แฟนของผมท้องกับคนอื่น สละเวลาอ่าน 1 นาที

0

แฟนของผมท้องกับคนอื่น สละเวลาอ่าน 1 นาที

เรื่องนี้มันเกิดขึ้นมาสักพักใหญ่แล้ว แต่ผมไม่ได้บอกใครเลยปรึกษาใครหรือครับ ผมเก็บเรื่องนี้ไว้ในใจเพียงคนเดียวตลอดมา ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ ปรึกษาพี่ๆทุกคน เรื่องของผมอาจจะยาวไปหน่อย แต่อยากให้พี่ๆทุกคนและอ่านเรื่องราวของผมครับ

ผมกับแฟนคบกันมาก็ประมาณปีกว่าๆแล้วครับ ช่วงเวลาที่ผ่านมาของเรานั้นมีทั้งความทุกข์และความสุขปนกันไปมากมาย ครอบครัวของเขารู้จักผม ครอบครัวของผมก็รู้จักเขา เพื่อนและคนอื่นๆต่างก็รู้จักกัน เราคบกันอย่างมีความสุข มันเป็นช่วงเวลาช่วงชีวิตที่วิเศษจริงๆ

ผมไม่เคยคิดที่อยากจะลงหลักปักฐานกับใครมาก่อนเลย ผมพึ่งจะมารู้สึกกับเธอคนนี้เป็นคนแรก ผมอยากจะมีลูกกับเธอและมีอนาคตด้วยกัน อยากจะแก่ไปพร้อมๆกัน ผมรักเธอมาก ผมรู้สึกแบบนั้นกับเธอจริงๆ ผมสามารถเจ็บแทนเธอได้ ความรักลึกซึ้งขนาดนี้ผมไม่เคยให้กับใครเลย คนนี้เป็นคนที่พิเศษสำหรับผมจริงๆ

ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยเช็คไม่ค่อยติดตามเรื่องส่วนตัวของแฟนสักเท่าไหร่ เพราะเชื่อว่า ถ้าเข้าไปเช็คเข้าไปจุกจิกมากมันจะกลายเป็นน่ารำคาญ ผมไว้ใจเธอมากๆ เธอก็เป็นคนใสๆน่ารัก เราเจอกันตลอด คบกันมาเรื่อยๆ

จนพักหลังๆนี้เธอมักจะพูดอะไรแปลกๆ เวลาที่ทะเลาะกันนิดหน่อยเธอก็ขอเลิกอย่างเดียว ผมก็ชวนเธอออกไปข้างนอก เธอก็เริ่มขี่เกียจ เธอบอกผมว่าเบื่อ เบื่อที่จะกินอะไรเดิมๆ ทั้งที่ก่อนหน้านี้เธอไม่เคยพูดถึงเรื่องเหล่านี้เลย แต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกนะครับ

มีอยู่วันหนึ่งเธอขอผมไปเที่ยวตอนกลางคืนกับเพื่อน ในช่วงนั้นเป็นช่วงที่เธอขอเที่ยวกลางคืนบ่อยมาก ผมเกลียดเพื่อนของเธอกลุ่มนี้มาก เพราะเธอผู้หญิงกลุ่มนี้เป็นผู้หญิงที่ไม่ดีครับ ผมไม่อยากจะให้คบ แต่ผมก็ให้ไปตลอด เพราะไม่อยากจะขัดใจและทะเลาะกันในตอนหลัง

เธอเริ่มดูอ้วนขึ้น อ้วนจนผมสังเกตุได้ และก็มีอาการที่ส่อว่าท้องอยู่หลายอย่าง ผมก็ถามเธอว่าท้องหรือเปล่า ตอนแรกเธอก็ไม่มั่นใจ จนมันเกือบเดือนครับเธอก็มาบอกว่าเธอท้องจริงๆ ผมไม่ได้ดีใจนะเพราะว่าพึ่งเรียนจบปัญญาจะเลี้ยงตัวเองยังยากแต่ผมก็ไม่ได้เสียใจเลยสักนิดเพราะถ้าเด็กคนนั้นเป็นลูกของผมผมก็จะรักและดูแลเค้าไปตลอดชีวิต ยอมทิ้งความฝันทุกอย่างเพื่อที่จะได้เลี้ยงเด็กคนนี้ให้ดี ทุกครั้งที่ผมแสดงอาการดีใจหรือถามไถ่เธอเรื่องลูกเธอมักจะแสดงสีหน้าไม่ค่อยดีนักแต่ผมก็ยังไม่เอะใจอะไร จนครั้งหนึ่งเธอนั่งคุยไลน์กับใครสักคนผมเลยไปนั่งดู เธอบอกว่าตอนไปเที่ยวมีคนมาจีบมาขอไลน์เธอเธอก็ให้ไลน์ไป คุยกันได้ประมาณเดือนนึงแล้วแต่เรื่องมันแดงตรงที่ฝั่งนั้นมีเมียอยู่แล้วและเมียเขาก็มาตามผัวเขาคืน ผมนี่กลายเป็นควายไปทันทีเลยตอนนั้น นอนอยู่ข้างกันแต่เธอคุยไลน์กับผู้ชายอื่นมาตลอด ผมเจ็บมากๆครับแต่ก็รักมากกว่าจนความรักมันทำให้ผมตาบอดไปหมดแล้ว ผมยังไปช่วยเธอคุยกับเมียของผู้ชายคนนั้นด้วยนะ ผมลดศักดิ์ศรีตัวเองเพื่อเธอ ผมทำได้

ผมไม่น่าจะทำให้เธอท้องได้ ผมระวังมากเรื่องนี้เพราะว่าเรายังไม่พร้อม อาการตั้งครรภ์ของแฟนผมมันเป็นอาการระยะแรกที่จะเป็นสำหรับคนที่ตั้งครรภ์ได้ภายใน 1 เดือน เอาแล้วไง แฟนผมคุยกับผู้ชายคนนั้นมาเดือนหนึ่งแล้ว ผมเลยกัดฟันถามแฟนผมว่า เด็กคนนี้ไม่ใช่ลูกผมใช่มั้ย ผมไม่อยากฟังคำตอบเลยครับผมกลัวผมจะ…อยู่ตรงนั้น และคำตอบที่เธอตอบคือ “ใช่ เด็กคนนั้นไม่ใช่ลูกของผม” วินาทีนั้นเหมือนทุกอย่างรอบตัวมันหยุดไปชั่วขณะ ผมพูดไม่ออก คิดไม่ออก ไม่รู้จะร้องไห้หรือเจ็บแค้นดี เธอไปมีอะไรกันคนหลังจากที่ไปเที่ยวกลางคืน เธอแอบผมไปกับผู้ชายคนอื่น ได้กันคืนแรกก็ปล่อยให้มันแตกในใส่เลย ผมไม่รู้ว่าเธอคิดอะไรอยู่

เธอได้ปรึกษากับผู้ชายคนนั้นและเมียของเขาเรียบร้อยแล้วว่าเธอจะทำอะไรกับเด็ก แต่ผมนี่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ครั้งที่สองที่แฟนผมกับผู้ชายคนนั้นเจอกันก็คือนัดกันไปเจอเพื่อคุยกันเรื่องเด็กครับ นัดกันไปที่โรงแรม ช่างเหมาะกับการคุยกันจริงๆ และแน่นอนครับ ได้กันเป็นครั้งที่สองในคืนนั้น เธอสัญญากับเมียเขาว่าจะเลิกคุยกับผัวเขาแต่เธอก็ยังคุยอยู่บ้างครับสาเหตุเพราะกลัวผู้ชายคนนั้นเสียใจ …. แล้วผมล่ะ? ในตอนนั้นผมก็ยังคงรักและดูแลเธอเป็นอย่างดี หลังจากที่เรื่องร้ายที่สุดผ่านพ้น ผมก็บำรุงเธอดูแลเธอให้เธอแข็งแรงให้เธอสุขภาพดีเหมือนเดิม ในขณะที่ไอ่สารเลวที่ทำแฟนผมท้องมันส่งแค่เงินมาแล้วก็หายไป ผมรักเธอเกินกว่าจะเอ่ยคำขอเลิกออกมา

และตอนนี้เรื่องราวร้ายๆนั้นมันก็ผ่านมาประมาณ 2 เดือนแล้ว ผมเคยคิดว่าเวลาจะช่วยให้ลืม แต่มันไม่ใช่อย่างนั้นเลย เรื่องนี้ยังคงติดตามหลอกหลอนอยู่มาตลอด ดูละคร อ่านหนังสือ ดูข่าว อะไรก็ตามที่เกี่ยวกับเมียมีชู้ ผมน้ำตาไหลทุกครั้งครับ ผมลืมมันไม่ได้จริงๆ แต่ถ้าถามว่ารักมั้ย ผมก็รักมากเหมือนเดิม ผมไม่รู้ว่าผมควรจะรักตัวเองก่อนดีไหม ไปเริ่มใหม่ เจอสิ่งใหม่ๆกับคนใหม่ หรือจะอยู่แบบนี้ต่อไป คิดว่าเวลามันคงจะช่วยให้ผ่านพ้นเรื่องราวในอดีตได้

มาถึงจุดนี้ผมตัดสินใจไม่ได้จริงๆครับ ผมอยากขอคำปรึกษาหน่อยถ้าสมมุติว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัว พี่ๆน้องๆจะจัดการกับเรื่องนี้ยังไงดีครับ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำ และก็ขอบคุณจริงๆที่อ่านจนจบ ผมหวังเหลือเกินว่าผมจะก้าวผ่านเรื่องนี้ไปได้สักวัน…

ความคิดเห็นของคนอื่น

เขียน / เรียบเรียงส่วนหนึ่งโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : สมาชิกหมายเลข 2655562

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here