เผยสเปคหนุ่มๆกับ 5 บุคลิกสาวที่น่าดึงดูดใจผู้ชายสุด

0

เผยสเปคหนุ่มๆกับ 5 บุคลิกสาวที่น่าดึงดูดใจผู้ชายสุด

สาวๆคนไหนที่โดนทิ้งบ่อยๆ เคยเกิดความสงสัยกันบ้างไหมคะ ว่าเพราะอะไรทำไมถึงเป็นแบบนี้ ต้องแก้ไขตัวเองยังไงถึงจะไม่โดนเท วันนี้เราได้นำข้อมูลมาฝากกันคะ ว่าโดยธรรมชาติแล้วผู้ชายส่วนมากนั้นเขาชื่นชอบผู้หญิงแบบไหน ผู้หญิงที่มีลักษณะนิสัย มีท่าทางอย่างไร ถึงได้โดนใจหนุ่มๆกัน มาดูกันเลย

1. ยิ้มเก่ง

ผู้หญิงยิ้มเก่ง ถึงแม้จะไม่ได้สวยมากแต่ก็ดูเป็นผู้หญิงที่ดูมีเสน่ห์สุด ๆ เพราะผู้หญิงยิ้มง่ายอย่างแรกคือดูเป็นมิตร เข้าถึงง่าย ดูเป็นผู้หญิงที่สดใส ทำให้ใครหลาย ๆ คนก็อยากที่จะเข้าหา เพียงแค่คุณบริหารรอยยิ้มสักนิด แค่นี้ก็ดูเป็นคนน่าดึงดูดสุด ๆ แล้วค่ะ

2. คุยเก่ง

นอกจากผู้หญิงยิ้มเก่งแล้ว ก็ผู้หญิงคุยเก่งนี่แหละน่ารักสุด ๆ คุยเก่งไม่ได้หมายถึงขี้โม้นะคะ ฮ่า ๆ คุยเก่งหมายถึงรู้จักพูด พูดก่อนคิด พูดให้รู้จักกาลเทศะ จะทำให้ผู้หญิงคุยสนุก และ น่าคุยต่อด้วยมาก ๆ ทำให้ดูเป็นผู้หญิงมีทัศนคติที่ดีในการคุย ผู้ชายหลายคนเผยว่าชอบผู้หญิงคุยเก่งแบบนี้สุด ๆ

3. ง่าย ๆ ผู้หญิงชิว ๆ ไม่เยอะ

ทำตัวง่าย ๆ กินข้าวข้างทางได้ ซ้อนมอไซค์ได้ ผู้หญิงลุย ๆ แบบนี้ดูมีเสน่ห์สุด ๆ เพราะเข้าถึงได้ง่าย และทำให้ผู้ชายหลายคนไม่เกร็ง และกล้าที่จะพูดคุย กล้าที่จะสานสัมพันธ์มากขึ้น ดังนั้นถ้าสาว ๆ ไม่อยากนกก็อย่าทำตัวเยอะนะคะ

4. ตลก

ผู้หญิงตลก ยิงมุกโป๊ะเป๊ะ โอ้โห้หายากสุด ๆ และผู้ชายก็ชอบมากสุด ๆ เพราะมันเข้าถึงง่ายมาก เป็นตัวของตัวเองสุด ๆ หรือสาว ๆ ที่ติดตลกเล็ก ๆ ก็ดูน่ารักดี สาว ๆ ขา สมัยนี้แล้วหยอกผู้บ้างก็ไม่เสียหายหรอกน่าาาา

5. วางตัวดี

ผู้หญิงวางตัวดีอะไร ๆ ก็ดีไปหมด ผู้หญิงที่วางตัวดี ทั้งเรื่อง การแต่งตัว คำพูด การกระทำต่าง ๆ วางตัวในความสัมพันธ์ มีกาละเทศะ มีมารยาท นอกจากคุณจะได้ผู้ชายที่ดีแล้ว ผู้ชายส่วนใหญ่ยังชอบผู้หญิงแบบนี้มากกว่าผู้หญิงแต่งตัวแรง ๆ พูดจาหยาบคายอีกด้วยนะคะสาว ๆ

บุคลิกง่าย ๆ 5 ข้อที่ผู้ชายคิดว่ามีเสน่ห์สุด สาว ๆ คนไหนมีครบบ้างคะ น่าอิจฉาจริง ๆ หากสาว ๆ คนไหนไม่มีตามข้อข้างต้น ไม่ต้องเสียใจไปค่ะ เชื่อว่าคนทุกคนมีเสน่ห์ที่ต่างกัน ทุกคนย่อมมีเสน่ห์เป็นของตัวเองเพียงแค่ใช้มันให้อย่างถูกวิธีเท่านั้นเองค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : Mapuak.com

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here