โชคตลอดปี 2563 ของทั้ง 12 ปีเกิด การเงินเด่น จากไม่มีจะมีมาก

0

โชคตลอดปี 2563 ของทั้ง 12 ปีเกิด การเงินเด่น จากไม่มีจะมีมาก

มังกร

ในเรื่องของการเงินนั้นดีขึ้น แต่ให้คิดมากๆในเรื่องของรายจ่าย เพราะมีลาภเข้ามาไม่ได้บ่อยนักให้คิดก่อนพูดใ นเรื่องของคำพูดและการกระทำที่จะส่งผลต่อคนใกล้ชิดกับตัวท่านและครอบครัวเพื่อนสนิท ซึ่งเป็นเหตุที่ทำให้ผิดใจกันได้ ความรักราบรื่นดีให้ยึดติดกับความซื่อสัตย์ถึงจะไปด้วยกันได้ดี ในเรื่องของการงานจะได้รับโอกาสใหม่ๆ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่สิ่งที่ต้องควรดูแลนั่นคือสุขภาพในช่วงนี้ให้มันตรวจสุขภาพอยู่เสมอ

กุมภ์

ให้ระวังการใช้ชีวิต ไม่ประมาท เพราะความไม่แน่นอนคือความแน่นอน ทั้งเรื่องความรัก การเงิน การงาน ความสัมพันธ์ อาจมีความยุ่งยากใจให้ป ว ดหัวได้ แต่ก็จะผ่ านไปได้ด้วยดี เรื่องงานยังไม่ลงตัวนัก ต้องใช้ความพยายามสูงในการได้มาเพื่อตำแหน่งแห่งที่ที่ดีขึ้น ส่วนการเงินช่วงปลายปีระวังจะเสียทรัพย์ ส่วนความเครียดเป็นสาเหตุหลักให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมา ฉะนั้นทำใจให้สบาย อย่ายึดติด

มีน

ช่วง 2 เดือนแรกชีวิตจะทำให้ท้อบ้ าง แต่หลังเดือนมีนาคมเป็นต้นไปชีวิตจะดีขึ้น ขอให้อดทน เนื่องจากพื้นด ว งดีอยู่แล้ว ปีนี้เป็นปีที่ควรวางแผนอนาคตใหม่ มองชีวิตและอาชีพในระยะยาวเพื่อความมั่นคง การงานอาจทำให้ต้องเดินทางบ่อยขึ้น แต่ก็จะได้สิ่งดีๆ เพิ่มขึ้นเข้ามา ส่วนเรื่องความรักไม่ค่อยหวือหวา เพราะตอนนี้อนาคตมาเป็นสำคัญอันดับ 1 ส่วนอาการป่ ว ยมักเป็นเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้หมั่นออกกำลังกายสม่ำเสมอ

เมษ

ชีวิตปีนี้เปรียบเหมือนอยู่ใต้ร่มไม้ เรื่องไม่ดีจะผ่อนลง แต่ก็ยังไม่ดีที่สุด แนะนำว่าอย่างลองเสี่ยงทำสิ่งใดที่อาจเกิดความเสียหายตามมา เช่นการลงทุน เรื่องงานเป็นช่วงของทางแยกว่าจะตัดสินใจอยู่ต่อหรือทำที่เดิม ท่ามกลางความรู้สึกหมดแพสชั่น ให้ระวังเรื่องคำพูดสำคัญที่สุด เรื่องการเงินปีนี้ยังอยู่ในภาระผ่อนหนี้หนี้ทบ ให้ระวังการใช้จ่าย ส่วนความรักก็ทรงๆ หมั่นเติมความหวานให้กันมากๆ ทำบุญเยอะๆ

พฤษภ

ร า หูโคจรมาสู่ แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องร้ายจะกลายเป็นดี ช่วงมีนาคม-เมษายน อาจเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตเช่นย้ายงานใหม่ ย้ายบ้ น เป็นปีที่มีความรับผิดชอบสูงขึ้น ซึ่งนั่นจะมาพร้อมความเครียด จงทำจิตใจให้ร่าเริงอยู่เสมอ อย่างที่บอกไป หลังเมษายน เรื่องทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางดี ส่วนเรื่องการเงิน มีเรื่องให้ต้องเสียเงินเป็นระยะ ทั้งจากคนรอบตัว หรืองาน ความรักไม่ค่อยหวือหวา คนโสดโปรดรอไปก่อน สุขภาพโปรดระวังเรื่องการกิน และความเครียด

เมถุน

เป็นปีที่ดีในการจะเริ่มทำอะไรใหม่ๆ มีโอกาสพบปะและทำงานกับคนมากหน้าหลายตา เรื่องการเงิน แม้ไม่ค่อยดีนักแต่ก็จะไปได้ตลอด ค่าใช่จ่ายส่วนใหญ่จะไปลงอยู่ที่การดำเนินธุรกิจใหม่ๆ ความรักคือบททดสอบ ไม่ว่าผลจะเป็นอย่างไร ทำใจยอมรับให้ได้แล้วชีวิตจะมีความสุข ส่วนสุขภาพให้ดูแลในเรื่องการขับถ่าย

กรกฎ

ภาพรวมอยู่ในเกณฑ์ดี เหมาะแก่การทดลองลงทุนหรือขยับขยาย แต่ช่วงแรก ๆ ของปีอาจมีปัญหามาให้วุ่นวายใจบ้ าง วิธีแก้คือหัดปล่อยวาง ส่วนงานไม่มีเรื่องน่าห่วง สามารถขยับขยายงานไปลองทำอย่างอื่นได้โดยไม่ต้องเสียของเก่า แต่ให้ระวังเรื่องการใช้จ่าย ซึ่งมักเลี่ยงไม่ได้เสียด้วย แต่การลงทุนจะออกผลงอกเงย ร ะวั งปัญหาสุขภาพทางจิตใจ หมั่นออกกำลังกาย และปล่อยวางแรงกดดันต่างๆ

สิงห์

ปีนี้จะดีกว่าปีที่แล้ว แต่ต้องมีการวางแผนชีวิตอย่างเป็นระบบ การงานและชีวิตโดยทั่วไปลงตัวมากขึ้น ให้ระวังเรื่องการลงทุน สามารถทำได้ แต่ต้องมีสติรอบคอบอย่างถึงที่สุด แต่หากสำเร็จผลจะออกมาดี มีโอกาสได้ลาภลอย ส่วนความรักจะดีขึ้น คนโสดจะมีคนแวะเวียนเข้ามาและมีโอกาสได้เป็นคู่ชีวิต สุขภาพโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังเรื่องป ว ดหัว

กันย์

รู้สึกเหนื่อยมากจากทั้งงานและความสัมพันธ์ จะมีเรื่องเข้ามาให้ต้องคิดเยอะ การงานมีโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ที่ใหม่บรรยากาศใหม่ แต่ให้ระวังอย่ามีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือพาร์ทเนอร์ ปีนี้รายจ่ายเยอะ เงินหมุนไม่ค่อยทัน ให้ระวังการใช้จ่าย ส่วนความรักมีโอกาสพลิกผันสูง ให้ระวัง โร คที่จะเกิดจากความเครียด จากจิตใจ

ตุลย์

มีบางเรื่องเข้ามาให้คุณต้องคิดและตัดสินใจ โปรดให้สติตรองก่อนพูดหรือทำอะไรออกไป ช่วงกลางปีเป็นเวลาที่เหมาะสมกับการทำสิ่งใหม่ๆ เช่นสร้างธุรกิจ หางานใหม่เพื่อความก้าวหน้า ให้ระวังความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ส่วนเรื่องงานมีแววไปไกลแน่นอน แต่ขอให้อดทนหน่อย การเงินให้ดูดีๆ ส่วนความรักให้ระวังเรื่องโดนห ล อ ก ส่วนสุขภาพให้ดูในเรื่องของทางเดินอาหาร

พิจิก

ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง แต่คุณจะผ่ านมันไปได้ การงานต้องใช้สกิลปากในการแก้ปัญหาต่อรองเป็นอย่างมาก ส่วนการเงินอยู่ในระดับดี มีรายจ่าย แต่รายรับเข้ามาก็ไม่ได้ทำให้เดือดร้อนนัก ความรักเป็นช่วงเวลาแห่งการหวานชื่นรื่นรมย์ สอดคล้องไปกับสุขภาพของคุณที่อยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ธนู

ชีวิตจะรุ่งเรือง มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนเงินเดือน เจ้านายเอ็นดู แต่ให้ ร ะ วังคนรอบข้างหรือเพื่อนร่วมงานเกิดความอิ จ ฉ า ดังนั้นจงทำดีกับพวกเขาไว้ ส่วนการเงินก็แปรผันตามตำแหน่ง แต่ก็ทำให้มีค่าใช้จ่ายทางสังคมตามมา ชีวิตรักอยู่ในเกณฑ์ดี สุขภาพไม่มีอะไรน่ากังวล

ขอบคุณข้อมูลจาก : The Thaiger

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here