หมอดูชื่อดังเผยดวง 12ราศี 3ดวงดี-สู้แล้วรวย ราศีดวงแรง

0

หมอดูชื่อดังเผยดวง 12ราศี 3ดวงดี-สู้แล้วรวย ราศีดวงแรง

ปี 2562 เปิดโผดวงชะตาใน 6 เดือนแรกนี้ คำทำนายโดย หมอช้าง เปิดดวงชะตา 12 ราศีในช่วงปีพุทธศักราช 2562 เนื่องจากมีดวงดาวเกิดการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่วุ่นวายมาก ดวงแต่ละราศีเป็นเหมือนชีพจรขึ้นลงได้ตลอดเวลา เป็นปีที่ไม่มีความพอดี ปีกุน ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ดุพอสมควร ขอดูดวงในช่วงครึ่งปีแรกเพราะอะไรดวงครึ่งปีหลังจากมีการเปลี่ยนแปลงผันผวนไปอีกครั้งหนึ่ง

คำทำนายหมอช้างจาก รายการ โหนกระแส

ราศีมังกร

เป็นราศีดวงชะตาที่กำลังจะดีขึ้น พ้นจากวิบากกรรม พ้นจากเคราะห์กรรม เรื่องงานที่ทำแล้วมีความสุขได้ทำแล้วจะทำให้มีการพัฒนาศักยภาพทางด้านการเงินและการงาน จะดีขึ้นกว่าเดิม จากปีที่แล้วมากขึ้น รวมทั้งเรื่องส่วนตัวจะได้ดิบได้ดี สิ่งใดจะได้สิ่งนั้น สุขภาพดีขึ้น อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ขอให้เจอแต่สิ่งที่ดีตลอดทั้งปี ขอบุญจงช่วยปกปักรักษาด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกุมภ์

เป็นราศีที่เกิดการเปลี่ยนงานบ่อยที่สุด และจะได้ดีในทางบวกบ่อยที่สุดเช่นกัน งานที่ทำแล้วดีจะเกี่ยวกับการค้าขาย เรื่องของออนไลน์ การเดินทางจะได้มีคนที่มาผูกมิตรไมตรี จะทำให้เรื่องการงานดีกว่าในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา แต่ให้ระมัดระวังรายจ่ายหนัก แต่สุดท้ายแล้วก็จะมีโชคในเรื่องของการลงทุนอย่างแน่นอน เรื่องส่วนตัวกำลังจะได้ดีจากเพศตรงข้าม อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ขอให้เจอแต่สิ่งที่ดีตลอดทั้งปี ขอบุญจงช่วยปกปักรักษาด้วยเทอญ สาธุ

ราศีมีน

ราศีนี้เป็น 1 ใน 3 ราศีที่ดวงดีมากๆในช่วงครึ่งปีแรกของปี 62 ดวงดาวเกิดการผันผวนแต่ไม่ได้รับการกระทบกระเทือนมากกว่าราศีอื่นๆ การงานกำลังโดนเด่นในเรื่องของตำแหน่ง จะมีผู้มีเมตตา มีโชคในเรื่องของการเดินทาง การศึกษาไม่ว่าวัยไหนจะดีมากๆ ความรักจะดีขึ้นกว่าเดิม มีโอกาสได้ลงหลักปักฐาน ราศีนี้ดวงเด่นจะเป็นในเรื่องของการทำงานเป็นที่สุด อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ขอให้เจอแต่สิ่งที่ดีตลอดทั้งปี ขอบุญจงช่วยปกปักรักษาด้วยเทอญ สาธุ

ราศีเมษ

ผันผวนมากครึ่งปีแรกผันผวนทางดี จะทำอะไรให้รีบทำเลย เรื่องงาน เปลี่ยนแปลงมาก มีโชคอสังหาริมทรัพย์ ได้ที่ดิน มรดก แต่ครึ่งปีหลังอาจหมดไปได้ มีเหตุให้ต้องเสีย รู้แล้วต้องเตรียมวางแผนเอาไว้เลย ความรัก ไม่มีดวงแตกแยกรุนแรง ถ้ายังคบอยู่ประคองไปได้ แต่สวิงมาก ต้องเตรียมพร้อมรับการเปลี่ยนแปลง อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ขอให้เจอแต่สิ่งที่ดีตลอดทั้งปี ขอบุญจงช่วยปกปักรักษาด้วยเทอญ สาธุ

ราศีพฤษภ

มีข่าวดีเรื่องส่วนตัว เรื่องคู่โดดเด่น ทำสัญญาต่างๆ ราบรื่น เรื่องงานพอไปได้ เรื่องเสียเงินเยอะสุด อาจจะต้องไปซื้อบ้าน ขยายต่อเติมธุรกิจ หรือเอาเงินไปทำบุญเยอะๆ แก้เคล็ดเสียเงินไปกับการทำบุญ อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ขอให้เจอแต่สิ่งที่ดีตลอดทั้งปี ขอบุญจงช่วยปกปักรักษาด้วยเทอญ สาธุ

ราศีเมถุน

ดวงแรงที่สุด ราหูจะย้ายจากกรกฎมาเข้าเมถุน มีแถมดาวใหญ่ๆ เข้ามาอีก ทั้งดาวเสาร์ ดาวพฤหัส โดยราหูจะมาเจอดาวเสาร์ ด้านดีดาวพากันทำให้ดีเปรี้ยงเลย แต่ถ้าด้านลบจะเจอฟ้องร้องได้ ต้องมีสติ ความรู้เป็นเรื่องสำคัญ แนะทำบุญด้วยแสงสว่าง หลอดไฟ น้ำมันตะเกียง หนังสือ อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ขอให้เจอแต่สิ่งที่ดีตลอดทั้งปี ขอบุญจงช่วยปกปักรักษาด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกรกฎ

ข่าวดี คือ พระราหู ออกไปแล้ว ถ้าอยู่ในอาชีพที่ใช่ก็เป็นเรื่องดี แต่ถ้าไม่ใช่ จะมีเรื่องให้ถูกตำหนิต่อว่า หลังราหูออกไป ไม่มีดาวร้ายๆอะไรเข้ามาเลย อะไรที่ทำจากปี61 ก็ยังทำต่อไปเรื่อยๆ ราศีกรกฎ จะพีคอีกทีปี 2563 จะมีดาวพฤหัสเข้ามา เป็นพลังบวก ปี62 ต่อเนื่องไป เรื่องส่วนตัวลงตัว งานก็ทำในสิ่งที่สบายใจ อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ขอให้เจอแต่สิ่งที่ดีตลอดทั้งปี ขอบุญจงช่วยปกปักรักษาด้วยเทอญ สาธุ

ราศีสิงห์

โชคลาภพอมีบ้าง ที่เด่นสุด คือ ที่อยู่อาศัย เปลี่ยนแปลงอบอุ่น ดีขึ้น ประเด็นคือปีนี้จะมีคนเข้ามาวุ่นวายหรือเราไปวุ่นวายกับคนอื่น มีเรื่องกวนใจ ให้แก้เคล็ดอาจต่อเติมหรือทำอะไรบ้าน วางแผนทำไปเลย ให้ที่บ้านมีเรื่องวุ่นๆ เป็นราศีที่ดีทั้งเรื่องส่วนตัว โชคลาภ การเงินดี อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ขอให้เจอแต่สิ่งที่ดีตลอดทั้งปี ขอบุญจงช่วยปกปักรักษาด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกันย์

เกณฑ์เปลี่ยนงานสูง แบบไม่ได้อยากเปลี่ยน ก็ต้องหางานใหม่ แต่เรื่องอื่นไม่มีปัญหา ครอบครัวดี การเงิน ได้เงินก้อน 3 เดือนแรกของปี 62 ดวงเจรจาดี มีโอกาสได้งานใหม่ที่ดี อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ขอให้เจอแต่สิ่งที่ดีตลอดทั้งปี ขอบุญจงช่วยปกปักรักษาด้วยเทอญ สาธุ

ราศีตุลย์

เป็นราศีที่ดวงดี 1 ใน 3 ของทั้ง 12 ราศี รวยขึ้น เงินเยอะขึ้น รายได้พิเศษ รายได้จร เงินมาแน่ ความรักไม่ต้องห่วง ไปเรื่อยๆ ราศีนี้เด่นเรื่องเงิน ความรวย อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ขอให้เจอแต่สิ่งที่ดีตลอดทั้งปี ขอบุญจงช่วยปกปักรักษาด้วยเทอญ สาธุ

ราศีพิจิก

เป็นอีก 1 ใน 3 ราศีที่ดวงดี ดีในภาพรวม เด่นสุด คือ ความรัก ส่วนงานก็ไปได้ดี ครึ่งปีแรกดี 3 เดือนแรกเปิดร้านของสวยงาม เหมาะมาก การเงินดี อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ขอให้เจอแต่สิ่งที่ดีตลอดทั้งปี ขอบุญจงช่วยปกปักรักษาด้วยเทอญ สาธุ

ราศีธนู

เป็นราศีที่ดีกว่าเมถุนหน่อย สโลแกน คือ สู้แล้วรวย การเงินยังดีอยู่ ข้อเสีย คือ ผันผวนในชีวิตมาก เหมาะกับทำโปรเจ็กต์ ทำแล้วจบๆ แนะนำให้ไหว้พระ จากไหว้ 9 วัด เป็นไหว้ 9 เดือนดีกว่า แนะนำให้ทำบุญแบบกระจาย อาจทำบุญกับพระ โรงเรียน สัตว์ เป็นราศีที่เหนื่อยหน่อยแต่ยังได้ อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ขอให้เจอแต่สิ่งที่ดีตลอดทั้งปี ขอบุญจงช่วยปกปักรักษาด้วยเทอญ สาธุ

ส่วนปีชง คือ ปีมะเส็ง ปีเดียว ที่เหลือ ต้องระวัง คือ ปีกุน ปีวอก ปีขาล แต่ปีขาลไม่น่ากลัวมาก มีความเป็นมิตรกับกุนสูง ส่วนวอก กับ กุน อาจติดขัดบ้าง แต่มะเส็ง ถ้าอยู่ในราศีที่ดวงดี จะชงแล้วรวย ถ้าอยู่ในราศีแย่ก็ฟูลออพชั่น แนะนำให้ไปไหว้ องค์ไท้ส่วยเอี๊ย องค์ที่36 ประจำปีนี้ ไปวัดที่มีองค์ไท้ส่วยเอี๊ยครบ 60 องค์ เช่น วัดที่มาเก๊า

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : หมอช้าง หมอดูชื่อดัง, โหนกระแส (Hone-Krasae)

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here