ทรงผมและสีผมมาแรงในปี 2019 ใครไม่ทำพลาดมาก

0

ทรงผมและสีผมมาแรงในปี 2019 ใครไม่ทำพลาดมาก

ในวันนี้เรามาเอาใจสาวๆกับเทรนทรงผมและสีผมมาแรงในปี 2019 ที่ขอบอกเลยว่า ใครไม่ทำนั้นพลาดมากๆ เพราะจะสร้างความมั่นใจความสวยให้กับตัวเราเอง มาดูกันเลยว่ามีทรงอะไรบ้างและมีสีอะไรบ้าง

5 ทรงผมมาแรงในปี 2019

1. บ๊อบสั้น

สำหรับผมบ๊อบนั้นเป็นทรงผมที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆมาหลายปี และยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากผมทรงนี้จะสามารถช่วยทำให้ใบหน้าของเราดูเด็กลงและที่สำคัญอย่างมาก เหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเรานั่นเองสาวส่วนมากจึงหันมานิยมตัดผมบ๊อบสั้นกันมากยิ่งขึ้น

2. หน้าม้าซีทรู

ทรงผมหน้าม้า ส่วนหนึ่งที่ทำให้ผมทรงนี้กลับมานิยมในหมู่สาวๆของเราอีกครั้ง เนื่องมาจากซีรีย์และศิลปินของเกาหลี ไม่ใช่หน้าม้าแบบหนาๆ หน้าม้าเต่อๆแบบเมื่อก่อนแล้ว แต่จะเป็นหน้าม้าแบบบางๆที่สาวเกาหลีเขามักนิยมไว้กัน ส่งผลทำให้สาวๆบ้านเราหันไปตัดแล้วไว้ทรงนี้ด้วย อีกทั้งยังทำให้ใบหน้าหวานขึ้น

3. รวบหางม้าสูง

เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มาแรงในปี 2019 นั่นคือการรวบหางม้าสูง เป็นทรงที่สามารถทำได้ง่ายใช้อุปกรณ์เป็นแค่ไม่กี่ชิ้น และยังเป็นทรงที่เรียบร้อยและสุขภาพ สามารถออกงานต่างๆได้ ซึ่งในการรวบหางม้าสูงนั้นจะกลายให้คุณเป็นสาวที่มีบุคลิกดูมั่นใจ แต่ผมทรงนี้อาจจะไม่เหมาะสำหรับสาวๆที่มีใบหน้ากลม

4. เกล้าดังโงะ

หลังจากที่ได้รับความนิยมมาแล้วหลายปี ในปี 2019 นี้ทรงเกล้าดังโงะ ก็ยังคงได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ อยู่อีกเช่นเคย เพราะด้วยเป็นทรงที่ทำได้ง่าย เพียงแต่อาจจะต้องเป็นสาวที่ค่อนข้างผมยาว จึงจะสามารถเกล้ารวบขึ้นไปได้ ซึ่งส่วนใหญ่ที่สาวๆ มักทำทรงนี้จะเป็นเพราะว่าอากาศร้อน และรู้สึกรำคาญผมตัวเองแต่ไม่อยากตัดผมสั้นนั่นเอง

5. ปล่อยยาวตามธรรมชาติ

มาถึงทรงผมสุดท้ายซึ่งถือว่าเป็นทรงที่เบสิคที่สุด สำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบและรักการไว้ผมยาว นั่นก็คือการปล่อยให้ผมยาเองตามธรรมชาติ ซึ่งส่วนใหญ่ทรงนี้จะได้รับความนิยมในหมู่นักศึกษา โดยการไว้ผมยาวเลยช่วงกลางหลังลงมา ยังสามารถทำให้คุณดูเป็นสาวเซ็กซี่ได้ด้วย แต่ทั้งนี้การไว้ผมยาวมากๆ ก็ต้องหมั่นดูแลความสะอาดและสระผมบ่อยๆ

5 สีผมมาแรงในปี 2019

1. สีน้ำตาลอ่อน

ถือเป็นสีผมที่ได้รับความนิยมตลอดกาลก็ว่าได้ เพราะหากหนุ่มสาวเอเชียคนไหน ที่คิดอยากลองจะเปลี่ยนสีผมจากดำเป็นสีอื่นบ้าง ส่วนใหญ่เจ้าสีย้อมผมสีน้ำตาลอ่อนนี่แหละ จะถูกเลือกให้เป็นตัวเลือกแรกๆ เสมอ เพราะว่าด้วยความที่เป็นสีที่สามารถช่วยให้ใบหน้าดูสว่างขึ้นได้ สีน้ำตาลอ่อนจึงยังเป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมอยู่มากนั่นเอง

2. สีน้ำตาลประกายทอง

อีกหนึ่งสีผมที่มาแรงในปี 2019 นั่นก็คือสีน้ำตาลประกายทอง ซึ่งเป็นสีที่ฮอตฮิตไม่แพ้สีน้ำตาลอ่อนเลย โดยสีนี้มักจะได้รับความนิยมในหมู่สาวมหาวิทยาลัย อีกทั้งสีน้ำตาลประกายทอง ยังมีส่วนช่วยในการขับผิวทำให้ดูมีออร่า ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนหวานขึ้น และทำให้ดูแล้วไม่น่าเบื่ออีกด้วย

3. สีน้ำตาลอ่อนอมเทาประกายชมพู

มาต่อกันที่อีกสีที่กำลังมาแรงแซงโค้งเลยทีเดียว สำหรับสีน้ำตาลอ่อนอมเทาประกายชมพู ซึ่งสาเหตุที่ทำให้สีนี้เริ่มเป็นที่นิยมในปี 2019 ก็เพราะว่าเหล่าศิลปินไอดอลเกาหลีนิยมทำกันมาก แล้วโทนสีนี้ยังช่วยทำให้ผิวดูขาวและสว่างขึ้นได้ จึงกลายเป็นอิทธิพลสีผมที่ส่งผลต่อมาให้สาวไปย้อมตามนั่นเอง

4. สีบลอนด์ช็อกโกแลต

สีบลอนด์ช็อกโกแลต เป็นอีกสีหนึ่งที่ได้รับความนิยมของสาวๆไม่น้อย เนื่องจากเป็นสีโทนเข้มและถูกจัดเป็นสีโทนสุภาพเรียบร้อย ไม่ฉูดฉาดและไม่จัดจ้านจนเกินไป ทนผมสีนี้จะให้ความรู้สึกดูเป็นสาวที่เซ็กซี่ และที่สำคัญอย่างมาก เหมาะสำหรับทุกสภาพสีผิวหากเป็นสาวที่มีผิวสีน้ำผึ้ง ยิ่งทำสิ่งนี้จะยิ่งทำให้เป็นคนที่ดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น

5. สีเทาหม่น

สำหรับสีเทาหม่นนั้น อีกหนึ่งสีที่ได้รับความนิยมมาหลายปีแล้วเช่นกัน ยิ่งเป็นสีที่นิยมอย่างมากในกลุ่มรุ่นสาวๆ กลุ่มวัยรุ่น เพราะเป็นสีเทาหม่นที่ให้ความสวยงาม ยิ่งถูกกับแสงแดดยิ่งจะทำให้เห็นสีชัด ทำให้ใบหน้าดูขาวสว่างยิ่งขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : khaonaroo

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here