หมอช้างแนะนำ ตัวเลขบ้านเลขที่ใด อยู่แล้วร่ำรวย มีโชค ชีวิตก้าวหน้า

0

หมอช้างแนะนำ ตัวเลขบ้านเลขที่ใด อยู่แล้วร่ำรวย มีโชค ชีวิตก้าวหน้า

ตัวเลขที่บ้านก็มีศาสตร์และศิลป์ในเรื่องของความเชื่อเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโชคลาภ อยู่แล้วรวย อยู่แล้วดี มั่งมีศรีสุข แต่ตัวเลขใดจะมีความหมายอย่างไร มีเทคนิคการดูจะเป็นอย่างไรนั้วันนี้เราได้มีมาบอกเพื่อนๆกัน ลองไปทำตามกันได้เลย

บ้านเลขที่เท่าไหร่ ให้นำมาบวกกัน เช่น 11/16 จะได้ 1+1+1+6=10 แล้วให้นำ 1+0 ก็จะได้ 1 (หากได้เลขสองหลักให้บวกจนได้เลขตัวเดียว)

โดยหลังจากเราได้ผลรวมแล้ว จึงนำผลรวมที่ได้มาดูคำทำนายความหมายของเลขแต่ละตัว มีดังต่อไปนี้

เลข 1 คือเลขแห่งความเป็นผู้นำ เป็นตัวเลขที่เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานในด้านของการบริหารจัดการ ในตำแหน่งที่สูง จะเป็นตัวช่วยเสริมความรุ่งเรือง ควรเสริมตัวบ้านให้มีความโดนเด่น หรือบริเวณหน้าบ้านให้เสริมเนินทางเข้าให้สูงขึ้น

เลข 2 บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ผู้หญิงเป็นใหญ่ที่สุดในบ้าน เพราะเลข2เป็นตัวเลขของธาตุน้ำ ควรมีการตกแต่งต้วบ้านด้วยน้ำ เป็นพลังของน้ำเพื่อความเป็นมงคล โดยตำแหน่งทางด้านซ้ายมือเหมาะที่สุดสำหรับการตกแต่ง

เลข 3 เป็นเลขที่แรงแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ดีเสมอไป คนอยู่อาศัยเหมาะสำหรับผู้ที่ทำอาชีพตำรวจ ทหาร หรืองานที่เกี่ยวกับการใช้ความคิด บ้านใดที่มีตัวเลข3แล้วตั้งอยู่ในบริเวณทางสามแพร่ง ความแรงจะแรงยิ่งขึ้น วิธีแก้นั้นคือปลูกต้นไม้ใหญ่เพื่อให้ลดแรงได้ดี

เลข 4 เลขนี้เป็นเลขของการเจรจาติดต่อสื่อสาร ถือว่าเป็นเลขดี เพราะทำให้คนในบ้านมีการพูดคุยสื่อสารกันมากขึ้น เพื่อเป็นการเสริมฮวงจุ้ยให้ดีขึ้นควรปลูกดอกไม้รอบๆ บ้านจะยิ่งช่วยให้คนในบ้านมีสัมพันธ์อันดีต่อกัน และจะยิ่งดีขึ้นไปอีกหากในบ้านมีเด็กๆ ก็ยิ่งส่งผลให้เด็กเรียนรู้ได้ดี มีสติปัญญาที่ดี มีความก้าวหน้า

เลข 5 เป็นบ้านที่มีพลัง บ้านที่ได้ผลรวมเป็นเลข 5 จะเป็นบ้านที่มีความมั่นคงมักจะอยู่ใกล้วัดใกล้สถานศึกษา ถ้านับจากตัวเลขทั้งหมดเลข 5 คือเลขที่ให้ความปลอดภัย และมักจะบ้านที่อยู่อาศัยเป็นครอบครัวใหญ่ นอกจากนี้หากในบ้านมีการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือหนังสือตำราวิชาความรู้เยอะๆ จะยิ่งเสริมพลังดีเข้ามาสู้บ้านอีกด้วย

เลข 6 เป็นตัวเลขของความสวยงาม บันเทิง ศิลปะ หรืออาหาร ควรตกแต่งบ้านของจุ๊กจิ๊กน่ารัก และที่สำคัญควรทำบ้านให้มีช่องลมผ่าน หากระดิ่งโมบายมาแขวนประดับ ทำให้บ้านมีเสียงหรือเปิดเพลงเบาๆ เวลาอยู่บ้าน ไม่ควรปล่อยให้บ้านเงียบ เพราะเป็นบ้านแห่งศิลปะควรสร้างเสียงดนตรีเสียงเพลงให้มีอยู่ในบ้าน

เลข 7 เป็นบ้านที่มีของเยอะ คนในบ้านมักเหนื่อยเครียดอยู่ตลอดเวลา แต่ข้อดีคือ ผู้อยู่อาศัยมักเป็นเจ้าของธุรกิจ มีโอกาสมั่นคงในเรื่องของงานมาก และข้อควรระวังคือ อย่าให้มีของที่หมดสภาพแล้วอยู่ในบ้านควรเก็บทิ้งและทำบ้านให้โล่งๆ

เลข 8 เป็นเลขของพระราหู คนที่อยู่ในบ้านหลังนี้มักจะเกี่ยวข้องกับอาชีพในวงการบันเทิงหรืองานที่ต้องติดต่อต่างประเทศ ข้อควรระวังคือเรื่องของแสงสว่าง ควรทำบ้านให้มีแสงสว่างเข้ามาได้ดี โดยเฉพาะแสงจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้จะยิ่งดี

เลข 9 เป็นเลขที่คนไทยนิยมกันเพราะเชื่อว่าเป็นเลขที่ดี แต่ความจริงแล้วส่วนใหญ่คนที่อยู่ในบ้านที่ได้ผลรวมเป็นเลข 9 จะไม่ค่อยอยู่บ้านมักจะต้องเดินทางบ่อยๆ ซึ่งจริงๆ แล้วบ้านที่ได้เลข 9 เป็นบ้านที่ต้องการคนดูแล ไม่ควรปล่อยให้รกร้าง ควรใช้ทุกพื้นที่ของบ้านให้ครบ หิ้งพระต้องมีและต้องใช้เป็นประจำ เพราะเลข 9 เป็นเลขแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์โดยตรง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here