เปิดโชค 12 ปีเกิด ท่านใดมีโชคได้รับเงินสด ท่านใดการเงินไม่คล่องตัว

0

เปิดโชค 12 ปีเกิด ท่านใดมีโชคได้รับเงินสด ท่านใดการเงินไม่คล่องตัว

เมษ

วันนี้ท่านมีสิ่งต่างๆที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ในเรื่องของการงานที่ท่านลงมือทำอยู่จะได้รับของขวัญต่างๆเป็นอันมาก ในช่วงนี้ญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรีจะนำโชคนำลาภมาให้กับท่าน การเดินทางไปในที่ที่ท่านคุ้นเคยจะพบเจอเพื่อนเก่าอยู่ที่นั่นเป็นอันมาก บ้ านเรือนที่อยู่อาศัยของท่านมีความสงบร่มเย็นไม่มีปัญหาใดๆ

พฤษภ

วันนี้ท่านได้รับผลดีจากการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมต่างๆ ได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรสเป็นอันมาก ความดีความงามที่ท่านสั่งสมมาเป็นเวลานาน จะผลิดอกออกผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป บริวารช่วยทำกิจการงานเกิดผลประโยชน์เป็นอันมาก ได้ลาภเป็นสิ่งที่หาได้ยากและมีคุณค่า ผู้ใหญ่สนับสนุนให้ท่านศึกษาหาความรู้ในวิชาการชั้นสูงต่างๆ

เมถุน

วันนี้ท่านพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ จนจดจำไม่ไหว การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้หลายทาง พระราหูทับรา ศีเกิดของท่าน ชีวิตและสิ่งแวดล้อมยังเต็มไปด้วยปริศนา ผู้ใหญ่ซึ่งเป็นที่พึ่งพาอาศัยของท่านระยะนี้ก็พูดอะไรไม่ออก เพราะเขาก็พบปัญหาต่างๆ มากมายเหมือนกัน

กรกฎ

วันนี้ท่านได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของชีวิตประจำวันทุกเรื่อง เช่น ใกล้ชิดสนิทสนมกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน เข้าใจคู่หมั้นคู่สมรสลึกซึ้งยิ่งขึ้นไปกว่าแต่ก่อน ได้รับความสุขที่เกิดขึ้นในชีวิตโดยไม่มีความทุ ก ข์เข้ามา ไม่ได้รับความเสียหายใดๆ อย่างที่ได้จากปัญหาต่างๆ

สิงห์

วันนี้ท่านชาวราศีสิงห์ทำงานเกี่ยวแก่คนจำนวนมาก จะมีบทบาทสำคัญหรือมีชื่อเสียงเป็นอันมาก ส่วนท่านที่หาเช้ากินค่ำคงได้ลาภไปตามปกติ ยังไม่เข้าใจกันดีกับคนรัก แต่มีความสมานฉันท์กันได้ มีรายจ่ายเพื่อช่วยผู้น้อยหรือผู้ที่อ่อนแอกว่าท่าน การนัดหมายต่างๆ ยังผันแปรไม่แน่นอน

กันย์

วันนี้ท่านจะมีข้อขัดแย้งจากผู้ที่แสดงความไม่เป็นมิตร บริวารหรือผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าแสดงความกระด้างกระเดื่อง การได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงาน มีผู้ริ ษ ย าโดยเปิดเผย แต่ท่านยังก้าวหน้าต่อไปโดยไม่คำนึงถึงอุปสรรคเหล่านี้ ผู้ที่มีการศึกษาพิเศษเพื่อเพิ่มพูนวิทยฐานะจะไม่มีอุปสรรคสำคัญอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ตุลย์

วันนี้ท่านจะว้าเหว่ในการทำงานและการดำเนินชีวิตส่วนตัว ผู้ใหญ่ที่พึ่งพาอาศัยได้ก็มีปัญหาต่างๆ นานา การลงทุนไม่ได้ผลตามความประสงค์ มีแต่ขาดทุน การเที่ยวในวันนี้หรือกลับบ้ านผิดเวลาอาจส่งผลที่ไม่ดีต่อตัวท่าน ผู้ใหญ่จะช่วย เหลือไม่ได้ด้วย

พิจิก

วันนี้ท่านที่มีปัญหาอันเกิดจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ต่อไปนี้จะพูดกันรู้เรื่องเข้าใจและเห็นอกเห็นใจกันเป็นอันดี ผู้ที่ริเริ่มขายสินค้าเงินผ่อนหรือเงินเชื่อจะขาดทุนในไม่ช้า จะมีการแสดงที่เอิกเกริกใกล้บ้ านของท่าน

ธนู

วันนี้ท่านจะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวพันกับผู้อื่นโดยปราศจากความระมัดระวัง ไม่ควรพูดถึงบุคคลอื่นในการสนทนาของท่าน จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเงิน ผลประโยชน์ต่างๆ ของผู้อื่นโดยไม่จำเป็น อาจถูกผู้ใหญ่ตำหนิติเตียนอย่างที่ไม่มีความผิด หรือเป็นไปเพราะเขาไม่เข้าใจท่าน

มังกร

วันนี้ท่านไม่ค่อยได้เกี่ยวข้องกับผู้อื่นมากนัก คล้ายๆ กับผู้ที่ถูกโลกลืม แต่แท้จริงแล้วท่านเป็นผู้ที่มีความสุขมาก ดาวประจำรา ศีปีเกิดของท่านอับแสงโคจรในเรือนวินาส อาจมีความท้อถอยเกิดขึ้นแก่ท่าน แก้ปัญหาสำคัญของส่วนรวม หรือห มู่คณะไม่ค่อยได้

กุมภ์

วันนี้ท่านจะใช้เวลาเปลืองเปล่าในการทำสิ่งที่ไม่ได้รับประโยชน์ ให้คำแนะนำตักเตือนแก่ผู้ที่มีจิตใจอกตัญญู ซึ่งเขาจะล บ ห ลู่ท่านในเวลาต่อไป พระเกตุอยู่ในเรือนอริของรา ศีเกิด ความพยายามที่จะทำให้บ้ านเรือนเหมาะสมตามความต้องการนั้นเป็นไปได้ยาก การเปิดเผยฐานะความเป็นอยู่หรือรายได้ของท่านเป็นภัยแต่ตนเอง

มีน

วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่สนุกสุขสบาย กิจการงานเจริญรุ่งเรืองดีมาก ท่านจะทำงานกับใครที่ไหนก็ตาม จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ ความพยายามต่างๆ ได้ผลสำเร็จในวินาทีสุดท้าย จึงไม่ควรท้อถอยหรือวางมือในเรื่องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีรายได้จากงานอดิเรก เช่น ขายพืชผลสวนครัวที่ปลูกเล่นๆ เอาไว้รอบๆ บ้ านได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here