสะเดาะเคราะห์

ธา หมายถึง พระสมณะโคดม (พระพุทธเจ้าองค์ปัจจุบัน) ใช้เขียนแทน ธาตุลม หรือ วาโยธาตุ มีกำลังเท่ากับ ๗ ใช้ด้านการล่องหน กำบังตน

ยะ หมายถึง พระศรีอารยเมตไตรย (พระพุทธเจ้าองค์ถัดไป หลัง พ.ศ.๕๐๐๐) ใช้เขียนแทน อากาศธาตุ มีกำลังเท่ากับ ๑๐ เมื่อรวมกำลังธาตุทั้ง ๕ ก็จะเป็นคุณพระพุทธเจ้า ๕๖

เพราะฉะนั้นในการสวด “นะ โม พุท ธา ยะ”หากสวดทุกวันจะส่งผลให้เกิดเป็นเรื่องดีๆในทุกๆด้านแคล้วคลาดจากภัยอันตรายทั้งปวงมีเมตตามหานิยมมหาเสน่ห์ก็ดีนักแลปลอดภัยจากสิ่งต่างๆที่จะเกิดขึ้นซึ่งคาถาพระเจ้าห้าพระองค์นั้น ได้มีการใช้อยู่อย่างหลากหลาย เช่น คาถาบูชาหลวงพ่อโสธรอันศักดิ์สิทธิ์ เป็นต้น

อย่างไรก็ดีในการสวดพระเจ้า 5 พระองค์เพียง 5 คำสั้นๆว่า “นะ โม พุท ธา ยะ” ทุกวัน แน่นอนว่าเหตุอันตรายใดๆที่จะก่อเกิดขึ้นกับชีวิตของเราแม้แต่สิ่งที่มองไม่เห็น คุณไสยมนต์ดำต่างๆก็จะไม่กล้าเข้ามากล้ำกราย ชีวิตของคุณแม้แต่สิ่งที่ไม่ดีในตัวคุณก็จะหลุดพ้นออกไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : phenkhao

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here