ทริคง่ายๆ 7 วิธีทำอย่างไรให้แฟนไม่เบื่อ รักมากกว่าเดิม

0

ทริคง่ายๆ 7 วิธีทำอย่างไรให้แฟนไม่เบื่อ รักมากกว่าเดิม

คนเราทุกคนอยากที่จะมีความรักและคู่รักที่ดีกันทั้งนั้น แน่นอนว่าเมื่อเวลาที่ผ่านพ้นไปนานๆ ความเบื่อ ก็มักเกิดขึ้นได้บางทีเราก็อาจจะไม่รู้ตัว ในวันนี้เรามีทริคดีๆมาบอกเพื่อนๆกัน ในการปรับพฤติกรรมที่สร้างความเบื่อ ว่าจะต้องทำอย่างไรให้คู่รักของคุณไม่เกิดความเบื่อในตัวคุณ กับ 7 วิธีต่อไปนี้ มาดูเลย

1. ดูแลตัวเอง

ข้อแรกที่สำคัญคือการดูแลตัวเอง อย่าปล่อยให้ตัวเองโทรมเด็ดขาดถึงแม่ว่าจะมีแฟนแล้วก็ตาม ดูแลตัวเองให้ดี ทั้งเรื่องรูปร่าง ทรงผม การแต่งหน้าต่าง ๆ ใคร ๆ ก็อยากมองอะไรสวย ๆ งาม ๆ ด้วยกันทั้งนั้นแหละจริงไหมละคะ

2. เอาใจเค้าบ้าง

หนุ่ม ๆ ก็ต้องการอยากให้แฟนเอาใจเค้าบ้างเหมือนกันนะคะ ไม่ใช่แค่เฉพาะสาว ๆ การเอาใจเค้าในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็เหมือนเป็นการใส่ใจเค้าเช่นกัน ตัวอย่างเช่นการเอาน้ำมาให้ดื่ม การทำให้สิ่งที่เค้าต้องการ ทำกิจกรรมสุดโปรดของเค้า และ ข้อสุดท้ายเด็ดสุดคือการนวด รับรองไปไหนไม่พ้นแน่

3. อย่าเยอะ

ไม่ว่าคุณจะสวยแค่ไหน จะดูดีมากเท่าไหร่แต่ถ้าคุณเยอะเกินไปยังไงผู้ชายก็เบื่อ เยอะในที่นี้อาจหมายถึง การโทรจิก การใช้คำพูดต่าง ๆ ที่ไม่น่ารัก เอาแต่ใจตัวเอง ขี้ประชดประชัน หรือการที่คุณต้องการเค้ามากเกินไปจนเค้าไม่มีพื้นที่ส่วนตัวซึ่งมันจะทำให้เค้ารู้สึดอึดอัด มากขึ้นเรื่อย ๆ นั้นเอง

4. อย่าคิดมากจนเกินไป

การที่เค้าไม่รับโทรศัพท์ หรือเค้าออกไปข้างนอก ออกไปกับเพื่อน หรือบางครั้งเค้าอาจจะลืมบอกคุณในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ คุณก็จะเก็บมาคิดมาก คิดไปเสียหมดทุกอย่างมีแต่จะทำให้เค้าอึดอัดและไม่สบายใจเพราะจะทำอะไรก็กลัวจะมีปัญหา ต้องมากังวลว่าจะทะเลาะกัน นอกจากนี้คุณเองยังจะเสียสุขภาพจิตเองอีกด้วย ทางที่ดีค่อย ๆ ถาม ค่อย ๆ ดูจะดีกว่านะคะ

5. อย่าบังคับเค้า

อย่าบังคับให้เค้าต้องทำตามคุณทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งตัว อาหารการกิน บังคับให้เค้าทำในสิ่งที่เค้าไม่ต้องการ เพราะมันมีแต่จะลดความบั่นทอนของความสัมพันธ์ ควรพูดกันด้วยเหตุและผลดีกว่าจะมาบังคับกันนะคะ ใจเค้าใจเราคงจะไม่มีใครชอบหรอกเนอะ

6. เปิดใจในมุมของเค้า

มุมมองที่ต่างกันอาจจะไม่ได้แย่เสมอไป ลองมองมุมของเค้าดูบ้าง ว่าสิ่งที่เค้าชอบสิ่งที่เค้าทำ หรือสิ่งที่เค้าคิดมันดียังไง ค่อย ๆ คุยกัน ปรึกษาความคิดของทั้งคู่ดีกว่าจะมานั่งทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ยิ่งคุณทำเป็นไม่สนใจเรื่องของเค้า เค้าก็จะยิ่งเบื่อคุณได้ง่ายขึ้นไปอีก

7. ลองอะไรใหม่ ๆ ด้วยกัน

หากิจกรรมใหม่ ๆ ร่วมกัน สิ่งที่คุณทั้งคู่ยังไม่เคยลอง เช่น การไปเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ด้วยกัน ที่ยังไม่เคยไป การลองทำอะไรตลก ๆ ด้วยกัน ทำอาหารด้วยกัน เพียงแค่หากิจกรรมที่เหมาะสมกับคุณทั้งคู่ เท่านี้ก็ถือเป็นการเติมน้ำตาล เติมพลังให้กับความรักแล้วแหละค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับ 7 ข้อที่นำมาเสนอกันในวันนี้ การเบื่อหน่ายเกิดขึ้นได้กับทุกคู่ของความรัก เกิดขึ้นได้กับทุก ๆ ความสัมพันธ์ ดังนั้นขอให้ใช้เวลา ค่อย ๆ ปรับ ค่อย ๆ คุยกัน เพื่อรักษาความสัมพันธ์นี้ไว้ให้ได้นานที่สุดจะเกิดอะไรก็ต้องเกิดลองกันสักตั้ง หากคุณพยายามอย่างถึงที่สุดแล้วมันไม่เวิร์คอย่างน้อย ๆ คุณก็ได้ทำเต็มที่แล้วจะได้ไม่เสียใจไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : Mapuak.com

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here