โชครายวัน ได้ลาภลอยของมีค่า ญาติคนไกลนำโชคมาให้

0

โชครายวัน ได้ลาภลอยของมีค่า ญาติคนไกลนำโชคมาให้

โชครายวันของทั้ง 12 รา ศีประจำวันที่ 21 เมษายน 2563 โชคในเรื่องของการเงิน การงาน โชค ลาภต่างๆของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างไร ดูคำทำนายด้านล่างนี้ได้เลย

เมษ

วันนี้ท่านถูกพูดถึงหรือถูกผู้อื่นเข้าใจตัวท่านผิดต่างๆ ด้วยเหตุการณ์ที่เป็นอยู่จะเป็นไปในทางที่ดีขึ้น โดยที่ไม่ต้องหาเวลาพูดหรือแก้ไขอะไร เหตุการณ์จะคลี่คลายไปเอง ผู้ที่รายได้ไม่ดีขึ้นหรือไม่ราบรื่นก็จะดีขึ้นเองในไม่ช้านี้ ส่วนมากชาวรา ศีนี้มักจะมีความมั่งคั่งมีความรวย มีเงินทองใช้

พฤษภ

วันนี้ท่านทำกิจการงานด้วยความขยันหมั่นเพียรดี แต่ก็เหมือนแม่ครัวตามร้านอาหารที่ได้รับความสนใจน้อยกว่าคนเดินโต๊ะ อันเป็นเรื่องหน้าที่ของแต่ละบุคคล ได้รับความช่วย เหลือจากผู้ไม่ประสงค์จะออกนามหรือโดยปิดบัง การกระทำโดยไม่หวังผลตอบแทนระยะนี้เป็นผลดีต่อท่าน

เมถุน

วันนี้ท่านจะช่วย เหลือญาติมิตรบริวารที่เจ็ บ ไ ข้ ให้ผ่ านพ้นความคับขันไปได้ ไม่นานด ว ง ชะตาของท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงเป็นที่น่าพอใจ กล่าวคือสังคมและสิ่งแวดล้อมจะไม่เหมือนเดิมต่อไป ท่านไม่ควรลงทุนในวงเงินก้อนใหญ่ หรือต้องมีภาระผูกพันกับคนอื่น

กรกฎ

วันนี้ท่านจะพบเห็นผู้ที่มีความคิดเห็นแตกต่างขัดแย้งเป็นอันมาก ไม่ว่าในการประชุม หรือการนั่งกินกาแฟตามร้านก็ตาม แต่ถ้าท่านไม่เอาเรื่องกับเหตุการณ์เล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ ทุกอย่างก็จะผ่ านไปด้วยดี ด ว ง ชะตาของท่านจะแจ่มใสขึ้นมาก ร่างกายก็จะแข็งแรงขึ้นด้วย ไม่มีความจำเป็นจะต้องเดินทางไปไหนแต่อย่างใด

สิงห์

วันนี้ท่านมีการติดต่อกับญาติมิตรและบริวารที่อยู่ห่ างไกลอย่างใกล้ชิด กันมากขึ้น ได้รับผลประโยชน์หรือค่าตอบแทนจากผลงานที่ทำสำเร็จไปแล้ว มีโครงการใหม่ในทางการค้า หรืองานอุตสาหก ร ร มบริวารที่ได้รับความช่วย เหลือจากท่านจะแข็งแรงและช่วย เหลือตัวเองได้มากขึ้น แต่ญาติมิตรที่อ่อนกว่าอาจจะต้องอาศัยพึ่งพาท่าน

กันย์

วันนี้ท่านที่ไม่แข็งแรงหรือมักมีอาการแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมต่างๆ ระยะนี้จะมีเหตุการณ์ที่ทำให้ท่านลำบากมากกว่าเก่าเล็กน้อย เช่น มีการปิดซอยซ่อมถนนหน้าบ้ าน รถเข้าออกไม่ได้ ชีวิตประจำวันต้องเปลี่ยนแปลงไปพอสมควร ท่านที่ยังไม่มีรายได้จะมีผู้ใหญ่ช่วย เหลือให้ความเป็นอยู่ดีขึ้น

ตุลย์

วันนี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์และสิ่งของแปลกใหม่ๆ อยู่ในความสนใจของท่าน อาจจะมีการตัดสินใจเกี่ยวแก่การรับผู้อื่นเข้าอยู่อาศัยในบ้ าน ไม่ว่าจะเป็นญาติมิตรหรือคนรับใช้อะไรก็ตาม จะนำมาซึ่งปัญหาอันแก้ไขได้ยากในไม่ช้า เพราะฉะนั้นไม่ควรรีบด่วนตัดสินใจจัด การใดๆ ลงไปในระยะนี้ แม้จะลำบากก็ควรอดทน

พิจิก

วันนี้ท่านมีแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมใดๆ ก็ตาม รวมทั้งถูกรบกวนจากผู้ที่อ่อนแอกว่า พวกนี้และเหตุการณ์เหล่านี้จะห่ างหายจากท่านไปเรื่อยๆ ในไม่ช้าก็จะขาด การติดต่อกันไปทั้งหมด ท่านก็จะอยู่เย็นเป็นสุข มีรายจ่ายมากเป็นพิเศษ แต่ไม่ถึงต้องหายืมเงินไม่ควรยินดียินร้ายกับพฤติก ร ร มของบริวารให้มากนัก

ธนู

วันนี้ท่านมักจะพบปัญหาต่างๆ ที่แลดูเป็นเรื่องง่ายๆ แต่แก้ไขยากมากๆ ยิ่งท่านพยายามจัด การก็ยิ่งจะลำบากมากขึ้น การให้เวลาจัด การกันเอง โดยท่านไม่ต้องวิ่งเต้นให้เหนื่อยยาก การทำธุระเรื่องเงิน ไม่ว่าฝากหรือถอนอาจเกิดข้อผิดพลาด

มังกร

วันนี้ท่านจะได้ลาภลอยเป็นของแปลกและมีประโยชน์ใช้สอยได้บริวารเพิ่มขึ้น จะเปลี่ยนแปลงปรับปรุงบริเวณรอบๆ บ้ านให้สวยงามตามรสนิยมของท่าน ญาติพี่น้องเก่าแก่ที่จากกันไปนานๆ จะได้กลับมาพบกัน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีทรรศนะไม่ตรงกัน

กุมภ์

วันนี้ท่านได้รับทรัพย์สินหรือผลประโยชน์เก่าๆ ได้ไปในสถานที่ที่ เคยอยู่อาศัยหรือเคยมีบทบาทอย่างใดอย่างหนึ่ งที่เกี่ยวแก่อดีตของท่าน จะค้นคว้าสืบสวนเรื่องราวของบรรพชน ด้วยความเลื่อมใสศรัทธา บริวารคนรับใช้ที่ทำงานบ้ านจะลาออกไปและมีคนใหม่เข้ามาแทน

มีน

วันนี้ท่านจะทำงานตามคำสั่งหรือรวมกันเป็นกลุ่มคณะ ก็ได้ผลดีตามประสงค์ และมีผลดีตามสมควร โชคดีในการติดต่อประสานงานกับผู้อื่น ได้รับผลประโยชน์ในงานประชาสัมพันธ์ มีการเปลี่ยนแปลงในที่อยู่อาศัย และสิ่งแวดล้อมซึ่งไม่เป็นผล ร้ ายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here