อภิมหึมา 7 วันเกิด ช่วงอายุ 27-64 ปี มีโอกาสพบโชคเปรี้ยงปร้าง

0

อภิมหึมา 7 วันเกิด ช่วงอายุ 27-64 ปี มีโอกาสพบโชคเปรี้ยงปร้าง

เกิดวันจันทร์

สำหรับผู้ที่เกิดในวันจันทร์ เห็นได้ชัดเลยว่าในช่วงที่ผ่านมานั้นรู้สึกว่าดวงชะตาของคุณเหนื่อยกับภาระหน้าที่อย่างมาก มีหนี้สินที่จะต้องประคองให้อยู่รอด ในช่วงนี้หามาได้เท่าไหร่ก็หมดรู้สึกว่าใช้จ่ายไม่เพียงพอ ธุรกิจก็ไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จในช่วงเดือนที่แล้ว แต่ขอบอกเลยว่าดวงของคนนั้นในช่วงของสิ้นเดือนกันยายนนี้ ดูจะเกิดการเปลี่ยนแปลงมีโอกาสได้เพิ่มผลกำไรเป็นกอบเป็นกำ ธุรกิจหรือการงานใดๆที่กำลังทำอยู่นั้นจะงอกเงยดังดอกเห็ด การเงินมีโอกาสได้หมุนเวียนอยู่ตลอดเวลาไม่ติดขัด อีกทั้งยังมีโชคเล็กๆน้อยๆเข้ามาในช่วงของวันที่ 30 ถึงวันที่ 1 เดือนหน้าอีกด้วย ถ้าใครกำลังติดค้างหรือตัวคุณกำลังรอคอยสิ่งใดจะได้รับคืนในเร็ววัน อ่านแล้วดวงมีโชค ขอให้แชร์เก็บไว้จงพบสุขกายสบายใจ มีโชคลาภถามหาด้วยเทอญ สาธุ

ช่วงอายุ 27-45 มีเกณฑ์ได้พบโชคลาภเป็นตัวเลขมงคล ช่วงชีวิจจะดีขึ้นแบบทวีคูณ

ช่วงอายุ 46-64 ธุรกิจที่กำลังทำอยู่นั้น เริ่มประสบความสำเร็จ ด้วยบุญบารมี และหยาดเหงื่อของคุณเอง

เกิดวันอังคาร

สำหรับผู้ที่เกิดในวันนี้นั้น เขาบอกเลยว่าดวง 1 เดือนที่ผ่านมา จะต้องประสบพบกับความทุกข์ยากในเรื่องของการทำงาน เหมือนคำว่าไม่ได้ดั่งใจไปเสียทุกอย่าง การเงินในช่วงเดือนที่แล้วนั้นก็ยังติดติดขัดขัดอยู่บ้าง หนี้สินพะรุงพะรัง แต่ไม่ต้องห่วงไปขึ้นเดือนใหม่แล้วอะไรก็เปลี่ยน ดวงของคุณในช่วงเดือนตุลาคมที่กำลังจะมาถึงนี้ จะต้องประสบพบโชคอย่างแน่แท้ ใครที่กำลังรอคำตอบในเรื่องของเช็ครวมเป็นเงินสดต่างๆนั้น จะได้รับทรัพย์ในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน บางคนก็จะได้รับปากเป็นของขวัญ เป็นของกำนัล มีโอกาสถูกสลากในช่วงกลางเดือนอย่างเต็มเปา อ่านแล้วดวงมีโชค ขอให้แชร์เก็บไว้จงพบสุขกายสบายใจ มีโชคลาภถามหาด้วยเทอญ สาธุ

ช่วงอายุ 27-45 อยู่ในช่วงที่กำลังโกยเงินล้าน หยิบจับอะไรดีไปหมด ช่วงสิ้นปีจะดียิ่งกว่า

ช่วงอายุ 46-64 กิจการงานที่ทำอยู่นั้น จะอำนวยอวยชัยให้ประสบความสำเร็จในช่วงสิ้นปี

เกิดวันพุธ

สำหรับคนที่เกิดในวันนี้นะ บอกเลยว่าในช่วงเดือนที่ผ่านมา ดวงของคุณดูเหมือนจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ หลายหมอดูก็บอกว่าดี แต่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่เหมือนอย่างที่เคยอ่านมาทุกครั้งเลย นั่นเป็นเพราะคุณยังมีกรรมที่ยังชดใช้ไม่หมด ขอให้มันอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร ลองทำดูเดือนละครั้งสองครั้งก็ยังดี ถ้าได้ทำตามที่บอกนี้แล้วชีวิตจะประสบความสำเร็จในลำดับขั้นต่อมาแน่นอน ในส่วนของเดือนตุลาคม บอกเลยว่าการเงินจะดีมากๆไม่ได้แย่อย่างที่คิด ช่วงนี้เป็นช่วงที่กำลังรอคำตอบในหลายๆเรื่อง มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากทุกรางวัลในช่วงกลางเดือน โชคลาภกำลังถามหาคนที่พยายาม ขอให้ทำตามคำแนะนำที่บอก จะประสบความสำเร็จแน่นอน อ่านแล้วดวงมีโชค ขอให้แชร์เก็บไว้จงพบสุขกายสบายใจ มีโชคลาภถามหาด้วยเทอญ สาธุ

ช่วงอายุ 27-45 หน่อยหน่อย แต่ร่ำรวยอย่างแน่นอน จะพบโชคแบบไม่ทันตั้งตัวช่วงสิ้นปี

ช่วงอายุ 46-64 งานเงินคงที่ แนะนำให้หมั่นทำบุญ จะช่วยต่อโชคชะตาบารมี

เกิดวันพฤหัส

สำหรับชาวราศีธนูแล้วนั้น ในช่วงเดือนสิงหาคมจนถึงวันนี้ เป็นเดือนที่เหน็ดเหนื่อยของปีเลยก็ว่าได้ เงินที่หามาได้ก็รู้สึกว่าจะไม่พอกับค่าใช้จ่าย ต้องขัดสนอยู่ตลอดเวลา มีหนี้มีสินที่ยังต้องชดใช้ ไม่ต้องห่วงไปดวงของคุณเริ่มเปลี่ยนทีละนิดไปบ้างแล้ว สำหรับดวงของคุณในช่วงของเดือนตุลาคมที่กำลังจะมาถึงนี้ บอกแล้วว่าคุณจะต้องเหนื่อยใจมากกว่าเหนื่อยกาย ถ้าจะต้องพบเจอกับสิ่งที่ทำให้หงุดหงิด ไม่ได้ดั่งใจ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า จะไปกระทบกับการเงินที่กำลังจะพุ่งมาในเร็ววันนี้ ดวงการเงินของคุณเจิดจรัสมาก คิดที่จะทำอะไรในช่วงนี้ ก็จะโชติช่วงชัชวาลในเร็ววัน ดวงของคนในช่วงกลางเดือนมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภจากตัวเลขอย่างแน่แท้ อ่านแล้วดวงมีโชค ขอให้แชร์เก็บไว้จงพบสุขกายสบายใจ มีโชคลาภถามหาด้วยเทอญ สาธุ

ช่วงอายุ 27-45 ตอนนี้อยู่ในช่วงกำลังเปลี่ยนแปลง กำลังคิดการใหญ่ บอกเลยว่า ลุยเลย ดีแน่

ช่วงอายุ 46-64 อะไรที่หายไป หรือกำลังตามหาจะได้พบ

เกิดวันศุกร์

สำหรับคนเกิดวันศุกร์ การเงินในช่วงเดือนสิงหาคมจนถึง 24 กันยายนที่ผ่านมานั้น เหมือนอยู่ในช่วงที่ราหูกำลังข้ามผ่านเส้นดวงของคุณ ทำให้ดวงการเงินของคนต้องประสบกับจุดตกต่ำ การงานก็ดูเหมือนว่าจะเหนื่อยกับคน ทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจไปเสียทุกอย่าง แต่คุณสบายใจได้เลย ดวงดาวได้เปลี่ยน ดวงโชคกำลังจะมาในช่วงเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ สำหรับดวงของคุณในเดือนนี้นะ ดวงโชคลาภโดดเด่น มีเกณฑ์ได้ของรางวัล หรือได้เลื่อนขั้นเงินเดือน หากเป็นโชคดี อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรในเร็ววันนี้แล้วนั้น จะต้องพบกับตัวเลขโชคลาภเงินล้านเงินแสนเลยก็ว่าได้ เป็นที่น่าอิจฉาจริงๆสำหรับคนที่เกิดในวันนี้ มีโอกาสได้ไปชีวิตเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว อ่านแล้วดวงมีโชค ขอให้แชร์เก็บไว้จงพบสุขกายสบายใจ มีโชคลาภถามหาด้วยเทอญ สาธุ

ช่วงอายุ 27-45 ดวงในช่วงกลางเดือนมีโอกาศได้จับเงินแสน

ช่วงอายุ 46-64 งานที่ทำอยู่นั้น จะปังแบบไม่น่าเชื่อ อะไรที่ตั้งใจไว้ จะดีสุดๆ

เกิดวันเสาร์

สำหรับชาววันเสาร์ บอกได้เลยว่าในช่วงเดือนพฤษภาคม-24 กันยายนที่ผ่านมานั้น เหน็ดเหนื่อยเหลือเกินในเรื่องของการทำงาน แทบจะหาเช้ากินค่ำ ทำงานแบบไม่เห็นเดือนเห็นตะวัน ท้อแท้เหลือเกิน สำหรับดวงของคุณในช่วงเดือนตุลาที่กำลังมาถึงนี้ บทสรุปสำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ การเงินโดดเด่น จะต้องได้รับเงินแบบเปรี้ยงป้างสะใจ ความรักชื่นบาน คนโสดจะได้พบคู่ในเดือนนี้ ดวงโชคลาภแข็งแกร่ง มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภจากการอุทิศส่วนบุญส่วนกุศล เป็นตัวเลขแห่งการนำโชค กลางเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินก้อนโตเป็นรางวัลชีวิตสำหรับคนที่ขยัน และคนที่มีความเชื่อในเรื่องของโชคลาง อ่านแล้วดวงมีโชค ขอให้แชร์เก็บไว้จงพบสุขกายสบายใจ มีโชคลาภถามหาด้วยเทอญ สาธุ

ช่วงอายุ 27-45 เหนื่อยกับงานที่ทำ กำลังอยู่ในช่วงลองใจตัวเองว่าจะไปเปิดกิจการของตัวเองดีไหม

ช่วงอายุ 46-64 หากทำงานประจำ จะได้เลื่อนตำแหล่ง หากมีธุรกิจจะอยู่ในช่วงกอบโกยเงินล้าน

เกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าจะเป็นใหญ่เป็นโต ในช่วงเดือนพฤษภาคม-24กันยายนที่ผ่านมานั้น เจอปัญหาเยอะมาก เหน็ดเหนื่อยกับการหาเงิน หามาได้มากก็รู้สึกว่ารายจ่ายออกไปก็มากเช่นกัน แต่สำหรับดวงของคุณในช่วงเดือนตุลาที่จะถึงนี้ มีเกณฑ์ที่จะสบายใจ ทำอะไรจะไม่เหนื่อยจะไม่หน่ายกับงาน มีเกณฑ์จะได้จับเงินแสนเงินล้านในเร็ววัน เป็นผลพวงจากธุรกิจในงานที่คุณกำลังทำอยู่ สำหรับคนที่ทำงานประจำปีนั้นมีเกณฑ์ที่ได้รับปรับเปลี่ยนตำแหน่ง เงินเดือนก็จะเพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าตัว ดวงของคนนั้นในช่วงเดือนนี้จะได้พบกับโชคลาภหาได้เสียสละขอให้เก็บไว้ใต้หมอน มันอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย หากได้ทำตามนี้แล้วนั้น ดวงของคุณจะยาวไปถึงในช่วงครึ่งปีหน้า จะเป็นดวงที่ดีอันดับ 1 คิดสิ่งใดก็จะได้หวังสิ่งนั้นอย่างเสมอ การเงินก็จะเพิ่มพูนเป็นทรัพย์ทวีคูณอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้พบโชคตามคำทำนายนี้เทอญ สาธุ

ช่วงอายุ 27-45 เหนื่อยกับคนมากกว่างาน อยากเปลี่ยนงาน แต่อยู่ในช่วงกอบโกย

ช่วงอายุ 46-64 เงินทองมากมี หยิบจับอะไรดีไปหมด ใครที่หยิบยืมเงินไป จะได้คืนช่วงสิ้นเดือนหน้า

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here