เผยโชคตามปีเกิด ท่านใดได้รับโชคเงินสด ท่านใดเตรียมรับฟังข่าวดี

0

เผยโชคตามปีเกิด ท่านใดได้รับโชคเงินสด ท่านใดเตรียมรับฟังข่าวดี

โชคชะตาประจำวันศุกร์ที่ 3 มกราคม 2563 การเปลี่ยนแปลงของด ว ง ชะตาที่เกิดขึ้นจะเปลี่ยนไปในทิศทางไหน ตัวท่านเองจะต้องเตรียมรับมือกับเรื่องใด มาอ่ า นคำทำนายไปพร้อมๆกันเลย

เมษ

วันนี้ท่านได้รับความเชื่อใจจากกลุ่มบุคคลจำนวนมากท่านจะได้บำเพ็ญประโยชน์ในส่วนรวม ได้รับการดูแลรั ก ษาในอาการที่เกิดขึ้นเกี่ยวข้องกับสายตา ในช่วงนี้ไม่ควรออกเดินทางตามแม่น้ำลำคลอง หรือเดินอยู่บนสะพาน เพราะอาจจะมีเหตุเกิดกับตัวท่านได้

พฤษภ

วันนี้ท่านทำกิจการงานเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว ยิ่งมีผู้นิยมมากขึ้นก็ต้องระวังมากขึ้น การแสวงหารายได้โดยสุ จ ริ ตก็เป็นไปอย่างได้ผล แต่รายจ่ายก็สูงขึ้น มีการบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนรวมมากขึ้นด้วย มีรายจ่ายเพื่อช่วย เหลือผู้อื่นหรือบำเพ็ญการกุศลเพิ่มขึ้น มีข้าวของเสียหักพังเล็กๆ น้อยๆ

เมถุน

วันนี้ท่านมีความตั้งใจแน่วแน่ในการศึกษาต่างๆ หรือเข้าทำกิจการงาน จะได้ทำหรือได้ไปศึกษาในถิ่นที่ห่ างไกล และได้รับความขลุกขลักในระยะแรกๆ เท่านั้น แต่แก้ไขได้ด้วยการเงิน ท่านอย่าไปมีปากเสียงกับคนในท้องถิ่นก็แล้วกัน ไม่ควรมั่นใจในสิ่งใดเกินไป ด ว งของท่านโชคดีในระยะนี้แต่มีโชคดีต่อเนื่องไปหลายวัน

กรกฎ

วันนี้ท่านมีพลานามัยดี ร่างกายและจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญ มีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นเป็นอันมาก มีกิจการงานเพื่อสังคมเป็นพิเศษ บริวารที่ยังศึกษาเล่าเรียนอยู่มีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นแต่เขามีชื่อเสียงทางด้านวิทยาศาสตร์หรือการฝีมือต่างๆ เพื่อนบ้ านบางคนพยายามตีสนิทกับท่าน คนโสดควรรอบคอบระมัดระวังในการเจรจากับคนรัก เพราะอาจเกิดผิดใจกันได้โดยง่าย

สิงห์

วันนี้ท่านมีร่างกายแข็งแรงจิตใจแจ่มใสเบิกบาน ได้รับคำแนะนำในเรื่องการงานและการเงินต่างๆ ได้รับคำแนะนำให้แก้ปัญหาทางการเงินได้สะดวก ทรัพย์สินสิ่งของที่มีค่าถ้าหายจะหาพบ ในเรื่องการงานจะมีข่าวดีมาบอก ทำให้ท่านได้ย้ายงานตามความตั้งใจ ไม่ควรเอ่ยอ้างความรู้พิเศษที่ท่านได้จากผู้อื่น

กันย์

วันนี้ท่านมีความพอใจในการสนทนาพบปะกับผู้หลักผู้ใหญ่ สามารถแก้ปัญหาในชีวิตประจำวันได้เป็นอันดี ช่วย เหลือผู้อื่นให้ผ่ านพ้นปัญหาสำคัญๆ ไปได้ มีบริวารเพิ่มขึ้น จะมีของหาย ถึงแม้ว่าท่านจะจับได้ท่านก็ไม่เอาความ บริวารคนรับใช้มีลาภเป็นการส่วนตัวของเขาเอง

ตุลย์

วันนี้ท่านอาจมีอาการเจ็ บ ไ ข้ มีความสามารถในเรื่องการจัดระเบียบเรียบร้อยได้อย่างดี ควบคุมดูแลบริวารหรือพนักงานลูกน้องให้อยู่ในระเบียบวินัยได้ รวมทั้งผู้คนที่อาศัยอยู่ในบ้ านของท่านด้วย มีการห่ างเหินกันในระหว่างญาติพี่น้อง คู่หมั้นคู่สมรสมีข่าวดีมาบอก

พิจิก

วันนี้ท่านจะคิดเห็นว่ากิจการงานที่คั่งค้างอยู่นี้เป็นการท้าทายความสามารถ ซึ่งท่านจะจัดการให้แล้วเสร็จไปได้โดยเร็ว เพื่อนบ้ านจะแสดงความสามารถ ให้เห็น เพื่อนมาชวนไปเที่ยวไหนไกลๆ อย่าไปเพราะระยะนี้การเดินทางของท่านอาจเกิดเหตุได้

ธนู

วันนี้ท่านได้ลาภที่มีผลดีพิเศษเกี่ยวกับตัวท่าน ได้รับความสุขความสบายเป็นส่วนตัว ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ งเป็นความลับแต่โดยสุ จ ริ ต ซึ่งท่านไม่ควรเอะอะให้วุ่นวายไปเปล่าๆ ไม่ควรเปิดเผยแม้แต่ญาติผู้ใหญ่ให้รู้เรื่องส่วนตัวท่าน มีความคิดเห็นที่ไม่ค่อยดีต่อผู้อื่น มองใครๆ ไม่ค่อยเข้าใจมากนัก

มังกร

วันนี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ งอย่างเป็นรางวัล หรือเป็นโชค ล าภส่วนตัวโดยไม่มีอุปสรรคหรือข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ญาติมิตรที่อยู่ต่างจังหวัด หรืออยู่ห่ างไกลมีเรื่องเดือดร้อน ไม่ควรรับฝากสิ่งของต่างๆ ที่ท่านไม่รู้จักไว้ในบ้ าน

กุมภ์

วันนี้ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญจากคนจำนวนมาก รายได้หรือฐานะทางการเงินสูงขึ้น บริวารช่วยดูแลทรัพย์สินสิ่งของไม่ให้บุบสลาย จะมีการจัดหาผู้ชำนาญในเรื่องเครื่องจักรกลมาดูแลเพื่อให้ดีขึ้น บริวารแม้จะมีมากก็สามัคคีกลมเกลียวกันเป็นปกติดี คู่หมั้นคู่สมรสไม่แข็งแรงนัก

มีน

วันนี้ท่านได้ผลดีในการค้นคว้าหาความรู้และกิจการต่างๆ ถ้ามีทรัพย์สิน เงินทองของมีค่าหายก็จะหาพบได้ในไม่ช้า ถ้าเครื่องปรับอากาศ พัดลม หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าใดๆ เสีย ไม่ควรทำเองถ้าไม่ใช่ช่าง ได้รับเอกสา รหนังสือข้อมูลต่างๆ อันเป็นประโยชน์ต่อกิจการต่างๆ การแข่งขันการประกวดราคา การประมูลต่างๆ ท่านจะชนะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here