มีติดตัวไว้ “เงินขวัญถุง” ของดีตาม12นักษัตร พกไว้แล้วมีเงินใช้ตลอดปี

0

มีติดตัวไว้ “เงินขวัญถุง” ของดีตาม12นักษัตร พกไว้แล้วมีเงินใช้ตลอดปี

กราบสวัสดีเพื่อนๆทุกคน สำหรับในวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องราวความเชื่อและดวงชะตาราศีกันสักหน่อย ซึ่งวันนี้เรามาพูดถึงในเรื่องของ “เงินขวัญถุง” เชื่อว่าหลายคนคงมีกันอยู่แล้ว และก็เชื่อว่าหลายคนยังไม่รู้ว่าเงินขวัญถุงคืออะไร

ขอบอกก่อนเลยนะว่า หากพกเงินขวัญถุงติดตัวแล้วนั้น จะทำให้มีเงินใช้ไม่ขาด และในวันนี้เรามีข้อมูลแต่ละปีนักษัตรมาฝากกัน พกเงินแบบไหนจะเป็นการเสริมสร้างสิริมงคลให้แก่ชีวิต มาๆ จะบอก ปีนักษัตรของคุณจะต้องพกเงินแบบใด มาชมกันได้เลย

ปีชวด

คนที่เกิดปีชวดควรที่จะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 7 และเลข 9 พับเป็นสามเหลี่ยม จะเป็นการเสริมสิริมงคลกับตัวเอง โดยเฉพาะความรัก

ปีฉลู

คนที่เกิดปีฉลูควรที่จะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 3 จะเป็นการเสริมสร้างบุญบารมี ถ้าเป็นเลข 7 จะเป็นการเสริมในเรื่องการเงิน

ปีขาล

สำหรับคนที่เกิดปีขาล แนะนำว่าให้พกแบงค์ 20 โดยมีเลขลงท้ายด้วยเลข 5 เลข 5 จะเป็นการเสริมสร้างเกี่ยวกับโชคลาภ ถ้าเป็นเลข 2 จะเป็นการเสริมเกี่ยวกับความรัก

ปีเถาะ

คนเกิดปีเถาะ ควรจะพกแบงค์ 100 และเป็นแบงค์ที่ลงท้ายด้วยเลข 6 และเลข 9 โดย 2 พับเป็นรูปสามเหลี่ยมเก็บในช่องกระเป๋าไว้ เลขนี้จะเป็นการเสริมโชคเกี่ยวกับการเงินเป็นหลัก

ปีมะโรง

คนที่เกิดปีมะโรงควรที่จะพกแบงค์ 50 เป็นแบงค์ที่ลงท้ายด้วยเลข 3 จะเพิ่มความมีเมตตา การพูดการจา เสน่ห์

ปีมะเส็ง

คนที่เกิดปีมะโรง แนะนำว่าให้พกแบงค์ 100 ใหม่ๆ ที่ลงท้ายด้วยเลข 4 เลข 4 นั้นจะเป็นการเสริมสร้างบุญบารมี เสน่ห์การพูด

ปีมะเมีย

คนที่เกิดปีมะเมีย แนะนำว่าให้พกแบงค์ 20 หรือว่าแบงค์ร้อยก็ได้ ที่ลงท้ายด้วยเลข 6 เลข 6 นี้จะเป็นการเสริมในเรื่องของความน่าเชื่อถือ

ปีมะแม

คนที่เกิดปีมะแม ควรที่จะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 1 เพราะเลข 1 แสดงถึงความเป็นตัวของตัวเอง เป็นที่หนึ่งในทุกสิ่งทุกอย่าง

ปีวอก

สำหรับใครที่เกิดในปีวอก แนะนำว่าให้ไปแบงค์ 20 พับเป็นรูปสามเหลี่ยม ยิ่งลงท้ายด้วยเลข 4 ยิ่งดี เป็นการเสริมโชคชะตาในเรื่องของหน้าที่การงานเป็นหลัก

ปีระกา

คนเกิดปีระกา ควรที่จะพกแบงค์ 20 หรือจะเป็นแบงค์ 50 ก็ได้ แนะนำว่าให้เป็นแบงค์เก่า และลงท้ายด้วยเลข 9 เลข 9 นั้นจะเป็นการเสริมในเรื่องของความก้าวหน้า ความเจริญในหน้าที่การงาน

ปีจอ

คนที่เกิดปีจอ แนะนำว่าให้พกแบงค์ 20 หรือแบงค์ 100 ก็ได้ ที่ลงท้ายด้วยเลข 0 หรือว่าเลข 1 ทั้ง 2 เลขนี้จะเป็นเลขที่ดี เพิ่มโชคทางการเงิน และความเมตตา

ปีกุน

คนที่เกิดปีกุน แนะนำว่าให้พกแบงค์ 50 แนะนำเลยว่าจะต้องเป็นแบงค์ที่ลงท้ายด้วยเลข 4 เท่านั้น เพราะจะได้โชคทางการเงินเป็นหลัก อีกทั้งยังได้โชคเกี่ยวกับตัวเลขอีกด้วย

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here