หมอช้างชี้ 12ราศีใด จังหวะชีวิตดี การงานสำเร็จ

0

หมอช้างชี้ 12ราศีใด จังหวะชีวิตดี การงานสำเร็จ

เปิดดวงชะตาของ อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังของประเทศไทย ที่กล่าวขานกันว่าเป็นการดูดวงที่แม่นยำมากๆ ทั้งในเรื่องของชีวิต ปัญหาอุปสรรค ความสําเร็จในชีวิต การเสริมดวง การส่งเสริมให้ก้าวหน้า ทุกสิ่งทุกอย่างทางด้านอาจารย์ช้างได้ทำนายดวงชะตาได้อย่างแม่นยำจริงๆ ในวันนี้เราจึงขอหยิบคำทำนายของอาจารย์ช้าง ที่ได้ทำนายในช่วงระยะเวลาเร็วกว่านี้มาให้คุณผู้อ่านได้อ่านกัน

ราศีที่จังหวะดวงการงานเริ่มเดินหน้ามีความสำเร็จ ได้แก่ ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ในเดือนนี้จังหวะดวงเรื่องงานจะเริ่มเดินหน้ามากขึ้น ก่อนหน้านี้ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเกณฑ์แปลกๆ ไม่ค่อยมีพลัง แต่ตอนนี้จะเป็นจุดแห่งการเริ่มต้นเดินหน้า ถึงแม้ว่าจะเป็นการเดินหน้าไปโดยลำพังไม่มีใครช่วย แต่ก็ยังเชื่อว่าด้วยความเป็นคนที่มีความตั้งใจ มีความมุ่งมั่นในตัวคุณ จะทำให้คุณเดินทางไปสู่เป้าหมายและความสำเร็จที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้เรื่องของไอเดียความคิด การวางแผนอะไรใหม่ ๆ ในช่วงนี้จะเข้าตากรรมการมากขึ้น พูดไปแล้วมีคนฟังคนเชื่อ หรือพูดไปแล้วมีผลตอบรับที่ดีกลับมา ดังนั้นขอให้คุณใจเย็น ๆ สำหรับการตัดสินใจเรื่องงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่เพิ่งจะเริ่ม และก็อาจจะเป็นผลที่ต่อเนื่องไปในปีถัดไปด้วย เกิดราศีเมษ แชร์ไว้ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ ขอให้ชีวิตดี มีโชคมีชัยตลอดไป

ดวง 12 ราศี ใต้ชายคาคู่สร้างคู่สม โดยสำนักโหรอุตตราษาฒ หรือ ดร.อัมพร สุขเกษม

ราศีเมษ

บุตร ธิดา จะมีความจำเป็นต้องห่างเหินไปโดยชั่วคราว ควรระวังภัยทางอารมณ์ที่ลูกน้อง หรือผู้ใต้บังคับบัญชา เป็นชนวน ความสัมพันธ์กับผู้ใต้บังคับบัญชา โดยเฉพาะที่เป็นคนต่างเพศ จะมีมากมายเป็นพิเศษ และอาจก่อปัญหาให้เกิดขึ้น แชร์ไว้ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ ขอให้ชีวิตดี มีโชคมีชัยตลอดไป

ราศีพฤษภ

ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชา จะเชื่อถือท่านน้อยลง จะหวังพึ่งพาอาศัยท่านเหล่านั้นได้ยาก ควรแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยการพึ่งตัวเองเป็นดีที่สุด ศัตรูหรืออุปสรรคจะลดน้อยลง การเจรจาหรือทำความตกลงต่างๆ จะมีจังหวะดีอยู่เพียงวันที่ 20 หลังจากนั้นก็ไม่ควรมุ่งหวังความสำเร็จ การเจรจาหรือประสานงาน ยังหาจุดลงตัวได้ยาก ธุรกิจสงบเงียบ แต่ท่านจะรู้สึกเร่งร้อนอยู่ในใจ จะจำต้องรับคนงานใหม่ หรือ คนรับใช้หน้าใหม่ ลูกน้องหรือบริวารใหม่ ที่ต้องรับคนมีเส้นสาย หรือ รับ “เด็กฝาก” เข้าทำงานโดยที่ท่านไม่เต็มใจ แชร์ไว้ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ ขอให้ชีวิตดี มีโชคมีชัยตลอดไป

ราศีมิถุน

มีกิจกรรมที่ทำให้ท่านต้องพัวพัน ติดต่อกับลูกน้อง บริวารมากเป็นพิเศษ เครดิต ชื่อเสียงไม่ค่อยดีนัก ดีในการช่วยเหลือ สงเคราะห์ผู้อื่น มิตรภาพของท่านกับหุ้นส่วนกำลังเดินหน้าไปด้วยดี แม้จะขัดแย้งกันบ้างก็จะมีหนทางปรองดองให้อภัยกัน ช่วงสัปดาห์ที่สองต้องเกี่ยวข้องกับความสูญเสียหลายรูปแบบ อาจมีการรับช่วงงานบางอย่าง หรือมีคนเป็นหม้ายเข้ามาพึ่งบารมี เกี่ยวข้องกับทุกขเวทนา ไม่น่ารื่นรมย์ แชร์ไว้ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ ขอให้ชีวิตดี มีโชคมีชัยตลอดไป

ราศีกรกฎ

หากท่านปลูกบ้านสร้างเรือน ปรับปรุงที่อยู่อาศัย หรือที่ทำงานอาจมีปัญหากับช่างอย่างรุนแรง เขาอาจทิ้งงานหรือวัสดุก่อสร้างราคาแพงขึ้น อาจมีเรื่องแตกแยกกับลูกน้อง บริวาร หรือเพื่อนร่วมทีมงาน แต่คงพอปรองดองกันได้ การติดต่อเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติ จะมีโอกาสดีอยู่ แชร์ไว้ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ ขอให้ชีวิตดี มีโชคมีชัยตลอดไป

ราศีสิงห์

ตั้งแต่ครึ่งเดือนหลัง ควรระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือผู้ใต้บังคับบัญชา มีปัญหาการทำงาน ร่วมกับหัวหน้างานต่างเพศ หรือมิตรต่างเพศกับครอบครัว หรือญาติผู้ใหญ่จะเห็นต่างกัน เข้าใจกันยากขึ้น ความสงบในครอบครัวจะลดน้อยลงไป ผู้ใหญ่จะเชื่อได้ยาก หรือผู้ใหญ่จะทำความยุ่งยากให้ท่านกังวลใจ แชร์ไว้ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ ขอให้ชีวิตดี มีโชคมีชัยตลอดไป

ราศีกันย์

มีการสัมพันธ์ สมาคม กับเพื่อนฝูง พี่น้องมากมาย อยู่ไม่ติดที่ ต้องเดินทางระยะใกล้บ่อยๆ มีระยะไกลบ้าง ต้องติดต่อกับประชาชนผู้คนมากมาย นอกจากนี้ยังได้ใกล้ชิด พัวพัน หรือ มีกิจกรรมร่วมกับประชาชน คนวัยศึกษาหรือเป็นนิสิต นักศึกษา หากบริวารหรือเพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ เข้ามาอยู่กับท่านในระยะนี้ พวกเขาจะระแวงหรือไม่ไว้วางใจตัวท่าน ผู้น้อยหรือเด็กในปกครองของท่าน ก็จะระแวง หรือไม่เชื่อมั่นในตัวของท่านด้วยเกณฑ์ชะตา จะถูกดึงเข้าไปร่วมในกิจกรรมของสาธารณชน หากมีชีวิตเพื่อการสมาคมอยู่แล้ว จะมีสังคมที่กว้างขวางขึ้น อ่านแล้วขอให้มีความสุข มีความโชคดีเพิ่มขึ้น แชร์ไว้ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ ขอให้ชีวิตดี มีโชคมีชัยตลอดไป

ราศีตุลย์

กับญาติพี่น้อง มีเกณฑ์จะร้อนเข้าหากัน ผู้อาวุโสกว่า จะเริ่มเฉยเมยหรือเหินห่างทอดทิ้งท่าน ไม่ค่อยสนิทสนมกับท่านเหมือนแต่ก่อน ศัตรูที่เปิดเผยตัวเองอยู่แล้ว จะคุกคามกดดันท่านอย่างรุนแรง มีเกณฑ์แตกแยกกับหุ้นส่วน คู่สัญญา ถ้าหากท่านไม่รู้จะหนีทุกข์ไปทางไหน ก็ขอให้ลองมองหาวงศาคณาญาติดูบ้าง เพราะความสัมพันธ์ระหว่างท่านกับญาติ ยังคงดีอยู่ รับรองว่าจะช่วยลด สลาย ความเครียดได้ หากมีกิจกรรมร่วมกับเครือญาติ จะได้รับความช่วยเหลือส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จด้วยดี อ่านแล้วขอให้มีความสุข มีความโชคดีเพิ่มขึ้น แชร์ไว้ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ ขอให้ชีวิตดี มีโชคมีชัยตลอดไป

ราศีพิจิก

การติดต่อกับญาติมิตร ยังเป็นไปเหมือนเดือนที่แล้ว คือมีญาติมิตรติดต่อกับท่านมากขึ้น ที่ดีกว่าก็คือ ท่านจะได้ลาภ เป็นทรัพย์สิน ของกำนัล อาหารรสอร่อย จากญาติมิตรที่ติดต่อท่านในระยะนี้มากขึ้น การสมาคมจะเป็นเรื่องใกล้ตัว อาจมีการเดินทางไกลเพื่อพักผ่อน หรือต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจรายย่อยมากขึ้น กับหุ้นส่วน หรือเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสขัดแย้งกันในเรื่องแบ่งปันผลประโยชน์ อาจแย่งคนรักกันก็ได้ ท่านก็จะเลือกเอาระหว่างการได้คนรักแต่เสียเพื่อน เกี่ยวกับผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชา ยังเหมือนลิ้นกับฟัน เข้าใกล้กันมักจะมีแต่เรื่องร้อนใจ อ่านแล้วขอให้มีความสุข มีความโชคดีเพิ่มขึ้น แชร์ไว้ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ ขอให้ชีวิตดี มีโชคมีชัยตลอดไป

ราศีธนู

ท่านที่เคยทำงานมาแล้ว แต่เปลี่ยนหรือย้ายสถานที่ทำงาน ย้ายสังกัด มีโอกาสสูงมาก ที่จะพบเพื่อนร่วมทีมงานเก่าๆ หรือไปเจอบริวารที่เคยทำงานร่วมกันมา ได้กลับมาเอื้อเฟื้อเกื้อกูลกันอีก นับว่าเป็นโชคดีอย่างยิ่ง พันธมิตรคราวนี้อาจยืดยาวยืนยงต่อไปด้วยดี อ่านแล้วขอให้มีความสุข มีความโชคดีเพิ่มขึ้น แชร์ไว้ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ ขอให้ชีวิตดี มีโชคมีชัยตลอดไป

ราศีมังกร

อารมณ์ของท่านจะรุนแรง วู่วามเข้าใส่คนรอบข้าง โดยเฉพาะ ผู้ใหญ่ ที่ท่านรู้สึกว่า ไม่ให้ความยุติธรรมในเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน อาจต้องยอมผ่อนปรน หรือยอมเสียเปรียบผู้อื่นอยู่บ้าง ธุรกิจติดต่อคงดำเนินไปปกติ เป็นจังหวะที่ดีสำหรับการเจรจา เกี่ยวกับงาน ที่ริเริ่มใหม่ ท่านได้รับความคุ้มครอง จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ศัตรูที่ซุ่มซ่อนอยู่ด้านหลัง จะแสดงตัวของเขา ให้ท่านเห็นเด่นชัดขึ้น ท่านควรเผชิญกับพวกเขาด้วยความสงบ อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เจอโชคกลางเดือนนี้เทอญ สาธุ

ราศีกุมภ์

ความคิดของท่านช่วงนี้ ล้วนมีเหตุผล มีหลักการ นอกจากนั้นยังต้องพัวพันกับงานบริการ อำนวยความสะดวก ความสบายใจ ให้แก่ผู้คนที่เข้ามาเกี่ยวข้อง เกี่ยวข้องกับงาน ศิลปะ การประสานไมตรี สร้างความสุขให้คนอื่นๆ ท่านจึงเพิ่มขยายวงผู้ที่เป็นมิตรได้มากขึ้น มีการเดินทางบ่อยเป็นพิเศษ ต้องติดต่อสมาคมกับกลุ่มโน้นคนนี้วุ่นวายไปหมด แต่ท่านก็สามารถสร้างความสัมพันธ์กับบุคคลกลุ่มต่างๆ ได้ผลเป็นอย่างดี อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เจอโชคกลางเดือนนี้เทอญ สาธุ

ราศีมีน

จะมีญาติมิตรมาขอความช่วยเหลือจากท่าน ท่านจะเป็นผู้แก้ไขสถานการณ์ยุ่งยากให้แก่พวกเขาเหล่านั้นได้สำเร็จไม่ว่าจะมีปัญหายุ่งยากมากหรือน้อย จะมีผู้หวังดีคอยช่วยเหลือท่านเสมอ ถ้ามีการวิ่งเต้นเรื่องเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ท่านก็ต้องหมั่นอ่อนน้อมถ่อมตนเข้าไปหาผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เข้าทางหลังบ้านจะได้ผลดีกว่าเพราะผู้ใหญ่เองไม่พร้อมที่จะช่วยเหลือท่านโดยตรง อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เจอโชคกลางเดือนนี้เทอญ สาธุ

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา, ใต้ชายคาคู่สร้างคู่สม โดยสำนักโหรอุตตราษาฒ หรือ ดร.อัมพร สุขเกษม

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here