หมอดูชื่อดังแนะ ของแต่งบ้าน เสริมดวงปรับฮวงจุ้ยทั้ง 12 ราศี

0

หมอดูชื่อดังแนะ ของแต่งบ้าน เสริมดวงปรับฮวงจุ้ยทั้ง 12 ราศี

อาจารย์ช้าง นักโหราศาสตร์ชื่อดังผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของการพยากรณ์และศาสตร์แห่งฮวงจุ้ย ได้แนะนำวิธีการเลือก “ของแต่งบ้าน” เพื่อช่วยเสริมฮวงจุ้ย สำหรับทุกราศี

เพื่อเป็นสิริมงคลในการรับปีหมู 2562 หมอช้างแนะนำว่าเมื่อเปลี่ยนแล้วนั้นจะทำให้โชคชะตาของผู้ที่เกิดราศีนานๆส่งผลต่อดวงชะตาของใครหลายๆคน โดยแนะนำว่าดวงชะตาของตัวเองจะเกิดการเปลี่ยนแปลง เมื่อรับสิ่งมงคลเข้ามาในชีวิต จากร้ายกลายเป็นเบา อะไรที่ดีอยู่แล้วก็จะดียิ่งๆขึ้นไป

ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)

เป็นอีกหนึ่งราศีที่พ้นเคราะห์ ความวุ่นวายลดน้อยลงมากจากปีก่อน โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน และการประสานงานกับคนทั่วไป ช่วงนี้จะมีโอกาสได้รับการสนับสนุนจากเพศตรงข้าม เป็นปีแห่งการเริ่มต้นชีวิตที่ดี โอกาสที่จะได้รับการก้าวหน้า ด้านความรักจะได้พบเจอเนื้อคู่แบบบุพเพสันนิวาส ของใช้แนะนำในการตกแต่งบ้าน เพื่อความเป็นสิริมงคล ได้แก่ ของตกแต่งที่เป็นเซรามิก เป็นการเสริมความมั่นคงให้กับตัวผู้อยู่อาศัย แบ่งปันดวงขอให้พ้นอุปสรรคใน7วันนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.)

ราศีที่เปลี่ยนแปลงเรื่องงานเยอะ ทั้งเปลี่ยนงาน ย้ายงาน หากจะลงทุนต้องระวัง เพราะดวงบริวารหรือการลงทุนค่อนข้างจะมีปัญหา อาจเจอคนไม่ซื่อสัตย์-เอาเปรียบ ถูกโกง แต่การงานจะเปลี่ยนไปสู่ทิศทางที่ดี จะวุ่นวายในครึ่งปีแรกแต่ครึ่งปีหลังลงตัวดี ระวังการเจ็บป่วยของคนในครอบครัว แนะนำ ให้มีของใช้บนโต๊ะทำงาน และอุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ แบ่งปันดวงขอให้พ้นอุปสรรคใน7วันนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีมีน (15 มี.ค.-13 เม.ย.)

ดาวรุ่งของปี มีความชัดเจนเรื่องงานมากขึ้น เหมาะจะเปิดธุรกิจใหม่หรือศึกษาต่อ จะได้ปรับเปลี่ยนที่อยู่อาศัย ทั้งการย้ายบ้าน-ออฟฟิศใหม่ ซึ่งจะส่งผลเชิงบวก ความรักลงตัวขึ้น คนโสดจะเจอคนถูกใจ ส่วนคนมีครอบครัวแล้วมีเกณฑ์ขยับขยายและมีบุตร แนะนำ เปลี่ยนอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัว ชุดจานชาม เสริมการมีกินมีใช้ แบ่งปันดวงขอให้พ้นอุปสรรคใน7วันนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีเมษ (14 เม.ย.-14 พ.ค.)

ปีแห่งความก้าวหน้าเรื่องการงาน เป็นโอกาสในการเริ่มต้นลงทุนทำธุรกิจ โดยเฉพาะการงานที่ดี ได้เริ่มต้นงานใหม่ การลงทุนหรือศึกษาต่อก็ส่งผลดี หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย ต้องระวังเรื่องการเดินทาง อุบัติเหตุจากการขับรถ การถูกหลอกถูกโกงจากคนใกล้ชิด โดยรวมจะเหนื่อยในช่วงต้นปีแต่จะส่งผลสำเร็จช่วงครึ่งปีหลัง แนะนำ กรอบรูป ส่งเสริมความก้าวหน้าในเรื่องงาน แบ่งปันดวงขอให้พ้นอุปสรรคใน7วันนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

ดาวรุ่ง ในปี 2562 จะพบข่าวดีเรื่องความรักคู่ครอง หรือคู่สัญญาในการร่วมหุ้นลงทุนธุรกิจ ซึ่งเป็นไปในทางที่ดี ด้านการงานได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ส่งผลให้ก้าวหน้าดีมาก แต่ให้ระวังเรื่องการเงินใช้จ่ายเยอะและจะมีคนยืมเงิน ควรทำบัญชีการเงินให้รัดกุม แนะนำ หาของที่เป็นคู่ เช่น ตะเกียบ เชิงเทียน เสริมความรัก แบ่งปันดวงขอให้พ้นอุปสรรคใน7วันนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-16 ก.ค.)

มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในปี 2562 ดาวราหู เข้า แต่ให้ผลเชิงบวก เพราะมีตำแหน่งดาวดวงอื่นสนับสนุน งานที่เกี่ยวกับการเดินทางไกล-ต่างประเทศ งานด้านออนไลน์จะส่งผลดี ใครที่ทำงานประจำแล้วจะทำงานเสริมจะเหนื่อยแต่จะส่งผลคุ้มค่า มั่งคั่ง ร่ำรวย แต่ระวังเรื่องความรักที่ไม่ลงตัว และสุขภาพเกี่ยวกับทางเดินหายใจ แนะนำ ทำบุญด้วยแสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง-หลอดไฟ ควรหาโคมไฟตั้งโต๊ะทั้งที่บ้าน-ที่ทำงาน เพราะว่าชีวิตต้องการแสงสว่าง แบ่งปันดวงขอให้พ้นอุปสรรคใน7วันนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกรกฏ (17 ก.ค.-16 ส.ค.)

เป็นปีที่พ้นเคราะห์ หลังจากเจอเรื่องหนักๆ ในปีที่ผ่านมา ปีนี้ดวงดีเหมาะที่จะลงทุน เปิดกิจการ จะก้าวหน้าดี ใครที่เริ่มต้นชีวิตครอบครัวตั้งใจจะมีลูกก็เป็นปีที่ดีมาก จะก้าวหน้า สำเร็จ รวมถึงมีโชคทางการเงินด้วย แนะนำ น้ำพุตกแต่ง เพราะเป็นราศีธาตุน้ำ แบ่งปันดวงขอให้พ้นอุปสรรคใน7วันนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

เป็นราศีที่จังหวะดวงถือว่าสบายๆ ไม่มีอะไรตื่นเต้น จะมีความวุ่นวายภายในบ้านทั้งการซ่อมแซมต่อเติมบ้าน หรือการปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อม ย้ายออฟฟิศ เกิดจากสถานที่ไม่ได้ส่งผลร้ายกับตัวเอง จะมีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน แนะนำ เปลี่ยนชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน เพื่อลดความวุ่นวายในชีวิต แบ่งปันดวงขอให้พ้นอุปสรรคใน7วันนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.)

มีโชคด้านการเจรจา สื่อสาร พบปะผู้คน ดวงดาวให้ผลในทิศทางบวก เป็นปีที่ต้องปรับตัวเยอะในการทำงาน แต่ไม่น่าห่วง จะมีความก้าวหน้าที่ดี แนะนำ ชั้นวางหนังสือ เสริมในเรื่องการสื่อสาร เจรจา แบ่งปันดวงขอให้พ้นอุปสรรคใน7วันนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

การเงินคึกคัก มีโอกาสด้านการงาน-เงินโดดเด่น เป็นปีแห่งการเดินทางที่ไกลขึ้น เช่น งานต่างจังหวัด บางคนมีโชคกับงานด้านต่างประเทศ ส่วนใครที่มีปัญหาขัดแย้งก็จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ก้าวสู่สิ่งใหม่ๆ ที่ลงตัว แม้ดวงการเงินดีขึ้น แต่จะลงทุนและหมุนเงินเยอะ แต่รวมๆ มีความมั่นคงมั่งคั่งที่ดี แนะนำ ชุดจานชามเซรามิก เสริมเรื่องการเงิน แบ่งปันดวงขอให้พ้นอุปสรรคใน7วันนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีแห่งดาวรุ่งโดดเด่นที่สุดใน 12 ราศี ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ทั้งเรื่องงาน โอกาสเริ่มต้นงานใหม่ ธุรกิจใหม่ คนโสดจะได้สละโสด คนที่คบหากันมีโอกาสดูฤกษ์หมั้นหมายแต่งงานในปี 2562 การเงินจะมีข่าวดี แม้ว่าดวงดีแต่ก็ต้องหมั่นทำบุญบ่อยๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับสาธารณประโยชน์ แนะนำ เปลี่ยนผ้าม่าน ปลอกหมอนหรือหมอนอิง แบ่งปันดวงขอให้พ้นอุปสรรคใน7วันนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

ราศีที่ได้รับผลจากดาวราหู เป็นดวงดาวที่ค่อนข้างแรง ธุรกิจที่เกี่ยวกับการเดินทางหรืองานต่างประเทศจะส่งผลดี ดวงจะเหนื่อยในครึ่งปีแรกแต่ครึ่งปีหลังจะเป็นข่าวดีเข้ามาทำให้สำเร็จ ก้าวหน้า ให้เน้นเรื่องการทำบุญ ควรใช้สติในการดำเนินชีวิต แนะนำ ให้ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง และแต่งบ้านด้วยรูปปั้นลูกโลกหรือแผนที่โลก เสริมด้านการเดินทาง แบ่งปันดวงขอให้พ้นอุปสรรคใน7วันนี้ด้วยเทอญ สาธุ

ขอขอบคุณ : อ.ช้าง, รูปจาก index

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here