ไอเดียบ้านสวยน่าอยู่ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0

ไอเดียบ้านสวยน่าอยู่ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีเพื่อนๆทุกท่าน กลับมาพบกันเช่นเคย กับแบบบ้ า นสวยๆที่เราได้มีมาฝากเพื่อนๆอยู่บ่อยๆ ซึ่งวันนี้เราได้มีไอเดียบ้ า นสวยน่าอยู่ เป็นสไตล์โมเดิร์นที่มีความทันสมัย ซึ่งประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง พร้อมกับระเบียงที่ต่อเติมออกมามีโรงจอดรถ และมีครัวด้านนอกของตัวบ้ า นซึ่งงบประมาณการก่อสร้างจะอยู่ที่ 840,000 บาท

โดยตัวบ้ า นจะเป็นโครงสร้างปูนที่ยกขึ้นมาสูงเล็กน้อย ทาสีจะเป็นโทนสีเทาเข้มสลับเทาอ่อน เพื่อให้ดูมีมิติและดูมีความสวยงาม พร้อมกับความทันสมัย ดูแล้วไม่เบื่อ หลังคาจะเป็นทรงเพิงหมาแหงน ใต้หลังคาจะมีการตกแต่งด้วยไม้เทียม ที่เราจะทาสีเทาเข้ม ส่วนตัวด้านหน้าระเบียงจะวางม้านั่งทำไว้สำหรับพื้นที่นั่งเล่นพื้นที่รับแขก

พื้นหน้าระเบียงจะปูกระเบื้องด้วยสีน้ำตาล มีบ่อสำหรับการทำน้ำพุหรือเลี้ยงปลา บริเวณเสาด้านหน้า จะเป็นกระเบื้องสีเทาเข้มและติดไฟที่หน้าเสาของบ้ า น

เมื่อเข้ามาเราจะเจอกับห้องโถงขนาดใหญ่ ปูพื้นกระเบื้องสีขาวเพื่อให้ดูสะอาดตาและน่าอยู่ ผนังด้านในจะเป็นปูนเป ลื อ ยขัดมันเป็นสีเข้ม ฝ้าเป็นหลุมสีขาวติดไฟอย่างสวยงาม และเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายใน จะเน้นแบบสไตล์ลอฟท์ทั้งหมด แล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละบุคคล

ติดผ้าม่านกันแสงสีเทา ซึ่งเลือกสีที่มีความเข้ากับสไตล์ลอฟท์ได้เป็นอย่างดี ตัวผนังจะติดนาฬิกาแบบฝัง ให้มีความสวยงามและใช้ประโยชน์ได้

จะมีมุมโชว์ของสะสมเล็กๆน้อยๆ เพิ่มความสุขให้กับเจ้าของบ้ า น ได้เป็นอย่างดี มีความสวยเรียบหรูในทุกมุมมอง วางจัดตกแต่งได้อย่างเป็นระเบียบ

ในส่วนของห้องครัวด้านนอกที่ต่อเติมเพิ่ม ยังคงเป็นสไตล์ลอฟท์ด้วยการทาสีโทนเทา และจะมีการก่อเคาน์เตอร์ครัว เน้นการใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

ในส่วนของโต๊ะกินข้าวจะเป็นโต๊ะไม้ ขาทาเหล็กสีดำ ซึ่งเข้ากันอย่างลงตัว วางต้นไม้สีเขียวประดับเอาไว้เพื่อความสดชื่นในขณะที่รับประทานอาหาร

บ้ า นหลังนี้จะเน้นไปด้วยความเป็นอยู่ที่สบาย มีราคาที่เหมาะสมไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป มีประโยชน์ใช้สอยอย่างลงตัว เพื่อนๆที่กำลังมองหาแบบบ้ า นสวยๆลองนำไอเดียนี้ไปปรับแต่งกันดูนะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องของราคาก็จะขึ้นอยู่กับราคาช่าง ราคาของที่เราได้เลือกใช้ ในด้านของราคาจะมีความแตกต่างกันออกไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : ภัทริน ปันแก้ว

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here