โชคชะตา 12 ปีเกิด รับโชคใหญ่จากญาติ การเงินดีขึ้นชัด

0

โชคชะตา 12 ปีเกิด รับโชคใหญ่จากญาติ การเงินดีขึ้นชัด

โชคชะตาประจำวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 คำทำนายแม่นๆจากหมอดูชื่อดังที่ได้เผยชาว 12 รา ศีที่ในช่วงนี้จะเป็นอย่างไร การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นนั้น การงาน การเงิน ความรัก โชค ลาภต่างๆ เรามาอ่านคำทำนายด้านล่างนี้เลย

เมษ

วันนี้มักมีการเดินทางใกล้ไกลก็ไม่ค่อยที่จะได้รับความสะดวกสบาย จะมีผู้นำเรื่องเล่าต่างๆมาให้ท่านได้รับฟัง ผู้ใหย่รอบตัวที่เป็นญาติคนสนิทจะนำลาภเงินทองก้อนหนึ่ งมาให้กับตัวท่าน ตัวท่านเองมีรายจ่ายที่สูงขึ้นจากแต่เดิม

พฤษภ

วันนี้ท่านสนิทสนมกับหัวหน้างานของท่าน การใช้จ่ายเป็นไปด้วยความระมัดระวัง ญาติมิตรมักมีปากเสียงกันเอง มีความใกล้ชิดติดต่อกับเพ ศตรงข้าม บริวารอาจลาออก คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้เป็นอันมาก จะทำทรัพย์สินสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ ตกหาย พี่น้องของคนรักต่อต้านท่านเล็กน้อย

เมถุน

วันนี้ท่านมีโอกาสที่จะได้ลาภลอยต่างๆ ซึ่งเป็นคนละเรื่องกับโชคชะตาทางการเงินของท่าน สิ่งของของตัวท่านเองที่ไม่น่าจะหายก็หายได้ ช่วงนี้หมั่นปิดบ้ านที่เรียบร้อย ท่านที่ยังโสดญาติมิตรจะแนะนำให้ท่านรู้จักเพ ศตรงข้ามได้โดยสะดวก

กรกฎ

วันนี้ท่านจะประคับประคองตนเองให้อยู่ในความสงบได้โดยมาก ผู้แวดล้อมของท่านส่วนมากเป็นคนปากไม่ดี บางคนมีเรื่องเล่าไร้สา ระ ท่านอยู่ในความสงบได้ก็จะเป็นการดีไม่ควพูดไม่ดีในกิจการงานของผู้อื่น การคัดลอกข้อความและกิจการงานข้อความต่างๆ ควรรอบคอบเป็นอย่างยิ่ง

สิงห์

วันนี้ท่านทกังวลในปัญหาต่างๆ เรื่องจะคลี่คลายไปในทางที่ดีในเร็วๆ นี้ เรื่องราวต่างๆ ท่านก็แก้ปัญหาได้แล้ว ท่านอย่าทำสิ่งที่สังคมเขาไม่ให้ทำก็แล้วกัน เช่น การมองหน้าผู้อื่น หรือการบีบแตรเพื่อขอทางรถคันอื่น บริวารอาจทำความผิดโดยอ้างว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์

กันย์

วันนี้ท่านจะมีเรื่องเสียทรัพย์เพราะผู้อื่น เรื่องอาจจะเกิดขึ้นโดยไม่มีใครเจตนาก็ได้ เหตุการณ์เกิดขึ้นอย่างหนึ่ ง แต่อาจมีเรื่องกระทบกระเทือนหลายเรื่อง ไม่ควรแสดงกิริยาอาการที่ทำให้ผู้อื่น จะมีผู้นำพระบูชามาขายถึงบ้ านท่าน ถ้าท่านต้องการได้ไว้ควรปรึกษาผู้รู้

ตุลย์

วันนี้ท่านได้ข่าวดีจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ผู้ที่ร่วมงานบางคนจะใช้เงินผิดประเภท ญาติมิตรและบริวารบางคนนัดหมายกับท่านแล้วผิดนัด หรือไปยังที่อื่นที่ไม่ได้นัดหมายเอาไว้ ซึ่งบริวารผู้เข้มแข็งพยายามแก้ไขสถานการณ์อย่างเต็มกำลังและได้ผลดี มีค่าใช้จ่ายต่างๆ ค่อนข้างสูงรวมทั้งค่าใช้จ่ายรายวัน

พิจิก

วันนี้ท่านจะเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กๆ น้อยๆ ความยุ่งยากที่เกิดขึ้นกับผู้ใหญ่ของท่านมีผลกระทบมาถึงผู้ร่วมงาน และบริวารของท่านด้วย จะมีผู้ชักชวนให้ท่านเดินทางไกล โดยมีผลประโยชน์ใหญ่ๆ มาล่อใจ ท่านที่ไม่อยู่บ้ านมาหลายวัน จะมีคนแอบใช้ของของท่าน เช่น น้ำปะปา

ธนู

วันนี้ท่านเปรียบเสมือนผู้ที่อยู่ในเรือข้ามฟาก ซึ่งลมแรงถ้าทุกคนไม่อยู่ในความสงบ การเดินทางด้วยเรือ หรือทางน้ำไม่สะดวกสำหรับท่านในวันนี้ จะมีผู้มาติดต่อซื้อบ้ านเรือนของท่านเพื่อทำให้ให้ท่านชอกช้ำใจ

มังกร

วันนี้ท่านจะรู้เห็นเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้ในฐานะของคนดูเท่านั้น ปัญหาทางการงานต่างๆ ท่านจะแก้ไขได้ตามลำพังตนเอง ได้บริวารที่มีรสนิยมตรงกัน งานหนังสือมักมีสิ่งที่ต้องแก้เล็กน้อย ไม่ควรไว้ใจบริวารหน้าใหม่จนเกินไป การริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ การเสี่ยงโชคและการเดินทางไกลไม่เป็นผลดีต่อท่านแต่ประการใด

กุมภ์

วันนี้ท่านมีโชคดีในเรื่องการงาน รายได้รายจ่ายเสมอกันบริวารออกจากบ้ านไปแล้วกลับไม่ถูก หรือเขาไปมีเรื่องท ะ เ ล า ะกับใครๆ ถ้ามีเด็ กเล็กอยู่ในบ้ านควรระวังเหตุต่างๆ การเดินทางไม่สะดวก หรือมีอุปสรรคต่างๆ ไม่ควรมีการเ สี่ ย งโชคโดยการลงทุนในช่วงนี้ ทำกิจการได้ถูกต้องตามความมุ่งหมายของผู้ใหญ่

มีน

วันนี้ท่านจะมีประสบการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นแก่ท่านเป็นอันมาก หรืออาจเป็นวันที่ไม่มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นเลยก็ได้ ถ้ามีลาภลอยก็เป็นลาภใหญ่พอสมควร ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น บางคนในบ้ านจะพลัดหลง ควรระมัดระวังในเรื่องหนี้สิน เพื่อนร่วมงานบางคนก็เครียด บางคนก็ไม่ทำงานสิ่งใด

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here