8 ราศี หลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งปี เตรียมรับโชคก้อนโต เลื่อนตำแหน่งงาน

0

8 ราศี หลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งปี เตรียมรับโชคก้อนโต เลื่อนตำแหน่งงาน

หลังจากเหน็ดเหนื่อยมาตลอดทั้งปี ทำอะไรก็ติดขัดเจอแต่อุปสรรค แต่หลังจากนี้จะได้รับโชคเข้าข้างได้รับข่าวดี เลื่อนขั้น รับโบนัสก้อนโต เตรียมตัวรับข่าวดี 8 ราศีนี้จะเป็นราศีใดเช็คเลย

1. ราศีมังกร

เหนื่อยมาตั้งแต่ต้นปี หลายๆ เรื่องถาโถมเข้ามา ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน และเรื่องคน แต่ช่วงปลายปีดวงคุณกลับดีขึ้นเรื่อยๆ เป็นผลบุญจากความขยันทำมาหากินล้วนๆ และบุญกุศลที่ได้สร้างมา ช่วยให้หน้าที่การงานมีการปรับเลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น มีลูกน้องบริวาร มีการปรับขึ้นเงินเดือน โบนัสก้อนโตที่คุณจะได้รับ คุณจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องความรักหมั่นเติมความรัก และให้กำลังใจซึ่งกันและกันความรักจะไปได้ยืนยาว

2. ราศีกุมภ์

ตลอดทั้งปีที่ผ่านมาโดยเฉพาะ 2-3 เดือนก่อนเหมือนโดนมรสุมชีวิต หลายอย่างถาถมเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ไหนจะค่าใช้จ่ายที่มากมาย รายจ่ายมากกว่ารายรับเงินไม่พอใช้ขาดมืออยู่บ่อยๆ แต่หลังจากปีนี้ไปดวงดาวประจำราศีจะดีขึ้น จะมีโชคลาภ เจอเรื่องดีๆ มากขึ้นในปีหน้า ทำอะไรเมื่อแสดงความตั้งใจเเล้วจะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือสนับสนุนคุณ มีการปรับขึ้นเงินเดือนส่งผลให้ภาระการเงินจะค่อยๆ ดีขึ้น การงานที่ทำจะได้รับผลตอบแทนที่ดี

3. ราศีมีน

ช่วงเดือนที่ผ่านมาค่อยข้างแย่ มีค่าใช้จ่ายหลายอย่าง เจอแต่เรื่องแย่ๆ ทำให้หงุดหงิด แต่หลังจากพ้นเดือนนี้ไปดวงดาวประจำราศีคุณจะโดดเด่น ทำให้บุญส่งเสริม หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด จะประสบความสำเร็จในหลายๆ ด้านที่คุณเสียแรงกายแรงใจทุ่มเทไป อาจจะได้เดินทางไปทำงานต่างถิ่น เงินเดือนเพิ่มขึ้น หลายๆ อย่างดีขึ้น ด้านความรักราบรื่นดี

4. ราศีเมษ

คุณเป็นคนขยันทำมาหากิน เหนื่อยแค่ไหนก็อดทนเพื่อตัวเอง และครอบครัว ถึงแม้ว่าคุณทำงานหนังเพื่อให้มีรายรับเข้ามามากขึ้น เเต่ก็ยังมีรายจ่ายที่มากตามมาด้วย ทำให้คุณเหนื่อยเป็นพิเศษ แต่ดวงของคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ การงานที่ทำเจ้านายจะเห็นผลงานมีการเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง การเงินมีรายรับเพิ่มขึ้นตามความรับผิดชอบแต่คุณก็มีความสามารถทำงานที่เพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดี ความรักปกติหมั่นให้กำลังใจกัน อย่าใจร้อน อย่าขึ้งอน

5. ราศีพฤษภ

ช่วงที่ผ่านมาเหนื่อยก็ต้องอดทนมันเป็นเหมือนบททดสอบให้คุณเข้มแข็งขึ้น ปีนี้ที่คุณเหนื่อยมามาก แต่หลังจากนี้ชีวิตจะเปลี่ยนไปเลยเตรียมตัวไว้ได้ การงานจะดีขึ้น หัวหน้าจะชื่นชมให้ความอุปถัมภ์คุณ รักจะดี คนรักที่คบอยู่คือคู่แท้ แต่หากเขาดูเห็นแก่ตัวมากเกินไป ก็ต้องเริ่มคิดได้แล้วนะ ปีหน้ารับรองเลยว่า รถคันสวยๆรอคุณอยู่ ต้องหมั่นขยันหานะแล้วมันจะเป็นของคุณ

6. ราศีกันย์

ช่วง 1-2 ปี ที่ผ่านมากำลังประสบความไม่แน่นอนในชีวิต แต่หลังจากที่อ่านบทความนี้แล้วนั้น ขอให้เริ่มคิดให้ ทำใหม่ ขอให้อดทนเพิ่มขึ้น เงียบให้มาก ทำตัวให้เป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้ว จากสิ้นปีนี้ไป บ้านหลังใหญ่ รอคุณอยู่นะ รู้ไหมว่าวาสนาคุณนั้นดีเลิศเป็นอันดับ 1 ใน ปีนี้เลยทีเดียว ขยันหา ขยันทำ คุณไม่มีวันอับจนแน่นอน

7. ราศีตุลย์

ที่ผ่านมาคุณกำลังหมดหวังกับเรื่องงาน ขอให้คุณคิดทบทวน มองถึงผู้คนที่ไม่มีงานทำ ตอนนี้คุณดีกว่าเขามากแค่ไหน แน่นอนว่าตลอดทั้งปีที่ผ่านมานี้ คุณเหนื่อยสายตัวแทบขาด หาได้เท่าไหร่ก็ไม่พอใช้ค่าใช้จ่าย ต้องรับผิดชอบหลายอย่าง แต่หลังจากปีนี้ไป ทุกสิ่งอย่างจะเปลี่ยนไป ชีวิตจะเปลี่ยน ภาระหน้าที่จะมากขึ้นเป็นกองๆ แต่ชีวิตจะดีเลิศเป็นไหนๆ ปีหน้าก็ดูวันดีในการออกรถ ซื้อบ้านได้เลย

8. ราศีพิจิก

คนที่ทำงานเหนื่อยหนักอย่าเพิ่งท้อแท้ อย่าเพิ่งหมดความหวังของสิ่งที่ตั้งใจจะประสบความสำเร็จในไม่ช้านี้ ที่ผ่านๆ มาเหมือนว่าไม่มีอะไรคืบหน้าเลย เหมือนกำลังย่ำอยู่กับที หนำซ้ำ เงินก็หมดไปวันๆ บอกเลยว่าเดือนหน้านั้น จะมีโชคใหญ่จากผู้เป็นที่รัก ทำอะไรร่วมกับจะเริ่มประสบความสำเร็จ หลังจากล้มเหลวด้วยกันมาแล้วหลายครั้ง หลายครา และในปีหน้านั้น ชีวิตจะผลันเปลี่ยน เตรียมมีโชคได้เลยนะ บ้าน รถ คุณจะมีในไม่ช้านี้แล้ว

เขียน / เรียบเรียง : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here