เส้นผมแข็งแรง ไม่ร่วง กลับมาเส้นหนาดำสวยงาม

0

เส้นผมแข็งแรง ไม่ร่วง กลับมาเส้นหนาดำสวยงาม

หลายๆคนได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับในเรื่องของอาหารการกิน รูปร่างหน้าตากันไปแล้ว ในเรื่องของเส้นผมนั้นคุณเองก็ควรให้ความสำคัญเช่นกัน เพราะการมีเส้นผมที่แข็งแรงไม่หลุดร่วง มีเส้นผมที่ดำสวยงามอย่างเป็นธรรมชาตินั้นใครๆก็อยา กมีกันใช่ไหมล่ะคะ เพราะมันจะบอกได้ถึงคุณดูแลสุขภาพตัวเองได้มากน้อยแค่ไหน และการมีเส้นผมที่สวยงาม ยังช่วยเสริมบุค ลิ กภาพและความมั่นใจที่ดีด้วย

เส้นผมที่ขาดร่วงมีความแห้งแตกปลาย ปลายผมแห้งเสียนั้นมาจากหลายสาเหตุฝุ่ นสิ่งแวดล้อม รวมถึงการย้อมผมบ่อยๆ การโดนความร้อนจากแสงแดดและไดร์เป่าผมเป็นเวลานาน ซึ่งสาเหตุเหล่านี้ก็ทำให้เกิดปัญหาเส้นผมของคุณได้

วันนี้เราได้มีวิธีการเสริมสร้างเส้นผมของคุณให้แข็งแรงจากส่วนผสมธรรมชาติ ที่จะช่วยให้ผมของคุณนั้นมีความแข็งแรงไม่ร่วงและเรียงตัวสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ

1 วิธีเสริมสร้างเส้นผมของคุณ

ส่วนผสม

น้ำมันมะกอก 4 ช้อนโต๊ะ

ผงอบเชย 1 ช้อนโต๊ะ

น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ

ให้คุณนำน้ำมันมะกอกไปอุ่นให้มีความร้อน และตามด้วยการใส่ผงอบเชย น้ำผึ้งในปริมาณที่เราได้เตรียมไว้ คนส่วนผสมทั้ง 3 อย่างให้เป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำส่วนผสมมานวดให้ทั่วเส้นผมและบริเวณหนังศีรษะหลังจากที่เราสระผม และทำการห่อผ้าทิ้งเอาไว้นานระยะเวลาประมาณ 30 นาที และล้างออกด้วยน้ำสะอาดให้หมดดี เมื่อคุณทำอย่างเป็นประจำจะช่วยให้เส้นผมของคุณแลดูสุขภาพดีมีความดำได้อย่างเป็นเงางาม เรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

2 วิธีฟื้นฟูเส้นผม

ส่วนผสม

น้ำ 4 ถ้วย

ใบฝรั่ง 1 กำมือ

ให้คุณนำน้ำเปล่าไปต้มและตามด้วยการใส่ใบฝรั่งลงไป เมื่อน้ำเดือดแล้วให้เรายกออกพักวางไว้ให้เย็น จากนั้นให้นำน้ำต้มที่ได้มาเทให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะของคุณ ใช้ผ้าพันเอาไว้นานเป็นเวลา 60 นาที จากนั้นสระผมตามปกติ จะทำให้เส้นผมคุณจากที่แห้งเสียเมื่อคุณทำอย่างเป็นประจำจะช่วยให้เส้นผมของคุณมีน้ำหนักดำ เป็นเงางาม ไม่แห้งแตกปลายและเรียงตัวอย่างสวยงาม

เรียบเรียง : postsod

ขอบคุณข้อมูลจาก : yourhealthycupoftea

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here