เกิดวันใดจับแสน จับล้านก่อนปีใหม่ เช็กดวงวันเกิดตามช่วงอายุ 18-58 ปี

0

เกิดวันใดจับแสน จับล้านก่อนปีใหม่ เช็กดวงวันเกิดตามช่วงอายุ 18-58 ปี

เช็คดวงของคุณตามวันเกิดทั้ง 7 วัน เป็นดวงวันเกิดตามอายุปัจจุบันของคุณจริงๆ เกิดวันใดมีโอกาสที่จะได้ตั้งหลักปักฐาน จะได้จับเงินก้อนใหญ่ก้อนโตในช่วงกี่วัน เกิดวันใดจะต้องระมัดระวังการเดินทาง พยายามอย่าเดินทางไปไหนที่ไม่ควร เกิดวันใดมีโอกาสที่จะได้แต่งงานแบบสายฟ้าแลบ

เกิดวันอาทิตย์ และวันพฤหัสบดี

ช่วงอายุ 18-26 ปี ช่วงเวลาของคุณในช่วงนี้กำลังเจอกับงานที่หนัก เหนื่อยกับปัญหาต่างๆที่มารุมเร้า คุณจะต้องพยายามอดทนมากกว่าที่เคยแล้วจะได้รับสิ่งที่ดีตอบแทนมาในช่วงระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือนนี้

ช่วงอายุ 27-38 ปี เหนื่อยกับปัญหาการทำงาน เจอปัญหาธุรกิจส่วนตัวที่ทำให้คุณเป็นกังวลอย่างที่สุด แต่จะดีในช่วงของเดือนมกราคมปีหน้า และช่วงกลางปีมีโอกาสแต่งงานแบบไม่ทันตั้งตัว

ช่วงอายุ 39-58 ปี โชคชะตาชีวิตกำลังดูเหมือนว่าจะเจอกับปัญหาทางการเงิน ดวงมีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เน้นย้ำในเรื่องของเนื้อคู่มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคู่บุญคู่วาสนา อ่านแล้วดวงดีขึ้น ให้แชร์ความจริงเก็บไว้ ขอให้พบเจอตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุบุญ

เกิดวันเสาร์

ช่วงอายุ 18-26 ปี ชีวิตของคนในช่วงนี้กำลังร้อนรนเกี่ยวกับความรัก หนำซ้ำยังจะต้องมาเจอปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่การงานด้วย แก้ทางด้วยการหมั่นทำบุญสร้างกุศล แล้วสิ่งเหล่านั้นจะค่อยๆผ่อนจากหนักเป็นเบา ระวังเรื่องการเดินทางไกล เช่นการล้ม การลื่น ไม่ใช่เหตุใหญ่แต่อย่างใด แต่อย่าประมาท

ช่วงอายุ 27-38 ปี ภาระหน้าที่ๆกำลังทำอยู่ อาจจะส่งผลกระทบต่ออนาคตของคุณได้ บางสิ่งบางอย่างเลี่ยงได้ก็เลี่ยงไป อย่าเอาตัวเองเข้าไปเสียงในช่วงนี้โดยเด็ดขาด

ช่วงอายุ 39-58 ปี ดวงชะตามีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต อยากได้บ้านได้รถเป็นของตัวเองและระยะเวลา 3-4 เดือนต่อจากนี้ อ่านแล้วดวงดีขึ้น ให้แชร์ความจริงเก็บไว้ ขอให้พบเจอตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุบุญ

เกิดวันจันทร์ และวันศุกร์

ช่วงอายุ 18-38 ปี ดวงชะตากำลังหนุนนำ ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จ แต่ก่อนที่จะประสบความสำเร็จจะต้องพบเจอกับอุปสรรคและความยากลำบากเสียก่อน และในช่วง 1 เดือนต่อจากนี้จะเป็นช่วงที่สุขสบายอย่างถึงที่สุด ทำอะไรก็จะดี มีคนคอยเชิดหน้าชูตาให้ จะประสบความสำเร็จในเรื่องของความรักและการงานเป็นที่สุด

ช่วงอายุ 39-58 ปี ช่วงนี้อาจารย์เหนื่อยในเรื่องของธุรกิจหน้าที่การทำงาน หลายสิ่งหลายอย่างจะต้องพึ่งพาอาศัยกันและกันแล้วจะได้ดี โชคชะตาชีวิตของคุณดูเหมือนว่ากำลังเจอกับการเงินที่ทำให้คุณรู้สึกเป็นทุกข์ แต่ท้ายที่สุดแล้วหากคุณมีความคิดความอ่านดีๆในการจัดการปัญหา คุณก็จะสามารถก้าวข้ามผ่านสิ่งเหล่านี้ไปได้อย่างแน่นอน อ่านแล้วดวงดีขึ้น ให้แชร์ความจริงเก็บไว้ ขอให้พบเจอตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุบุญ

เกิดอังคาร และวันพุธ

ช่วงอายุ 18-38 ปี ช่วงนี้ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จอย่างช้าๆ พยายามอย่าทำอะไรที่มันมากจนเกินไป เพราะจะทำให้ตัวคุณและคนรอบข้างหวาดระแวง จนในที่สุดจะทำให้ตัวคุณเองนั้นเดือดร้อน ช่วงนี้ของคุณควรหมั่นบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวันเกิด เช็คดวงประจำวันเกิดให้บ่อยๆ เพราะดวงของคนมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงอย่างมาก ยิ่งในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อในช่วงนี้ จะทำการใดจะต้องมีวิจารณญาณในการคิดและในการรับฟังความเห็นของผู้อื่น แล้วคุณจะได้ดีในช่วงระยะเวลาอันสั้นเอง อีกทั้งยิ่งคนอายุอยู่ในวัยกลางคนแล้วนั้น จะทำให้บางสิ่งบางอย่างมีความพิเศษ แล้วจะส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานให้คุณเจริญก้าวหน้าอย่างแน่นอน

ช่วงอายุ 39-58 ปี ช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงที่เหนื่อยและหนักกว่าที่เคยเป็น สิ่งใดที่กำลังทำอยู่จะต้องใช้ความระมัดระวังให้ถึงที่สุด อย่าพยายามลงทุนสุ่มเสี่ยงอะไรมากจนเกินตัว เพราะดวงของคุณในช่วงอายุประมาณนี้ยังไม่มีเกณฑ์ที่จะสุ่มเสี่ยงในเรื่องของธุรกิจสีเทาส่วนมากเกินไป ช่วงช่วงอายุประมาณนี้ควรลงทุนในธุรกิจที่เป็นสีขาวเท่านั้น ทำอะไรก็จะได้ดิบได้ดีเอง อีกทั้งในระยะเวลาอันสั้นมีโอกาสที่จะได้รับเงินรับทองจากคนที่มีอายุน้อยกว่า อย่างเช่นลูกหลาน จะนำโชคลาภมาให้ มีเงินทองใช้ตลอดชีพ อ่านแล้วดวงดีขึ้น ให้แชร์ความจริงเก็บไว้ ขอให้พบเจอตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุบุญ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here